kênh sao

Con gái bầu to tướng mà con rể vẫn rượu chè rồi về đánh đập, bố vợ căm phẫn lao vào quyết sống mái và cái kết thảm

Mày dám đánh con gái tao thì tao sẽ đánh mày. Để xem mày bị đánh có đau không, tao sẽ nuôi con gái tao, cháu tao. Nhưng trước tiên tao phải đánh mày cái đã.

Ông Quý sinh được mỗi đứa con gái nên cưng chiều con vô cùng, năm con được 10 tuổi thì vợ mất. Ông Quý thương con thiếu tình thương của mẹ nên luôn cố gắng chăm sóc cho con thật chu đáo và tốt nhất.

May mắn cô con gái càng lớn càng giỏi giang và xinh đẹp khiến ông tự hào. Tới khi lo cho con có công việc thì ông lại lo tới chuyện gả chồng cho con. Năm 26 tuổi thì Thủy đi lấy chồng, gia đình chồng bề thế lại giàu lắm. Ông Quý vui mừng khôn xiết trong ngày cưới của con gái.

– Mẹ con còn sống thì chắc bà ấy vui lắm. Về nhà chồng nhớ phải chăm sóc bản thân nghe con, không còn ở với bố nữa nên đừng có làm nũng đấy.

– Nhưng điều con lo nhất là con đi lấy chồng rồi ai sẽ chăm sóc bố.

– Có gì mà phải chăm sóc, bố vẫn khỏe mạnh lắm. Với lại con lấy gần chứ có xa đâu, nhớ thì về thăm bố là được.

Với những bậc làm cha làm mẹ thì con cái ổn định gia thất là điều mà họ thấy hạnh phúc nhất. Những tưởng con gái được gả vào gia đình tử tế thì sẽ ổn thỏa mọi chuyện. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì công ty chồng của Thủy bị phá sản, mọi thứ đáng giá đều phải bán đi để trả nợ. Khủng hoảng đó khiến Thủy sốc lắm, vì lúc đó cô đang mang thai.

Thủy một lòng ở bên chồng cùng anh gây dựng lại, nhưng thay vì cảm kích thì chồng cô lại thờ ơ lạnh nhạt khi cô mang thai. Thậm chí anh ta còn nhẫn tâm:

– Cô phá thai đi rồi đi làm cùng tôi trả nợ. Chứ cô bầu bì ở nhà ngồi không mình tôi kiếm tiền sao được. Gia cảnh nhà mình không giàu có như trước nữa, cô làm dâu thì cũng phải có nghĩa vụ trả nợ.

– Anh nói gì vậy, con nó nghe được đấy. Sao anh lại bắt em phá thai chứ??

– Tôi cần tiền trả nợ chứ không cần con. Đúng là ngu khi cưới cô.

Thủy bật khóc đau đớn, cô chỉ biết chạy về với bố của mình khóc nức nở. Ông Quý thương con gái lắm nhưng chẳng biết làm sao, ông chỉ lén cho con số tiền 20 triệu để con sinh nở:

– Cất giữ tiền cho cẩn thận để sau đi đẻ mà dùng. Có gì cứ bảo bố, đừng có nhịn một mình.

Nhưng mới 3 ngày thì Thủy đã khóc lóc gọi điện cho ông Quý:

blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Bố ơi…20 triệu bố cho mẹ con con đã bị anh ta cướp đi chơi bài rồi. Anh ta còn đánh rồi đạp thẳng vào bụng con. Con không muốn sống nữa bố ơi…

Nghe con gái khóc lóc thảm thiết như vậy mà ông Quý lòng đau quặn thắt. Ông quyết tìm đến con rể để khuyên nhủ, nhưng chàng rể còn coi thường cả bố vợ:

– Ông giỏi thì rước con gái rồi cháu ông về mà nuôi. Chừng nào cô ta còn làm vợ tôi thì tôi sẽ hành hạ cô ta.

– Mày có còn nhân tính không hả?? Nó là vợ mày, mang thai đứa con của mày cơ mà…sao mày làm chồng làm cha mà đánh vợ mày ác thế hả??

– Tôi đánh đấy thì đã làm sao?? Cô ta là con ông nhưng cô ta là vợ tôi, đã gả về làm dâu nhà tôi thì bị tôi đánh, ông không có quyền can ngăn.

Ông Quý không giữ được bình tĩnh nữa lao vào đánh con rể tới tấp:

– Mày dám đánh con gái tao thì tao sẽ đánh mày. Để xem mày bị đánh có đau không, tao sẽ nuôi con gái tao, cháu tao. Nhưng trước tiên tao phải đánh mày cái đã.

Kết quả là bố vợ và con rể đánh nhau, vì ông Quý yếu sức hơn con rể nên ông bị đánh nặng khiến đầu đập vào mặt đường chảy máu. May có người đi đường can ngăn chứ không có lẽ ông Quý đã bị con rể dùng gậy đánh đến chết rồi. Nghe tin bố cấp cứu nguy kịch mà Thủy như ngất đi, cô hối hận vì đã làm khổ bố mình. Thủy quyết ly hôn, trước đây cô sợ ly hôn khiến bố mình buồn, xấu hổ với làng xóm, một phần muốn cố gắng để đứa con trong bụng có cha.

Nhưng giờ đây Thủy không chấp nhận nổi gã chồng khốn nạn kia nữa. Cô quyết ly hôn rồi hai mẹ con sẽ về sống và chăm sóc cho ông Quý. Giờ đây với Thủy chỉ có bố của mình và đứa con sắp chào đời của cô là hai người cô trân quý nhất. Cô quyết phải bảo vệ bằng được.

An Vy

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...