kênh sao

Cứ nửa đêm, “tác chiến” với chồng xong, vợ đi thẳng lên sân thượng, chồng lần theo phát hiện sự thật động trời

Anh nhắm mắt giả vờ ngủ, định chờ lúc vợ vào với con rồi thì mang gối sang cả nhà nằm bên nhau, ai ngờ lúc mở mắt, anh thấy vợ cầm theo hộp bảo hộ.

Loan và Minh là đôi vợ chồng luôn được bạn bè, hàng xóm ngưỡng mộ. Cô là một doanh nhân thành đạt và bận bịu, còn anh thì phần lớn thời gian dành cho gia đình: đưa đón, chăm sóc con trai. Dù kiếm ra nhiều tiền nhưng Loan chưa bao giờ lên mặt với chồng.

Đôi khi, những dịp giỗ chạp ở quê chỉ có hai bố con về vì Loan bận, mọi người nói cô không làm tròn trách nhiệm làm dâu, Minh lên tiếng nói đỡ cho vợ ngay.

“Mẹ Bốp đợt này bận quá, sắp Tết rồi phải lo cho đủ hàng, rồi còn thưởng nhân viên. Mong ông bà, chú bác ở nhà thông cảm cho nhà cháu ạ.”

Có lần, người anh họ đến nhà chơi, thấy Minh tất bật cơm nước rồi tắm rửa cho con cái, xong còn lấy sẵn quần áo để ra nhà tắm cho vợ về tắm thì anh đã trêu:

– Anh là anh phục chú cái khoản chiều vợ, anh không học theo được. Nhưng anh thấy cô ấy có nhiều mối quan hệ, tiếp xúc với nhiều người đàn ông thành đạt lắm tiền hơn chú, chú không sợ có ngày mất vợ sao??
– Chính vì biết vợ tiếp xúc với nhiều người đàn ông hơn mình nên em càng phải chiều vợ để cô ấy không có giây phúc nào bị lầm lỡ khi ở bên ngoài đấy anh à. Có ông chồng chiều chuộng, yêu thương đợi sẵn ở nhà rồi thì còn bà vợ nào nỡ lăng nhăng nữa.

Thấy anh yêu thương vợ như thế, người anh họ mỉm cười:

- Mong là cô chú mãi hạnh phúc như thế.

Đợt vừa rồi, Loan đi công tác nửa tháng nên vợ chồng kiêng chuyện đó khá lâu. Ngay hôm vợ về, Minh háo hức lắm, nhấm nháy vợ: “Hôm nay phải 3 ‘hiệp’ vợ nhé, kiêng cả tháng rồi chồng thèm chết. Loan hiểu chồng nên cũng không từ chối. Vậy là sau cả tháng xa cách, 2 vợ chồng lại quấn lấy nhau vồ vập như ngày mới cưới vậy.

Xong 3 “hiệp”, Loan nói với chồng là muốn sang phòng con ngủ cho ngon giấc, vì nằm bên này sợ đêm chồng đòi nữa. Nghĩ vợ mới đi về còn mệt, lại xa con cả tháng chắc nhớ lắm, Minh đồng ý ngay.

Anh nhắm mắt giả vờ ngủ, định chờ lúc vợ vào với con rồi thì mang gối sang cả nhà nằm bên nhau, ai ngờ lúc mở mắt, anh thấy vợ cầm theo hộp BCS. Tại sao sang ngủ với con lại phải mang theo thứ đó làm gì??

Hơi bất ngờ, Minh lén đi theo xem vợ định đi đâu.
Để rồi vừa mới bước tới cửa sân thượng, anh chết đứng khi nghe có tiếng người:

– Ở ngay ở đây thôi anh, sợ sang nhà anh rồi lúc chồng em tỉnh dậy vào phòng con lại không thấy em đâu thì lộ hết.
– Được rồi, thế giờ bù anh mấy hiệp nào??
– Gớm lại còn đòi mấy hiệp. Cả tháng vừa rồi đi theo em còn gì. Vừa rồi em phải trả bài chồng 3 hiệp rồi, giờ chỉ còn sức chiều anh 1 hiệp nữa thôi.

Nghe tới đây, Minh không thể đứng im được nữa. Anh lao lên đạp tung cái cửa sân thượng, cảnh tượng trước mắt khiến người chồng rụng rời. Gã hàng xóm ly dị vợ ở nhà bên đã trải chiếu đợi sẵn vợ anh ở đây.


Minh không biết họ quan hệ với nhau từ khi nào mà qua mặt được anh giỏi như vậy, trong khi anh tin tưởng hoàn toàn vào vợ, yêu chiều vợ để rồi bây giờ.

- Tôi thật không ngờ cô… Minh tát vợ 1 cái trời giáng.
- Anh! Em xin anh! Anh đừng làm ầm lên... - Loan khóc lóc van nài chồng.
- Cô sợ xấu mặt sao còn làm trò mèo mả gà đồng? Bao năm nay tôi làm gì có lỗi với cô???

Gã hàng xóm sợ quá, ba chân bốn cẳng cút thẳng về nhà. Minh cũng chẳng cần phải đuổi theo, sáng ngày mai anh sẽ xử lý theo cách của riêng mình, vợ như thế này thì không thể nào nhân nhượng được nữa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...