kênh sao

Con dâu đồn thổi rằng con trai tôi ngoại tình, bức xúc quá tôi đưa cháu nội đi xét nghiệm ADN thì choáng váng khi biết sự thật

Vậy là con dâu đã dựng chuyện con trai tôi ngoại tình, không biết nó có mục đích gì đây?

Khi con trai chưa lấy vợ gia đình tôi sống rất đầm ấm hạnh phúc. Thế nhưng từ lúc có con dâu gia đình tôi luôn sống trong cảnh xung khắc. Nhiều lần tôi tự hỏi không biết mình có phải là mẹ chồng khó tính hay không.

Mỗi khi tôi nói gì là con dâu không bao giờ thực hiện mà nó chỉ cãi lại và làm theo ý nó. Nhìn phòng vợ chồng nó bẩn thỉu bừa bộn tôi vào dọn giúp thế nhưng con dâu gắt lên: "Phòng tôi tự biết dọn bà không phải làm, rồi lại kể công".

Không ngờ trên gương mặt xinh đẹp của con dâu lại phát ngôn ra những từ khó nghe đến thế. Tôi giận con dâu lắm nhưng chỉ biết kể với chồng cho vơi đi nỗi bực. Với những xích mích nhỏ nhặt của mẹ chồng nàng dâu khiến hai mẹ con tôi như mặt trăng với mặt trời. Mỗi ngày ngủ dậy nhìn thấy mặt con dâu tôi đã thấy ghét nhưng vẫn phải chấp nhận sống chung dưới mái nhà vì con trai đi làm xa.

Rồi con dâu tôi sinh con thiếu những 2 tháng. Con dâu nói do buồn rầu nên ảnh hưởng tâm lý, dẫn tới sinh non. Nhưng trước đó mỗi khi đi khám, con dâu đều đi một mình, khi về chỉ nói là bác sĩ bảo thai phát triển bình thường. Nên khi thấy con dâu sinh non, cả nhà tôi ngạc nhiên, nhưng trộm vía thằng bé rất cứng cáp khỏe mạnh và chẳng hề có dấu hiệu thiếu tháng.

ngoại tình, tâm sự gia đình, tâm sự phụ nữ

Hai mẹ con tôi như mặt trăng với mặt trời. (Ảnh minh họa)

Một hôm tôi đi chợ nghe một người nói là: "Con dâu chị bảo chán gia đình chồng lắm rồi, chồng thì ngoại tình mẹ chồng thì cay nghiệt mới khiến nó sinh non". Nghe xong tôi giận lắm về thẳng nhà gọi điện cho con trai đang đi làm xa hỏi rõ thực hư.

Con trai một mực khẳng định: "Con có ngoại tình gì đâu mà vợ con lại đổ tiếng xấu vậy chứ. Con thanh minh nhiều rồi nên chán chẳng muốn nói nữa". Vậy là con dâu đã dựng chuyện con trai tôi ngoại tình, không biết nó có mục đích gì đây?

Nhìn đứa cháu đang ngủ ngon lành tôi thắc mắc, cháu tôi cứng cáp thế này làm gì có chuyện sinh thiếu những 2 tháng chứ. Hay là chính con dâu ngoại tình rồi cố tình đổ tội cho chồng để lấp liếm sự thật.

ngoại tình, tâm sự gia đình, tâm sự phụ nữ

Thật kinh khủng những nhận định của tôi là hoàn toàn đúng. (Ảnh minh họa)

2 tháng sau con trai trở về tôi đã bí mật đưa cháu và con đi xét nghiệm ADN. Sau nhiều ngày chờ đợi tôi đã nhận được kết quả, thật kinh khủng những nhận định của tôi là hoàn toàn đúng. Đó không phải là cháu tôi, vậy là con dâu đã đi ngoại tình với người đàn ông khác trong lúc chồng đi làm xa.

Trên đường về nhà tôi đã khóc thương cho con trai. Nó hiền lành tốt tính vậy mà lại đi lấy được người đàn bà ghê gớm ngoại tình.

Nhìn thấy cảnh con trai quấn quýt bên vợ con mà tôi chỉ muốn vạch bộ mặt giả tạo của đứa con dâu mất nết. Nhưng con trai tôi nó yêu vợ con lắm, chúng nó vượt qua rất nhiều khó khăn mới đến được với nhau. Bây giờ tôi mà nói ra sự thật không biết rồi đây con trai tôi có được sống những ngày hạnh phúc hay lại mặc cảm về bản thân. Mọi người ơi tôi có nên nói cho con trai về người vợ giả dối của nó không?

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...