kênh sao

Con dâu mới chôn 2 ngày, cả nhà đang chìm trong không khí tang tóc nhưng cô ô sin cứ lấm lét vào phòng con trai, mẹ chồng nghi ngờ theo dõi thì chết điếng

2 ngày kể từ con dâu mất trong không khí tang tóc nhưng bà Thanh thấy cô ô sin nhà mình cứ lấm lét gian xảo gì đó. Đã vậy còn vào phòng con trai bà đến 2 giờ sáng mới chịu ra.

Ngọc và Hùng cưới nhau đã được 3 năm, ai cũng nói Ngọc tốt số khi có được bà mẹ chồng chu đáo lại thương con dâu hết mực như bà Thanh. Quả thật thì đúng là Ngọc vô cùng thấy mình may mắn thật, trước đây khi theo Hùng về ra mắt Ngọc còn sợ hãi.

- Mẹ anh nhìn mặt nghiêm nghị quá…chắc bà khó tính. Em sợ mẹ sẽ ghét em.

Ấy thế mà khi cưới về bà Thanh bênh con dâu còn hơn cả con trai. Điều khiến cho Ngọc cảm động nhất đó là cưới đã lâu nhưng Ngọc chẳng có thai được, Hùng hậm hực quát vợ.

- Em là ‘cau điếc” hả?? Đàn bà kiểu gì mà mãi không sinh nổi đứa con là sao??

Nghe đến đó mẹ chồng Ngọc lao vào đánh con trai.

- Mày là chồng mà dùng những lời lẽ tổn thương nói với vợ thế hả?? Nó không đẻ được ai biết có phải do mày hay không??

- Mẹ à?? Sao mẹ lại bênh cô ấy. Mẹ cũng biết con là con trai độc nhất, nhà mình cần có con trai để nỗi dõi tông đường.

- Thời đại nào còn quan trong trai gái. Không có phụ nữ thì mày có được sinh ra trên đời không?? Chuyện con cái là lộc trời cho, mày cứ quát tháo thế này càng làm cho con Ngọc nó áp lực. Mà suy nghĩ nhiều đâu thể thụ thai được. Ngày mai tao đi cắt mấy thang thuốc bổ cho con Ngọc, tao mà còn nghe mày nói mấy câu như nãy với con dâu thì mày cút ra khỏi nhà.

Thương con dâu nên bà Thanh ở đâu người ta bảo có thuốc quý dễ thụ thai bà cũng mua bằng được cho con dâu. Thậm chí bà Thanh còn thuê cả ô sin về làm hết mọi việc nhà cho con dâu có thời gian nghỉ ngơi.

- Không cần tốn tiền thuê ô sin đâu mẹ ạ. Con làm được mà.

- Cái gì mà làm được. Con chỉ cần nghỉ ngơi rồi sinh cho mẹ đứa cháu nội thôi. Trai gái gì được.

- Con vô dụng quá mẹ nhỉ?? Con xin lỗi mẹ.

- Con đừng nói vậy. Con cái có phải ai muốn là có đâu. Cứ từ từ con ạ.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Hàng ngày Ngọc vẫn chăm chỉ uống mấy thang thuốc mẹ đưa cho, ai cũng xuýt xoa khi Ngọc được mẹ chồng chăm bẵm từng tý một. Những tưởng mọi chuyện tốt đẹp, nào ngờ một lần bà Thanh cùng mấy bà bạn đi du lịch thì mới đi được 3 ngày đã nghe tin con dâu đột ngột qua đời. Khỏi phải nói lúc đó bà Thanh chết đứng như nào..

- Con Ngọc đang khỏe mạnh sao tự nhiên lại chết chứ??

- Vợ con…vợ con bị cảm hàn. Con mua thuốc cho cô ấy uống, cô ấy bảo khỏe rồi. Ai dè lên giường nằm thì không tỉnh dậy nữa.

- Ôi con ơi là con…Ngọc ơi…sao con khổ thế hả con.

Đám tang của Ngọc được diễn ra nhanh chóng sau đó vì bà Thanh muốn con đươc an nghỉ chứ càng nhìn con bà càng thêm đau lòng. Ngọc mất cũng đã 2 ngày đêm nào bà Thanh cũng lôi ảnh con ra mà ngắm, Ngọc đi nhanh quá bà Thanh sốc không chịu nổi. Ấy thế nhưng 2 ngày nay trong không khí tang tóc nhưng bà Thanh thấy cô ô sin nhà mình cứ lấm lét gian xảo gì đó. Đã vậy còn vào phòng con trai bà đến 2 giờ sáng mới chịu ra.

Bà Thanh nghi ngờ vì nhìn mặt ô sin từ lúc con dâu mình chết có gì đó sai sai. Đêm đó bà Thanh lén theo dõi lúc ô sin bước vào đó chừng 15 phút thì bà Thanh hé cửa ra và rồi cảnh tượng sốc khi con trai và và ô sin đang quấn chặt lấy nhau ân ái.

- Bao giờ thì anh bảo với mẹ chuyện chúng mình??

- Thì em cứ có thai trước đã. Vợ anh mới mất…mà em biết mẹ anh quý vợ anh như nào mà. Giờ mà nói bà nổi điên ngay. Nếu em có thai lại khác, mẹ anh sẽ đồng ý ngay. Mẹ anh dù có quý con dâu nhưng có cháu bà sẽ vẫn vui hơn.

- Anh nói đúng. Em mất công dày sức đẩy vợ anh ngã cầu thang chết. Được, giờ mình ân ái nhiều vào cho có bầu anh nhé.

Nghe đến đó mà bà Thanh chết đứng, lúc nãy dọn phòng của Ngọc bà Thanh cầm được mảnh giấy ghi Ngọc đã có thai mà bà càng chết lặng. Con dâu bà chưa kịp báo tin mừng đã bị hại chết. Bà lao vào túm lấy đầu ô sin đập đánh.

- Khốn nạn…là mày hại chết con dâu tao sao?? Mày sẽ phải chết dưới tay tao.

- Mẹ đừng làm vậy, đành nào vợ con chết rồi…mẹ làm ầm lên chỉ khổ bọn con. Con vợ con đâu đẻ được…mẹ hãy để ô sin sinh con cho con.

- Mày là thằng con bất hiếu, là thằng chồng tội tệ. Mày chỉ mải mê với ô sin, mày có biết Ngọc đang mang thai không?? Chính mày hại chết con mày, vợ mày rồi. Mày đáng chết lắm…mày và con đàn bà khốn nạn này cút ra khỏi nhà tao. Tao không có đứa con như mày.Cút ngay.

Bà Thanh nhìn ảnh con dâu trên bàn thờ mà khóc nghẹn, bà đau như muốn chết theo con dâu. Con dâu bà khổ quá…bà không bảo vệ được con dâu yêu quý của mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...