kênh sao

Chồng ngoại tình, vợ âm thâm hòa thứ bột này vào nước rồi ngâm quần trong của chồng lẫn ô sin qua đêm và 3 ngày sau thu được kết quả sốc

Chồng và ô sin không biết gì mặc quần lót mà Huyền đã ngâm bột trắng đó, Khải chỉ thấy từ sau đó anh làm chuyện chăn gối mạnh hơn. Nhưng cái đáng nói là đêm nào Khải muốn và bắt ô sin chiều, đến mức cả 2 mệt lữ mà vẫn không dừng lại được.

Có được người chồng giỏi giang, lương tháng 50 triệu, ai cũng nghĩ Huyền tu chín kiếp khi lấy được Khải. Cô chỉ việc ở nhà nhưng chẳng động tay chân gì cả vì Khải còn thuê luôn cả ô sin về nhà làm hết mọi việc cho vợ. Đúng là Huyền cảm thấy mình may mắn, nhưng đó là trước khi cô phát hiện ra bí mật tày đình của chồng. Huyền vốn dĩ có công việc như mơ nhưng kể từ sau khi sinh con thì Huyền quyết định ở nhà.

Ban đầu mọi việc Huyền vẫn quán xuyến được cả nhưng rồi Khải vẫn đòi thuê ô sin.

- Ô sin tháng mất có 4 triệu là cùng, mà như thế em lại khỏe. Vậy nên em đừng có tiếc tiền, cứ thuê ô sin rồi em đi chơi cho thoải mái.

Huyền tưởng chồng yêu mình lắm, sinh xong cơ thể xập xệ nên Huyền cũng đi tập yoga rồi ăn uống hợp lý. Ấy thế nhưng có nằm mơ Huyền không ngờ cô ô sin nhà mình chỉ sau 3 tháng làm việc đã trở thành cô bồ của chồng.

Huyền vốn không phát hiện ra cho đến khi chuyện ‘chăn gối’ của hai vợ chồng lục đục. Lâu nay Khải vốn cũng ‘khỏe’ ấy thế mà đùng một cái thì chỉ được 2 phút là anh kêu mệt. Tưởng chồngbị yếu sinh ly nên Huyền cũng mua hàu sống, nhân sâm Hàn Quốc cho chồng dùng. Vậy mà kết quả chẳng thấm vào đâu. Không được thỏa mãn nên Huyền khó chịu, ấy thế mà ông chồng vẫn cứ phơi phới.

Nghi có chuyện chẳng lành Huyền quyết định điều tra, và rồi Huyền thấy cứ 12 giờ đêm là chồng lại gọi tên mình. Lúc đầu thật thà Huyền cũng trả lời lại, đến khi hôm đó Huyền giả vờ ngủ như không có gì xảy ra thì cô phát hiện chồng rón rén đi ra khỏi giường. Huyền đi ngay sau đó và chứng kiến được cảnh tượng chồng đang ép sát ô sin hôn cuồng nhiệt.

- Công nhận hàu sống vợ anh cho anh uống phát huy tác dụng nhỉ?? Đêm nào cũng làm em đau hết cả mình mẩy rồi_ Ô sin thỏ thẻ.

- Thế không phải thỏa mãn à?? Làm tình với em còn thích như con vợ anh chán lắm, cả một rỗ mỡ.

- Vậy thì anh định cho em gì nào.

- Em thích gì anh chẳng cho. Mình cứ ngoại tình thế này có khi lại hay, ra ngoài nhà nghỉ bị phát hiện. Ở trong nhà mà cuồng nhiệt còn gì  bằng.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Nghe những lời nói của chồng mà Huyền sốc ngất, không dám tin rằng gã chồng và ô sin lại khốn nạn đến mức đó. Huyền muốn lao đến mà đánh cho 2 kẻ đó một trận ra trò. Nhưng rồi nghĩ lại, thế lại nhẹ quá. Huyền giả vờ như không có gì, vẫn giả ngây giả ngô. Nhưng đêm đến khi ô sin và chồng hú hí là Huyền lại lôi quần lót của cả hai rồi bỏ vào chậu nước được hòa bởi bột kích dục mua từ trên vùng Tây bắc rồi ngâm qua đêm rồi phơi khô cho cả hai người mặc. Huyền muốn cả chồng và ô sin phải gần gũi đến mức sợ hãi mới thôi.

Chồng và ô sin không biết gì mặc vào, Khải chỉ thấy từ sau đó anh cuồng nhiệt hơn. Nhưng cái đáng nói là đêm nào Khải muốn và bắt ô sin chiều, đến mức cả 2 mệt lữ mà vẫn không dừng lại được.

- Này, anh đừng có ăn hàu vợ anh xay cho nữa. Em chịu hết nổi rồi…vùng kín đau rát lắm.

- Anh cũng thế, đau rát cái ấy lắm. Mà anh có uống hàu sống nữa đâu. Chưa bao giờ anh sợ gần gũi như này, chỗ ấy đau mà vẫn cứ ham muốn là sao chứ??

Kết quả là đến ngày thứ 3 cả Khải và ô sin không chịu nổi nữa thì phải dắt díu nhau đến viện.

- Ngâm quần lót trong nước kích dục thì anh cứ mây mưa như điên là đúng. Mà cái đó của anh chắc không thể làm chuyện gì nữa trong thời gian dài. Vùng kín của anh và cô ta đều bị viêm nặng rồi.

Khải lúc này mới hoảng hốt…

- Trời ơi…là vợ anh làm đấy. Chắc chắn chị ta biết chuyện của 2 đứa minh rồi nên làm cách đó trả thù. Anh mau về xin chị ấy tha thứ đi…em sợ lắm..

Hôm đó cả ô sin và Khải quỳ gối cầu xin thì Huyền cười tỉnh bơ,

- Chẳng phải hai người muốn cuồng nhiệt lắm mà. Vậy nên tôi cho thuốc kích thích là đúng rồi. Cứ mây mưa thoải mái đi…

- Anh sai rồi…xin em tha cho anh đi vợ. Em cứu ‘bảo bối” của anh đi…anh chết mất,

Cứ thế Khải và ô sin quỳ gối 3 ngày 3 đêm nhưng Huyền vẫn không tha thứ cho. Lúc này Khải chỉ biết ôm ‘cái đó’ mà khóc, đúng là sướng 1 phút mà khổ cả đời là đây rồi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...