kênh sao

Con gái mới lớp 8 đã xăm hình ở ng.ực, mẹ điên tiết đánh con nhừ tử để rồi thất kinh khi biết bí mật động trời sau hình xăm đó

Trời ơi... mày làm cái gì thế này hả Thùy? Ai cho mày xăm hình ở ngực? Trời ơi? Con...

Do công việc buôn bán đi sớm về hôm nên chị Hoa ít có thời gian quan tâm tới 2 đứa con. Nhưng may mắn là đứa con gái học lớp 8 của chị rất ngoan ngoãn, vừa học khá lại chăm được đứa em học lớp 1 thay mẹ.

Ai cũng nói chị không may vớ phải anh chồng rượu chè nhưng bù lại có 2 đứa con ngoan ngoãn, nhất là cô con gái. Chính vì vậy dù gặp chồng không ra gì nhưng chị vẫn còn động lực là các con, khiến chị vượt qua khó khăn vất vả để làm lụng. Chị dự định buôn bán kiểu này chừng hơn 1 năm nữa thôi là chị trả hết số nợ mà chồng để lại trước khi bỏ đi rồi chị sẽ về nhà bán buôn ở chợ. Lúc đó có nhiều thời gian dành cho con hơn.

Sang năm con gái chị cũng học lớp 9 rồi. Năm cuối cấp rất quan trọng, chị không thể để nó vừa học vừa lo cho em như bây giờ được, như thế nó sẽ không có thời gian học bài nữa.

Nhưng rồi bao dự định của chị chưa thành thì hôm đó chết điếng khi nhận được điện thoại của cô giáo con gái nói chị chị nghỉ học không lý do 2 ngày nay. Bỏ mối hàng đã hẹn chị lao ngay về nhà. Đợi gần 2 tiếng đồng hồ con mới về:

- Học gì giờ này mới về.

- Con đi học thêm mà mẹ.

- Mày còn dám nói dối tao à. Cô giáo mày gọi điện bảo mày nghỉ học 2 ngày nay rồi. Tí tuổi đầu mà dám lừa mẹ dối cô thế à??

- Con…

- Này thì dối trá này.

Chị lấy cái roi, vụt tới tấp vào mông vào chân con. Con bé định chạy nhưng chị đã túm được áo nó lôi vào nhà. Trong lúc túm áo lôi con vô tình cáo cúc áo của con gái bị đứt và thứ lộ ra sau lớp áo khiến chị rợn người:

xam-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

- Trời ơi… mày làm cái gì thế này hả Thùy?? Ai cho mày xăm hình ở ngực?? Trời ơi??

- Con…

- Mới lớp 8 mà mày dám đú đởn thế à?? Mày xăm từ bao giờ hả?? Tao tin tưởng mày thế mà mày lại như này ư??

- Con…

- Khai ra mau mày xăm từ khi nào, ở đâu, đi với ai hả??

- Con…

- Mày có nói không?? Tao đánh chết bây giờ. Đứa nào rủ rê mày đi xăm rồi bỏ học hả??

- Con… con xăm là để trả nợ cho bố??

- Mày… mày định lừa tao à??

- Không, con nói thật ạ. 2 hôm trước chủ nợ tới đòi tiền, mẹ không có nhà họ dọa sẽ đón đường mẹ về để xử mẹ. Con cầu xin họ… 1 người nói là con chủ nợ kéo con lại bảo nếu con đồng ý để họ xăm lên ngực thì sẽ xóa nợ cho mẹ nên con đồng ý.

- Thế… Thế chúng nó còn làm gì nữa không??

- Anh ấy nhốt con vào 1 cái phòng, rồi bịt mắt con… sau đó con không nhớ nữa. Hôm nay cũng thế. Lúc con tỉnh lại thì anh ấy bảo mai không cần đến nữa.

- Trời ơi…

Đúng lúc này thì chị Hoa nhận được điện thoại của chủ nợ:

- Nhà tôi xóa nợ cho bà. Bà phải cảm ơn con gái bà đi… Nếu dám ho hoe thì cả 3 mẹ con bà cứ xác định đi. Bọn này không ngán gì đâu.

- Trời ơi… con ơi…

Chị đau đớn ôm con gái ngã quỵ. Nó đã sẵn sàng làm tất cả để mẹ nó không khổ, vậy mà…

Lâm Minh

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...