kênh sao

Chồng hối hả tới khách sạn bắt gian ai ngờ vợ dửng dưng: “Nhân viên ở đây họ còn nhẵn mặt anh rồi”

Hôm nay tao cho cả thế giới biết loại đàn bà như mày nhé. Dám vào đây ngủ với trai à?

Cả năm nay vợ chồng Hoàng lục đục vì chuyện anh bồ bịch bên ngoài. Vợ nhiều lần bỏ về ngoại rồi viết đơn nhưng cuối cùng vẫn phải quay về vì nhà ngoại luôn động viên cố nín nhịn để con sau này không khổ.

Bản thân Hoàng thì nghĩ anh là người kiếm ra tiền, vợ sao dám bỏ. Mà đã kiếm ra tiền thì mình thích làm gì thì làm, đàn ông giờ 10 ông thì 9 ông bồ bịch, 1 ông còn lại chắc có vấn đề mới không có chuyện ấy.

Và chính vì năm lần bảy lượt vợ dọa ra tòa nhưng vẫn chẳng dám gửi đơn nên Hoàng càng được nước làm tới, cứ ngang nhiên cặp kè với hết cô nọ tới cô kia. Anh còn bảo vợ:

- Cô biết đường ngoan ngoãn ở nhà chăm con thì tôi còn gửi tiền cho mà tiêu chứ cứ vớ vẩn tôi cắt thì có mà chết đói. Người ta còn bảo ra đứng đường kiếm tiền nuôi miệng được chứ loại gái sề như cô có cởi ra đứng đường chả ma nào nó mò đâu.

Nhưng hôm đó đang nhậu nhẹt với bạn bè thì bất ngờ Hoàng nhận được tin giật mình:

- Hoàng à, tao vừa nhìn thấy vợ mày cùng 1 thằng vào khách sạn H.K đấy.

- Mày điên à, vợ tao mà có thằng rủ vào đấy á.

- Để tao gửi ảnh cho mà xem, chắc chắn không nhầm được.

Bức ảnh người bạn gửi cho Hoàng khiến anh đơ người. Đúng là vợ Hoàng rồi. Mà người đàn ông kia sang trọng lịch sự, đi ô tô sịn mới kinh chứ. Cái khách sạn kia Hoàng cũng chả lạ. Không thể ngờ vợ lại dám cho mình mọc sừng thế này được.

ngoai-tinh-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Máu sĩ diện nổi lên, Hoàng lao ngay tới định cho vợ 1 trận tơi bời rồi trả về nơi sản xuất. Phen này nhà vợ có nói thế nào thì nhất định Hoàng cũng không cho cái ả lăng loàn này về nữa.

Vậy là Hoàng quyết định livestream cuộc bắn gian vợ đi với trai lên facebook cho cả thiên hạ họ thấy. Lúc cánh cửa phòng bật ra Hoàng lao vào:

- Hôm nay tao cho cả thế giới biết loại đàn bà như mày nhé. Dám vào đây ngủ với trai à??

- Nhân viên ở đây họ còn nhẵn mặt anh chẳng lẽ tôi không được phép?? Thử hỏi 1 tuần anh vào đây mấy lần?? Mà chính anh nói tôi có cởi ra đứng đường chả ma nào nó mò mà, nay có người mò rồi đấy.

- Cô…

- Mà báo cho anh biết luôn. Anh ấy là người yêu cũ của tôi đấy, tôi với anh sẽ ra tòa, xong là anh ấy cưới tôi liền.

- Đúng đấy, tôi vừa ở nước ngoài về, không ngờ cô ấy lấy anh lại khổ vậy. Trước vì tôi phải đi nên không thể làm đám cưới với cô ấy được, giờ tôi sẽ chuộc lỗi.

Cứ tưởng bóc phốt vợ ai ngờ Hoàng lại trở thành trò cười cho thiên hạ. Lần này vợ anh ly hôn thật khiến Hoàng không tin nổi những gì đang xảy ra. Cứ ngỡ bản thân mình gái gú chẳng ai làm gì được, ngờ đâu có ngày này…

Minh Lâm

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...