kênh sao

Cô em gái kết nghĩa mới đến ở 2 tháng đã nôn ọe, chồng và bố chồng tái mặt khiến vợ sinh nghi bèn chuốc chồng say để tra hỏi thì rùng mình khi anh tiết lộ

Cô em gái kết nghĩa mới đến ở 2 tháng đã nôn ọe, chồng và bố chồng tái mặt khiến vợ sinh nghi bèn chuốc chồng say để tra hỏi thì rùng mình khi nghe chồng tiết lộ

Biết nhiều chuyện thì lại càng mệt mỏi. Cho dù là chuyện gì cũng vậy, lúc nào cô cũng có suy nghĩ rằng mình thực sự mệt mỏi chỉ vì những biến cố xảy ra gần đây. Từ ngày cô lấy chồng đến giờ, chưa khi nào cô cảm thấy mình bế tắc đến thế.

Chẳng là chồng cô có một cô em gái kết nghĩa ở quê đâu đấy kém chồng vài tuổi. Vợ chồng tôi thì từ ngày xưa học chung rồi yêu nhau và nên duyên vợ chồng nên bằng tuổi nhau. Em gái kết nghĩa của chồng tôi cũng gặp qua vài lần. Tuy không quá thân thiết nhưng dù gì thì cũng là em gái kết nghĩa sao có thể coi như người ngoài.

Muốn được lòng mọi người thì vẫn cứ hòa thuận. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không đùng một cái, cô em gái kết nghĩa của chồng từ quê xin lên thành phố. Thậm chí bố mẹ cô ấy còn chạy sang xin rồi nhờ cậy cho em ở nhờ.

Nghe người lớn nói thế trong khi gia đình chồng bố chồng đồng ý rồi thì chẳng có lý gì mà cô lại từ chối. Mẹ chồng dạo này cũng yếu nên có người ở nhà thỉnh thoảng phụ chăm sóc bà cũng đỡ cực.

Vậy mà, cô em kết nghĩa của chồng vừa mới lên ở chưa đầy 2 tháng đã thấy cô bé nôn ọe nhiều lắm. Kiểu nôn của một người phụ nữ có bầu. Vợ chồng tôi kết hôn gần 1 năm vẫn còn đang kế hoạch nên chưa có con. Tôi hoang mang vô cùng vì thấy chồng và bố chồng lo lắng lắm.

Nhìn mặt hai người chăm chú quan sát cô em gái kết nghĩa của chồng càng dấy lên một nôi nghi ngờ vô cùng lớn trong lòng tôi. Cũng chính vì thế tôi mới thấy lạ, tôi giật mình trước những gì mà mình thấy và tôi sợ rằng điều mình lo lắng sẽ trở thành sự thật.

Hôm đó, vì tò mò và nghi ngờ quá mức tôi đã lén chuốc chồng say mềm. Với bản tính của chồng sau bao nhiêu năm yêu thương nhau thì tôi hiểu quá rõ. Chỉ cần chuốc say y như rằng người ta nói: “Rượu vào lời ra”. Lúc này chồng tôi thật thà và không giấu bất cứ một thứ gì.

em-ket-nghia-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Chính vì chồng cũng biết tính mình nên anh rất hiếm khi uống rượu say mềm. Chẳng qua hôm nay vì có tôi, tôi cố tình ép chồng uống quá chén để khai thác sự việc. Tôi sốt ruột chờ đợi xem người đàn ông khiến cái thai trong bụng em gái kết nghĩa có phải chồng mình không thì tôi hỏi chồng:

-Có phải anh là bố của đứa bé trong bụng cái Nga không?? – chồng lắc đầu ngầy ngậy nói:

- Hôm ấy.. anh về thì thấy trong phòng…

- trong phòng làm sao, nói còn không nói hết nữa.

- Anh thấy bố với em ấy trong phòng. Mẹ đi chùa, vợ đi làm chồng về sớm nhất nên…

- Là bố sao??

- Nhưng bố nhờ chồng hãy giữ kín bí mật này với mẹ và vợ. Chồng không dám nói vì sợ bố buồn.

- Vậy nên anh mới lo lắng sợ em gái kết nghĩa mình có thai đến vậy.

- Đúng rồi. – anh chồng gật đầu dúi dụi rồi ngủ thiếp đi.

Kết quả của chầu rượu mà tôi cố tình chuốc say chồng đã cho tôi câu trả lời mà mình muốn về bí mật cái thai trong bụng của em gái kết nghĩa chồng. Nhưng lúc này tôi thực sự không biết làm sao. Tình thế này lại là tình thế mà tôi chưa một lần nào nghĩ đến. Liệu rằng tôi phải làm sao đây, cuộc sống hôn nhân gia đình mình vẫn êm ấm. Nhưng còn liệu cuộc sống bố mẹ chồng sẽ thế nào sau sóng gió này.

Trẻ không hư già đổ đốn thế này biết phải làm sao. Mẹ chồng đang ốm liệu có chịu nổi cú sốc này. Phận làm con dâu tôi càng hoàng mang và không biết phải làm sao cho phải. Thật sự tôi cần một lời khuyên vào lúc này.

Nắng Mai

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...