kênh sao

Con sinh ra khỏe mạnh nhưng 2 ngày sau lại chết tức tưởi vì chồng và mẹ chồng

Bế con Thương đến trả trong tình trạng đứa bé tím tái.Thương hoảng hốt đưa con đi viện nhưng đáng tiếc đứa bé không qua khỏi mà chết tức tưởi. Nhìn mẹ chồng và chồng mà Thương căm hận đến thấu xương.

Cưới nhau hơn 1 năm thì Thương có thai, khỏi phải nói giây phút đó cô sung sướng và hạnh phúc như nào. Nhất là Tùng và mẹ chồng Thương thì mừng khỏi phải biết. Từ ngày Thương mang thai mẹ chồng chăm bẵm vô cùng, cô thích ăn gì là mẹ chồng đi mua rồi nấu cho bằng được. Chính vì thế mà bạn bè Thương ai cũng ngưỡng mộ cô:

- Mẹ chồng tao mà được như mẹ chồng mày thì có phúc phải biết. Mày có số hưởng đấy.

Biết mẹ chồng thương yêu mình nên Thương cố gắng ăn uống, cô chẳng sợ mập như nhiều người phụ nữ khác mà dù ăn đến tăng 12 kg vẫn được miễn sao con khỏe mạnh. Khi có bầu Thương cũng như bao người làm dâu khác lo sợ gia đình chồng trọng nam khinh nữ. Nhưng may mắn là mẹ chồng tâm lý:

- Con chỉ cần sinh con khỏe mạnh là được…trai gái không quan trọng.

Có được câu nói đấy thì Thương an tâm hẳn. Mang bầu người ta thấy khổ như Thương lại thấy mình sướng, chỉ có một cái khổ duy nhất với Thương đó là đêm nào chồng cũng nhăn mặt vì phải kiềm chế;

- Làm phụ nữ như em chẳng thể hiểu được cảm giác có nhu cầu sinh lý nhưng vẫn phải kiềm chế như đàn ông bọn anh nhỉ?? Vợ ơi em sinh nhanh lên…anh hết chịu nổi rồi.

Nhìn chồng mà Thương cười sặc sụa, cũng may là dù kiềm chế khổ sở nhưng Tùng vẫn không bao giờ làm chuyện gì có lỗi với vợ cả. Và rồi sau 9 tháng 10 ngày mang thai Thương sinh được một cô con gái xinh xắn đáng yêu. May mắn cả hai mẹ con Thương đều khỏe mạnh, con gái Thương nặng 3.5 kg.

</ins>

Những tưởng mọi chuyện tốt đẹp, nào ngờ đúng một cái thì ngày Thương sinh cũng là ngày mà Liên chị chồng của Thương cũng sinh con nhưng chẳng may đứa bé không sống được vì sinh non. Chị chồng của Thương vốn định mang đưa bé ra để níu kéo người chồng đại gia của mình. Nay đứa bé không còn thì chị ta quay ra ‘mượn’ con của Thương để làm con của mình.

Lúc mẹ chồng nói để chị chồng ẵm đưa bé mấy ngày cho chồng đại gia biết chị ấy đã sinh con rồi trả lại Thương. Nhưng Thương kiên quyết không đồng ý:

blogtamsu

(ảnh minh họa)

- Nó là con của con…sao lại có thể đóng giả con của chị chứ?? Mẹ hãy bảo chị ấy nói thật với anh rể đi.

- Không được, con cũng biết là nếu không có đứa con thì chị thằng Tùng sẽ bị chồng bỏ. Chỉ mượn tạm Bống 2 ngày thôi…rồi mẹ sẽ khuyên nó đi nhận trẻ sơ sinh bị bỏ rơi về nuôi. Mẹ bao lâu nay tốt với con..chẳng lẽ con không giúp được sao?? Cuộc đời của chị chồng con…do con quyết định đấy.

- Nhưng con của con mới sinh 2 ngày…nó cần được bú.

- Cứ để Liên cho cháu nó bú. Nó cũng mới sinh, bầu sữa cũng nhiều mà.

Cả mẹ chồng và chồng đều van xin nên Thương đành đồng ý, cô tin rằng nhất định chị chồng sẽ cho con mình bú no đầy đủ. Thương nghĩ dù đưa con cho chị chồng nhưng cô cũng sẽ qua cho con mình bú ấy thế nhưng mẹ chồng không cho cô sang vì sợ bị lộ:

- Mẹ vừa gọi cho Liên, nó nói con bé bú no rồi đang ngủ rồi. Con đừng lo.

Ấy thế mà đùng 1 cái 2 ngày sau thì chị chồng bế con Thương đến trả trong tình trạng đứa bé tím tái…Thương hoảng hốt đưa con đi viện nhưng đáng tiếc đứa bé không qua khỏi mà chết tức tưởi.

Lúc này hỏi ra mới biết nguyên do là chị chồng Thương bị tắc tia sữa nên tự tiện pha sữa bột nên ngoài cho đứa bé uống nên dẫn tới sặc sữa không biết xử lý. Ôm lấy cơ thể lạnh của con Thương gào khóc hét lên:

- Chính mẹ và chồng đã giết con của con rồi. Các người giết con tôi rồi…con ơi là con…con đang khỏe mạnh mà ra đi như này con ơi.

Tùng và mẹ chồng Thương quỳ xuống òa khóc lên ân hận, còn người chị chồng thì sợ hãi quá bỏ trốn luôn. Giờ đây Thương chẳng biết liệu mình có thể tha thứ nổi cho chồng và mẹ chồng không được nữa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...