kênh sao

Chồng thú nhận là gay nhưng vẫn sợ vợ động vào nên mặc liền 3 quần, ai dè nửa đêm vợ vùng dậy thỏ thẻ: “Không tân hôn thì uống với em chén rượu” đến chén thứ 3 thì

Dù thú nhận bị gay nhưng mà để chắc chắn là vợ không đụng vào chỗ đó của mình nên Tú mặc liền luôn 3 quần rồi đi ngủ.

30 tuổi vẫn chưa có anh nào rước, mỗi lần đi dự tiệc hay đi gặp bạn bè là nỗi sợ khiếp đãm của Hạnh vì lúc nào mọi người cũng bài ca muôn thủa.

- Bao giờ lấy chồng, hay là định làm gái ế đến già.

- Sắp rồi…cứ chờ đi.

Hạnh nói câu “sắp rồi” có lẽ cả trăm lần rồi nhưng vẫn chưa thành hiện thực được. Biết cứ chờ duyên thế này có khi thành bà lão 80 tuổi vẫn còn trong trắng nên Hạnh quyết định nhờ mẹ tìm người mai mối. Và rồi chỉ sau chưa đầy 1 tuần thì Hạnh đã bị mẹ giục đi xem mặt, ấn tượng đầu của Hạnh về Tú đó là anh đẹp trai lai cao ráo nên Hạnh thích lắm. Ấy thế nhưng có một điểm hơi ái ngại đó là Tú ít hơn Hạnh những 2 tuổi.

- Con là con ưng anh chàng này rồi đấy mẹ ạ. Nhưng mà anh ta ít hơn con 2 tuổi…như vậy có ổn không??

- Ổn…quá ổn là đằng khác nữa ấy chứ?? Mày không nghe câu gái hơn 2 mà trai thì hơn 1 à. Mày ưng là được rồi, gia đình bên đó cũng quý mày lắm. Để mẹ gặp mặt rồi tính chuyện cưới xin.

Và rồi nhanh chóng sau đó thì một đám cưới hoành tráng của Hạnh và Tú diễn ra, ngày Hạnh cưới đám bạn của cô cứ cười tủm tỉm

ngat1-blogtamsuvn1

( ảnh minh họa )

- Chúc mừng mày nhé, cuối cùng thoát ế. Đã vậy là có số hưởng cưới được chồng trẻ…đêm nay tha hồ mà sung sướng nhé.

Nghe đám bạn nói đến đêm tân hôn mà lúc đó Hạnh hí hửng lắm, đã là gái 30 nên Hạnh khao khát được làm đàn bà lắm rồi. Giữ gìn cái ngàn vàng tiết đến tận bây giờ cũng có ông chồng để mà dâng hiến, đêm tân hôn Hạnh đã chuẩn bị chiếc váy ren quyến rũ. Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, ai dè vừa leo lên giường thì Hạnh thấy chồng cũng đòi đi ngủ luôn.

- Anh đang đùa em đấy à?? Đêm tân hôn còn chưa làm gì mà sao anh đã đi ngủ. Anh hàng đồng cứ như thằng gay ý.

- Hả?? Sao em biết anh bị gay hả vợ??

- Cái gì…anh bị gay thật á??

- Đúng vậy…chuyện này xin em đừng nói với ai. Bố mẹ anh cũng không biết đâu. Em thương anh với.

- Em thương anh thế ai thường em. Anh có biết là em còn con gái không hả?? Giờ ai biến em thành đàn bà đây.

Thấy vợ mếu máo thì Tú cũng thương lắm, nhưng lúc đó anh nghĩ bản thân mình trước. Dù thú nhận bị gay nhưng mà để chắc chắn là vợ không đụng vào chỗ đó của mình nên Tú mặc liền luôn 3 quần rồi đi ngủ. Cứ tưởng thế là thoát khỏi đêm tân hôn, ai dè nửa đêm nằm cạnh chồng không được làm gì thì Hạnh nghĩ ra cái kế hay để xác minh xem có đúng là chồng bị gay không. Cô vùng dậy rồi đập chồng…

- Sao…sao thế em.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

- Còn trăng sao gì nữa, kết hôn mà vẫn còn trong trắng em chán chứ sao. Em không ngủ được…nếu anh nói bị gay không tân hôn được thì dậy uống với em chén rượu giải sầu đi. Em buồn lắm…

Không còn cách nào khác nên Tú đành uống rượu với vợ, lâu nay tửu lượng của anh cao lắm. Ấy thế mà vừa uống đến chén rượu thứ 3 thì Tú đã thấy nóng hết cả người, “phần dưới” cứ hừng hực như lửa đốt. Chỉ chờ có thế ngay lập tức Hạnh hét lên…

- Á…à anh dám lừa em đúng không?? Em không biết gay là gì nhưng nhìn anh thế kia thì anh còn lâu mới gay nhé….Lại đây mau…giờ anh chết với em. Dám mặc 3 quần để lừa em hả.

- Không…tha cho anh vợ ơi…..Đúng là anh không bị gay thật…nhưng anh không thể làm chuyện vợ chồng được.

- Vì sao chứ?? Anh chê em là gái già hả??

- Không có…nhìn em xinh đẹp thế này anh ham lắm. Nhưng mà anh có tật xấu là mỗi lần gần gũi đều “giải phóng bản thân” chuyên nói những câu nhạy cảm…Đó cũng là lý do khiến cho cô bạn gái yêu 2 năm bỏ anh. Thế nên lần này anh sợ em sẽ bỏ anh…vì sốc.

- Trời đất…ngốc quá. Anh cứ làm tới đi…em thà nghe những lời nói đó còn hơn chết già vì còn con gái nhé. Cơ mà anh từng có bạn gái thì hơn em rồi…em còn không có chút kinh nghiệm nào luôn. Anh hướng dẫn em đi.

Thế là cuối cùng hai vợ chồng Hạnh cũng tân hôn xong, nhìn ga giường Tú ôm lấy vợ thầm cảm ơn cô. Còn Hạnh thì cô đang sung sướng lâng lâng vì cảm giác được làm đàn bà thật sự rất tuyệt vời.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...