kênh sao

Con trai ốm nặng cần 100 triệu phẫu thuật nhưng con dâu mặc kệ cho đến chết khiến mẹ chồng căm hận, ngày đưa tang con dâu chỉ vào quan tài nói 1 câu khiến bà đột tử

Lúc bị mẹ chồng đẩy ngã đầu đập vào tường chảy máu thì Ngọc không giữ được bình tĩnh nữa. Cô nhìn mẹ chồng rồi chỉ vào quan tài chồng.

Yêu hơn 2 năm thì Tuấn cưới Ngọc về làm vợ, cuộc sống vợ chồng Ngọc vẫn hạnh phúc như nhiều gia đình nhỏ khác. Ấy thế nhưng kể từ khi Ngọc không cẩn thận làm sảy thai thì đời sống vợ chồng cô lục đục. Vốn dĩ không được mẹ chồng ưng ý ngay từ đầu nên sảy thai Ngọc càng bị mẹ chồng xỉa xói, không chịu đựng nổi thì Ngọc bàn với chồng dọn ra ở riêng ấy thế nhưng Tuấn lại gạt đi còn quát.

- Cô lấy chồng rồi thì phải có nghĩa vụ chăm sóc gia đình nhà chồng, cứ hở tý đòi ở riêng thì còn ra thể thống gì nữa. Nếu cô không muốn sống với mẹ tôi thì cứ dọn về nhà mẹ đẻ cô mà ở. Dù gì tôi cũng sắp đi làm ăn xa rồi.

- Anh nói cái gì cơ?? Anh đi làm ăn xa ư?? Sao anh không bàn gì với em cả.

- Chuyện làm ăn của đàn ông, đàn bà như cô xen vào làm gì hả?? Hơn nữa từ ngày cô xảy thai tôi cũng chán lắm rồi…đi một thời gian rồi về tính tiếp.

Nói là làm, ngay sau đó thì Tuấn đi làm ăn xa luôn. Ngọc ở nhà với mẹ chồng cũng cảm thấy mệt mỏi vô cùng nhưng chẳng còn cách nào khác cả, cô biết nếu mình về nhà mẹ đẻ thì kiểu gì mẹ chồng cũng có cớ đê đay nghiến hơn. Thế rồi Tuấn nói đi làm ăn xa 3 năm mới về, nhưng đi hơn 1 năm đã thấy anh quay về. Số tiền kiếm được cũng không phải ít, nhưng Tuấn giao cả cho mẹ mình chứ không đưa cho Ngọc một đồng nào.

Ngọc chẳng trách gì chồng, cô coi như không biết để gia đình thêm hòa thuận. Chồng về rồi thì Ngọc bàn với anh sinh con, ấy thế nhưng lần nào Tuấn cũng kêu mệt không muốn gần gũi vợ, Ngọc chỉ biết khóc chứ còn làm gì được nữa. Thế rồi đùng một cái thì Tuấn bị ốm nặng cần 100 triệu về phẫu thuật, lúc này mẹ chồng Ngọc mới ngồi lại nói chuyện tử tế với cô.

- Cô cũng biết tình hình của chồng mình rồi đấy, bác sỹ nói thẳng Tuấn phải có 100 triệu mới cứu được mạng sống. Cô xem sao thu xếp tiền nong đi.

- Mẹ nói vậy là sao ạ?? Anh Tuấn là chồng con nhưng cũng là con trai mẹ mà. Anh ấy đi làm mấy năm tiền đem về có đưa cho con được đồng nào đâu. Giờ mẹ nói con đào đâu ra số tiền 100 triệu chứ??

- Tiền hồi môn của gia đình cô cho đấy. Cô liệu mà đem ra cứu chồng đi không lẽ để nó chết.

- Con sẽ cố xoay sở, nhưng của hồi môn đó là bố mẹ cho con và con cũng có việc cần dùng đến rồi.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Nghe con dâu nói câu đó mà bà mẹ chồng tức nổ máu, thế rồi chưa kịp gom tiền cứu con trai thì Tuấn qua đời. Ngày làm tang lễ mẹ chồng nhìn thằng Ngọc quát.

- Chính cô đã hại chết con tôi. Loại vợ như cô không xứng đáng. Cút ngay.

Dù bị mẹ chồng nói như vậy nhưng mà Ngọc vẫn tỉnh bơ, cô vẫn hoàn tất các thủ tục tang lễ cho chồng. Ấy thế nhưng lúc bị mẹ chồng đẩy ngã đầu đập vào tường chảy máu thì Ngọc không giữ được bình tĩnh nữa. Cô nhìn mẹ chồng rồi chỉ vào quan tài chồng.

- Mẹ nói con hại chết con trai mẹ ư?? Mẹ nhầm rồi….chính mẹ mới là người hại chết con trai mẹ đấy.

- Cô nói gì?? Sao cô ác mồm ác miệng thế hả??

- Mẹ nói con ác vậy mẹ đã nhìn lại bản thân mẹ chưa?? Mẹ tưởng một tay mẹ che được mắt thánh sao?? Ngày con sảy thai, ai cũng nghĩ lỗi do con nhưng thật ra chính mẹ đã bỏ thuốc phá thai vào bát canh cho con ăn. Ngay từ đâu mẹ không ưa con nên muốn con sảy thai để con trai mẹ cưới người phụ nữ khác làm vợ. Chồng con đi làm ăn xa…mẹ tưởng con không biết là anh ta đi cặp kè với cô gái mẹ giới thiệu sao?? Chính mẹ khuyên con trai mẹ bỏ con còn gì?? Nói cho mẹ biết chồng con vì “phục vụ” ả đàn bà đó đến kiệt sức mới lâm bệnh đấy.

Còn ả đàn bà kia…đúng là cô ta có thai. Chắc mẹ định hí hửng rồi sẽ đuổi con ra khỏi nhà rồi đón mẹ con cô ta về chứ gì?? Vậy thì khổ cho mẹ rồi, đứa bé cô ta sinh ra không phải máu mủ của chồng con mà là của gã đàn ông khác. Cô ta chỉ lợi dụng con trai mẹ để lấy tiền thôi. Số tiền 100 triệu phẫu thuật cho con trai mẹ…chính ả đàn bà mẹ giới thiệu cho chồng con đã lấy đi hết. Mẹ đến mà đòi cô ta…mẹ giết đứa con của con, giết cháu của mẹ rồi thì mẹ còn chửi con ác à?? Chính mẹ mới ác. Đứa con của con chết không thể siêu thoát được kìa mẹ.

- Không…không….

Mẹ chồng Ngọc chưa kịp nói hết câu thì lên cơn đau tim đột tử, ấy thế nhưng bà chết lại không nhắm mắt. Nhiều người nhìn vào nói bà sống ác quá nên chết mới không nhắm được mắt. Ngọc dù hận mẹ chồng, hận cả chồng vì lừa dối mình nhưng cô vẫn ở lại lo tang lễ cho hai người xong xuôi rồi kéo va ly đi. Đối với Ngọc thế là quá đủ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...