kênh sao

Cú vượt tường lúc nửa đêm vào phòng tân hôn của tình cũ và cái kết không thể tin nổi

Đang chuẩn bị tân hôn thì đột nhiên có tiếng gõ cửa khiến vợ chồng Hải buông nhau ra. Vừa mở ra thì tình cũ của Lương đã xông vào.

Đang chuẩn bị tân hôn thì đột nhiên có tiếng gõ cửa (ảnh minh họa) 
Đang chuẩn bị tân hôn thì đột nhiên có tiếng gõ cửa (ảnh minh họa)

Mới yêu nhau được 2 tháng Lương đã báo tin có thai cho Hải biết. Nhận được tin này của bạn gái Hải rất sốc, mấy lần ân ái anh đã dặn bạn gái uống thuốc rồi mà kiểu gì lại dính mới chết. Hải bàn với Lương là bỏ cái thai đó đi, giờ anh mà đưa cô về nhà đòi cưới thì bố mẹ kiểu gì cũng phản đối. Nhà Hải giàu có, bố mẹ anh đều là những người có tiếng trong giới kinh doanh. Lấy một cô vợ chả có cái gì như Lương làm sao ông bà đồng ý.

Khuyên giải đủ kiểu Lương cũng không chịu bỏ thai. Cô cứ bắt đền rồi dọa tự tử nếu như Hải không cưới mình. Có lần Lương nhắn tin đang đứng ở cầu chuẩn bị nhảy cầu tự tử Hải sợ xanh mặt vội đến khuyên người yêu. Không còn kế nào hoãn, chống chế Hải đành nghe bạn gái về xin bố mẹ cho cưới.

Mất cả tháng trời cầu xin, dọa đủ kiểu bố mẹ anh mới cho Hải cưới Lương. Khi nghe tin vui từ Hải, Lương sung sướng hét ầm lên. Cuối cùng khổ nhục kế của cô cũng thành công, rồi mai này cô sẽ có tiền, có quyền trong tay. Chỉ có lấy trai giàu cô mới sướng, mới đổi đời. Cô đã đúng khi phũ phàng bỏ Nam để yêu Hải.

Ngày cưới Lương – Hải được tổ chức linh đình tại một khách sạn 5 sao sang trọng. Mặc chiếc váy cưới đắt tiền Lương thích lắm, rồi mai đây cô sẽ thỏa sức tiêu tiền mà không phải đi làm.

Tiệc cưới xong, vợ chồng Hải đưa nhau về biệt thự mà bố mẹ anh đã mua sẵn làm quà cưới cho con trai. Tranh thủ lúc chồng đi tắm, Lương vội bóc phong bì và đếm vàng mẹ chồng hôm nay. Tính sơ sơ cũng đến gần tỉ chứ ít gì, lần đầu tiên cô được sở hữu số tiền lớn như vậy.

Vừa thấy chồng ra, Lương vội cất tiền vàng vào tủ ra lả lơi, quyến rũ chồng. Đang chuẩn bị tân hôn thì đột nhiên có tiếng gõ cửa khiến vợ chồng Hải buông nhau ra. Hải vội khoác áo ra mở cửa xem ai lại vào được nhà mình mà gõ cửa thế này. Vừa mở ra một người đàn ông đã xông vào nhà Hải.

- Anh là ai mà nửa đêm xông vào nhà tôi thế này. Mà cổng khóa rồi anh vào bằng cách gì chứ?

- Tôi là tình cũ của vợ anh, tôi vượt tường vào đây là muốn cho anh biết một sự thật trước khi quá muộn.

Lương vội đi ra xem có chuyện gì. Thấy Nam xuất hiện ở nhà mình, Lương hoảng hốt ra thanh minh với chồng.

- Chồng ơi, sao anh lại cho người lạ vào nhà thế. Anh đuổi anh ta đi đi, em sợ lắm…

- Cô đừng giả nai nữa đi. Đứa con cô đang mang trong bụng không phải là của tôi hay sao? Nói cho anh biết, trước khi quen anh cô ta là người yêu của tôi. Chúng tôi đã ở chung với nhau như vợ chồng cả năm trời. Tôi đã xác định cuối năm nay cưới cô ta, vậy mà đùng một cái cô ta bỏ tôi theo người giàu có như anh. Nói cho anh biết, cô ta không yêu đương gì anh đâu. Cô ta chỉ yêu cái gia tài kếch sù của bố mẹ anh thôi. Giờ n hà anh thử phá sản xem cô ta cô bỏ vội anh không?

Hóa ra cưới tôi là một âm mưu của cô sao? (Ảnh minh họa)

- Có đúng như vậy không vợ?

- Anh ta lừa đó, em không hề biết anh ta là ai cả. Anh phải tin vợ mình chứ sao lại tin người lạ mặt được.

- Cô nói không quen tôi ư? Được rồi, tôi sẽ cho 2 người xem cái này.

Nam rút điện thoại mở đoạn video quay cảnh ân ái của mình với Lương cho Hải xem. Vừa nhìn vào màn hình điện thoại, Hải đã giận tím mặt tát cho vợ một cái thật đau rồi quát lên.

- Cô được lắm. Hóa ra cưới tôi là một âm mưu của cô sao? Cô giỏi đấy, nhưng từng tưởng bước vào nhà tôi mà lấy được một đồng nào đi nhé. Ngày mai cô hãy cút khỏi đây ngay trước khi tôi một đòn đau.

- Anh…em xin lỗi. Anh đừng đối xử với em như vậy. Cho em cơ hội sửa sai đi, dù sao em cũng là vợ anh rồi mà.

Lương quỳ xuống ôm chân Hải khóc lóc xin tha thứ. Chẳng thương tiếc gì vợ, Hải đá một phát khiến Lương ngã dúi vào ghế sofa. Giận vợ và cay cú vì suýt chút nữa mình là kẻ đổ vỏ, Hải kéo Nam đi thẳng ra ngoài để mặc vợ khóc lóc.

Nam quay lại cười khẩy Lương một cái rồi ném cho tình cũ câu nói chua chát, đau đến điếng người.

- Loại đàn bà ham giàu như cô sớm muộn cũng nhận được trái đắng thôi. Có trách thì trách tôi nhanh hơn cô một bước. Đời mà…

Hai người đàn ông bị phụ tình, cùng đau vì một người đàn bà đến quán rượu uống suốt đêm. Chưa bao giờ Hải thấy nhục và hận Lương như vậy. Nam nhìn Hải buồn như vậy, anh cũng thấy mình làm hơi quá. Anh chỉ muốn Lương hiểu được cái giá của sự lừa dối là gì?

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...