kênh sao

Cô vợ vô sinh bị ghẻ lạnh suốt 15 năm gửi lời trăn trối trước khi ra đi khiến cả chồng và gia đình chồng phải khóc nghẹn

Vợ vô sinh sống với gia đình chồng bị cả nhà chồng ghẻ lạnh suốt 15 năm để rồi ngày cô mất thì cả gia đình chồng thương xót nhưng đã quá muộn.

Cô con dâu ấy mất khiến ai cũng xót thương, làm vợ năm 20 tuổi vậy mà 15 năm sau cô vẫn chưa có cơ hội trở thành mẹ thì đã ra đi rồi. Ngày cưới cô con dâu ấy về cả gia đình nhà chồng đều mừng rỡ vì biết cô nổi tiếng là đứa con gái ngoan hiền.

Cưới được cô con dâu như thế về nhà ai mà không mừng cơ chứ. Thế nhưng cay đắng thay về làm dâu đã 1 năm rồi cô vẫn chưa có con. Mỗi lần cô chậm đèn đỏ cả nhà chồng hồi hộp chờ đợi nhưng kết quả của chiếc que thử thai vẫn chỉ hiện 1 vạch rõ ngồn ngột.

Vài ngày sau con dâu lại có kinh và cả gia đình chồng thì hụt hẫng còn cô thì òa khóc nức nở trong nhà vệ sinh. Vậy đó, thời gian về sau hơn 2 năm rồi 3 năm… cứ thế thời gian trôi đi mà cô chẳng một lần có bầu.

Ban đầu gia đình nhà chồng cũng vẫn đối xử rất tốt với cô. Nhưng thời gian mà, ai cũng mong ngóng cháu nội cuối cùng lại chẳng có cháu thì theo thời gian họ cũng thất vọng. Vợ chồng dắt díu nhau đi kiểm tra sau 3 năm cố gắng mà không có con. Nhận kết quả cô đi 1 mình vì anh bận việc, cuối cùng cô biết anh chính là người vô sinh nhưng sợ anh tủi nên đành nói dối người vô sinh là mình.

Chồng cô được cái rất thương vợ nên ngày nào anh cũng an ủi vợ, cố gắng giúp đỡ vợ vượt qua giai đoạn khó khăn. Bố mẹ chồng đề nghị con trai ra ngoài kiếm con riêng nhưng anh nằng nặc từ chối và nghĩ cách cùng cô cố gắng.

Thế rồi thời gian lại trôi đi, mọi hi vọng vô vọng cả anh bắt đầu chán nản và tìm đến một mối quan hệ mới. Cũng đến vài năm anh ngoại tình rồi, cô biết rõ nhưng không trách anh vì chính cô là người giấu kín mọi thứ. Vì thế cô cho anh ngoại tình thoải mái và kết quả cô bồ vẫn không có thai.

vo-mat-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Mệt mỏi cô xin gia đình chồng về thăm bố mẹ ở quê cả nhà chồng cũng không thiết tha giữ cô ở lại. Bắt chuyến xe khách về nhà chẳng may xe cô bị tai nạn rồi cô nhập viện. Anh lao tới viện tìm cô cả nhà chồng cũng tới xem con dâu vì nghe nói con dâu đã nguy kịch lắm rồi.

Mặt cô tái lại cô cười hiền lành nhìn chồng rồi nói:

-Em, kiếp này em rất hạnh phúc khi được làm vợ anh. – anh khóc xin chị:

- Đừng nói nữa em, anh có lỗi với em nhiều.

Lúc này chị mới thú nhận với anh và gia đình chồng:

-Con xin lỗi vì đã không sinh cháu được cho bố mẹ. Nay con cũng chuẩn bị đi rồi nên con muốn thú nhận một chuyện là người vô sinh là anh Toàn chứ không phải con, con chỉ muốn anh ấy có thể sống vui vẻ và bố mẹ xin đừng trách con vì đã nói dối.

- Sao em lại làm thế??

Anh chồng lúc này biết sự thật vô cùng hối hận vì đã bỏ bê vợ, không quan tâm chăm sóc vợ thời gian qua. Nghe thấy điều vợ thú nhận anh gần như phát điên.

Thế rồi cô ra đi, cả nhà chồng đứng lặng nhìn cô con dâu hiền thảo suốt 15 năm qua đã cố gắng hi sinh vì gia đình chồng. Chỉ vì không hiểu cho con dâu, không nghĩ cho con bé trong khi con bé đang suy nghĩ cho cả gia đình mình. Vậy mà giờ này con dâu mất rồi, có hối hận thì cũng nào còn có cơ hội để sửa chữa.

Trong cuộc đời ai đó nhất định phải mắc sai lầm. Thế nhưng hãy lựa chọn cách yêu thương nhau để gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc. Hãy hiểu và thông cảm cho nhau để rồi có một ngày sẽ không phải hối hận như gia đình anh vì đã đối xử tệ bạc với cô con dâu ngoan hiền.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...