kênh sao

Con gái rủ bạn nam sang ôn thi đại học, 1 lần mẹ vào dọn phòng giúp con thì tá hỏa thấy thứ kinh dị này trong gối

Phát hiện ra thứ kinh dị đó có trong gối của con gái Hà sốc lắm, cô âm thầm theo dõi xem thứ này con bé dùng vào việc gì để rồi chết ngất thấy 2 đứa nó “thực hành” dùng vào môn học này.

Còn ít thời gian nữa là con gái bước vào kỳ thi đại học quan trọng của đời học sinh Hà lo lắm. Con bé thì học ở mức khá, muốn đỗ đại học phải nỗ lực rất nhiều. Dạo gần đây nó xin phép rủ thằng Tiến (cậu bạn học giỏi thứ 2 lớp) sang học nhóm cùng, kèm nó Hà mừng mà đồng ý luôn. Thấy con quyết tâm học hành, lại được bạn kèm thì Hà có hy vọng rằng nó sẽ đỗ đại học.

Dành khoảng không gian riêng đối đa cho 2 đứa học được tập trung, Hà không làm phiền chúng bất cứ lúc nào. Lần nào thằng Tiến về nhìn nó nhễ nhại mồ hôi vì học và dạy con mình, Hà đều dúi cho nó đùm hoa quả và cảm ơn rối ít.

Thế rồi sáng thứ 7 ở nhà nghỉ, con đến trường ôn thi Hà liền vào phòng con gái dọn dẹp phòng ốc hộ nó. Con bé là con gái nhưng bừa bội như 1 bãi chiến trường. Dọn dẹp gần xong, lột bộ ga gối ra đi giặt cho nó thì Hà chết sững khi thấy mấy chiếc bao trong gối rớt ra. Trời đất ơi, gì thế này?? Con cô sử dụng thứ đồ chơi người lớn thế này ư??

hoc-bai1-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Hoang mang về sự xuất hiện của chiếc bao, sợ làm ầm lên lại vu oan cho con bé, ảnh hưởng đến kỳ thi của nó Hà quyết định bí mật lắp camera và lờ đi theo dõi xem sao. Đến ngày thứ 3, Hà sốc khi thấy thằng Tiến đè ngửa con Mai (con Hà) ra mà sử dụng bảo hộ trong gối mà làm chuyện người lớn. Trời đất ơi, 2 đứa nó “học nhóm” thế này ư??

Điên tiết vì lũ trẻ làm chuyện bậy bạ này, Hà lao vào vụt lia lịa lên người chúng mà quát:

- Lũ ranh con, mới 17 tuổi mà dám đè nhau ra làm chuyện người lớn thế này à?? Tao đầu tư tiền cho mày học hành chứ không phải để mày trai gái rồi bôi tro trát trấu vào mặt tao thế này.

- Mẹ dừng lại đi, mẹ không có tư cách đánh mắng con!!

- Cái gì?? Mày còn cãi, cấm tao dạy mày ư??

- Mẹ có biết vì sao con làm việc này không?? Vì con trả thù giúp bố đấy!! Mẹ thử nhìn lại xem, mẹ đã ngoại tình và để con bắt gặp bao nhiêu lần rồi. Mẹ khinh bố nhà quê, nhu nhược mà cặp hết với người này người kia mà mẹ không hề xấu hổ hay cảm thấy có lỗi với con ư?? Con làm thế này để trả thù mẹ đấy!!, em sẽ không đi học đại học, em sẽ đi làm gái!!

- Mai, con hận việc mẹ làm đến thế ư??

- Vâng, bao năm qua mẹ chỉ biết sống cho bản thân, thích thể hiện, sĩ diện mà nào quan tâm gì đến con nghĩ sao về mẹ chứ?? Mẹ, mẹ tồi lắm. Con ghét mẹ!!

hon-nhau6-blogtamsu

(ảnh minh họa)

- Mai à, con đi đâu đấy. Mẹ xin lỗi, mẹ sai rồi, đừng bỏ mẹ đi mà con.

- Con sẽ đi tìm bố, sống với bố, không bao giờ quay lại với mẹ nữa. Từ giờ mẹ có thể thoải mái cặp kè với ai, thậm chí là sinh con với người khác rồi.

- Đừng bỏ mẹ đi mà, mẹ xin con đấy Mai…

Khóc lóc, van xin thế nào con bé cũng không chấp nhận mà bỏ mẹ chạy đi. Hà chạy theo, tìm con bé cả đêm nhưng không thấy đâu và sáng hôm sau cô nhận được điện thoại từ chồng:

- Con bé đang ở chỗ tôi, tạm thời nó muốn được yên tĩnh, cô cứ để nó ở với tôi, cho nó thi xong đại học rồi tính.

- Anh, anh chăm sóc con bé giúp em nhé. Xin lỗi anh vì tất cả sai lầm của em.

- …

Tắt máy, Hà ôm mặt khóc nức nở vì đã khiến con bé có suy nghĩ định làm gái. Nó nói đúng, cô chỉ biết sống cho bản thân, thích thể hiện mà đâu biết điều đó đã làm nó tổn thương. Giờ cô ân hận lắm, nhưng phải làm thế nào để nó tha thứ cho cô đây?? Cô không phải 1 bà mẹ tốt, chưa bao giờ…

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...