kênh sao

Con gái Tiến sỹ bị gửi trả về chỉ sau 1 này ở nhà chồng, bố mẹ sang bắt đền thì được ông thông gia cho xem đoạn clip mà á khẩu

Sao ông bà lại đuổi con gái tôi về nhà, mà chỉ mới cưới có 1 ngày. Ông bà làm như vậy là cười vào mặt nhà chúng tôi. Ông bà nên nhớ gia đình chúng tôi điều kiện hơn hẳn nhà bà. Thế mà chúng tôi cũng không chê, gả con gái vàng ngọc của mình về nhà ông bà.

Ngày gả Hương đi lấy chồng, bố mẹ cô khóc hết nước mắt:

– Con nhớ về nhà thăm bố mẹ thường xuyên nhé, nếu nhà chồng đối xử tệ thì cứ về đây, bố mẹ nuôi.

Bố mẹ Hương nói vậy chứ ông bà chắc chắn là nhà trai phải yêu thương con dâu mình. Lý do là Hương có bằng thạc sỹ, công việc vô cùng phát triển. Gia đình Hương cũng giàu có hơn nhà chồng. Nên mẹ Hương tin kiểu gì con gái mình cũng sẽ được nhà thông gia yêu thương chăm sóc. Con gái xuất thân nhà nghèo mới sợ nhà chồng bắt nạt, chứ nhà giàu lại có học thức như Hương thì khối mẹ chồng mơ ước còn không được nữa là.

Chính vì vậy mà mẹ Hương tin chắc con gái mình được yêu thương, ông bà thông gia cũng phải nể nhà mình. Những tưởng mọi chuyện tốt đẹp, nào ngờ mới cưới có 1 ngày thì đột nhiên thấy Hương kéo valy về khóc lóc:

– Sao con lại về đây thế này?? Mới lấy chồng đã đòi về nhà mẹ đẻ là không hay đâu.

– Không có…con…con bị nhà chồng đuổi về. Con nhục nhã lắm mẹ ạ.

– Cái gì?? Con bị đuổi á??

Lúc này mẹ Hương tức giận vô cùng, con gái mới lấy chồng được 1 ngày đã bị đuổi thì gia đình bà còn mặt mũi nào mà đi ra ngoài nữa cơ chứ. Sợ hàng xóm cười chê nên ngay mẹ Hương nói lớn:

– Nhà thông gia kia đúng là không nể nhà mình. Mày đi theo mẹ, mẹ phải đòi lại công lý mới được.

– Thôi…mẹ à…con…

– Mày không việc gì phải sợ, cứ đi theo mẹ.

Thế là mẹ Hương đến tận nhà chồng của con gái, vừa gặp con rể và ông bà thông gia thì ngay lập tức mẹ Hương nói:

– Sao ông bà lại đuổi con gái tôi về nhà, mà chỉ mới cưới có 1 ngày. Ông bà làm như vậy là cười vào mặt nhà chúng tôi. Ông bà nên nhớ gia đình chúng tôi điều kiện hơn hẳn nhà bà. Thế mà chúng tôi cũng không chê, gả con gái vàng ngọc của mình về nhà ông bà.

blogtamsu

(ảnh minh họa)

Nhất là cái việc con Hương nó có bằng tiến sỹ, còn thằng Trung thì nó chỉ tốt nghiệp cao đẳng thôi. Có được con gái tôi về làm dâu, đáng ra ông bà phải vui mừng mới phải. Bà có biết rất nhiều gia đình giàu có khác muốn con Hương nhà tôi về làm dâu không hả??

Bố mẹ chồng Hương nghe hết bà thông gia nói rồi lúc này mới nhỏ nhẹ.

– Cái Hương đúng là học thức giỏi giang, xuất thân gia đình gia giáo. Nhưng mà con Hương như này thì gia đình tôi không chấp nhận được.

– Con gái tôi làm sao mà bà không ưng?? Hay lại kiểu mẹ chồng bắt nạt con dâu. Tôi chỉ có một cô con gái, bà đối xử tệ với con tôi là không được đâu.

Nghe mẹ Hương nói một tràng dài liền không đứt quãng như thế, bà thông gia chỉ biết cười trừ không nói gì, chỉ lẳng lặng nói một câu: “Ông bà đi theo tôi lên đây rồi sẽ biết”. Thấy bà ấy nói như vậy, hai người cũng lục đục đứng dậy đi lên lầu, xem xem bà ấy giở trò gì.

Lúc bố mẹ chồng Hương mở đoạn clip từ máy tính ra thì lúc này cảnh tượng khiến bố mẹ đẻ của Hương á khẩu:

– Đấy, ông bà nhìn rõ rồi chứ?? Cái Hương đúng là mọi mặt đều tốt, chỉ có việc là con bé nó ở bẩn vô cùng. Đây là camera lắp ở phòng khách với nhà bếp, nó đã ở bẩn, nhà cửa không dọn. Đã vậy còn ngồi chơi bắt chồng làm hết mọi chuyện. Gia đình tôi không chấp nhận có cô con dâu như vậy. Thà cháu nó không biết nấu nướng thì tôi còn hướng dẫn, chỉ bảo. Đằng này đè đầu cưỡi cổ chồng, nhà cửa bẩn thỉu thì không chịu nổi. Nhất là ở trong phòng ngủ mới có 1 ngày mà nó đã làm cho bừa bồn hết cả rồi.

Nghe đây thì bố mẹ Hương xấu hổ vô cùng, ông bà cúi gầm mặt xin lỗi nhà thông gia rồi dắt con về. Đúng là lâu nay chỉ có 1 cô con gái nên bố mẹ chiều chuộng Hương quá nhiều khiến cho cô không biết làm gì cả. Đúng là con hư tại mẹ cả thôi…

An Vy

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...