kênh sao

Cửa hàng nội y tuyển nhân viên, cô gái quê hí hửng đến ứng tuyển thì bị ông chủ lừa bán cho một đại gia, cứ tưởng cuộc đời cô thế là chấm hết nào ngờ lại khiến cô đổi đời

Được rồi. Anh sẽ cho em cơ hội, vì bán hàng đồ nội y nên em mặc thử rồi giới thiệu cho khách xem nếu ok thì anh nhận vào làm. Nếu không được em đi đi để anh còn tuyển người khác cho đỡ mất công.

Đi theo bà chị ở quê lên thành phố làm ăn với lời hứa.

- Mày cứ theo chị là không chết đói. Chị mở quán bar, mày vào đó cùng chị quản lý tháng cũng được mấy chục triều chứ không ít đâu. Chứ ở quê, cắm mặt vào mấy sào lúa thì đến bao giờ mới ngóc đầu lên được.

Nghe đến đó Chi sung sướng lắm, thấy mấy cô gái khác lên thành phố thay da đổi thịt hẳn. Từ quê mùa trở nên tiểu thư chỉ trong phút chốc, tự biết mình có nhan sắc nên Chi không muốn ở quê nên gật đầu luôn. Bố mẹ Chi thì một mực không chịu, ông bà đã hứa sẽ gả Chi cho người đàn ông buôn trâu giàu có ở bên làng, ông ta tuy đã một đời vợ nhưng nếu Chi về làm vợ thì cũng không lo cái đó. Vậy nhưng Chi đâu chịu, cô lén trộm tiền rồi theo bà chị kia lên phố. tưởng sẽ kiếm được công việc với mức lương cao. Ai mà ngờ Chi bị lừa đau đớn khi chị ta cố rao bán cái ngàn vàng của cô cho một vị đại gia, khó khăn lắm Chi mới chạy thoát được, ngay lúc đó cô chỉ muốn về quê. Nhưng về quê sợ bị bố mẹ lại bắt cưới chồng già nên Chi chẳng dám về. Còn một ít tiền mang bên người Chi cố gắng đi kiếm công việc để mong trụ ở cái đất thành phố này.

Gái quê mùa nên Chi đi đâu cũng sợ lừa, tới khi Chi xin vào làm được một quán ăn. Nhưng rồi làm chưa được mấy tháng đã bị họ đuổi vì lý do Chi chậm chạm. Khỏi phải nói lúc đó Chi chán ngán như nào. Cô không ngờ ở cái đất thành phố lại khó để sống như vậy.

Thế rồi giữa cái lúc Chi quyết định về quê đành chấp nhận lấy chồng gì thì cô đột nhiên nhặt được tờ rơi tuyển dụng của cửa hàng đồ nội y với mức lương 8 triêu/tháng. Lúc đó Chi hí hửng lắm, cô nghĩ đây là cơ hội cuối cùng mình. Chi không suy nghĩ nhiều mà lập tức đến ứng tuyển.

Nhìn Chi một hồi lâu thì ông chủ ở đó hỏi.

- Em từng làm nghề bán hàng này bao giờ chưa??

- Dạ em chưa ạ. Em là gái quê mới lên phố…nhưng em hứa sẽ chăm chỉ. Anh làm ơn xin hãy nhận em, cho em làm 1 tuần không lương cũng được. Chỉ xin anh cho em có chỗ ăn ngủ là được. Em sẽ cố bán hàng ạ.

- Nói miệng thì sao anh tin được. Bán hàng rất khó, mà bán đồ này thì càng khó hơn nữa.

- Em sẽ làm tốt mà…xin anh cho em cơ hội.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Thấy Chi nói như vậy, ông chủ liền nhìn cô cười nham hiểm.

- Được rồi. Anh sẽ cho em cơ hội, vì bán hàng đồ nội y nên em mặc thử rồi giới thiệu cho khách xem nếu ok thì anh nhận vào làm.

Mới nghe Chi hơi lưỡng lự vì ngại nhưng rồi sợ cảnh về lấy chồng già nên cô ngây thơ tin theo. Đúng là bán đồ nội y thì phải mặc thử xem mới bán được, những tưởng mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Nào ngờ vừa Chi vừa cởi váy ra để lộ vòng 1 núng nính thì ông chủ không kiềm chế được mà lao vào bấu chặt lấy cặp ‘tuyết lê’ của Chi mà ôm hôn ngấu nghiến.

- Ơ…anh làm cái gì thế??

- Em đẹp quá…anh chịu không nổi. Ngủ với anh đi…anh cho em 2 tỷ.

Kết quả là Chi không kháng cự nổi đành nằm im cho anh ta muốn làm gì làm. Sau 1 tiếng hì hục nhìn vệt váo chảy trên đôi chân trắng muốn của mình Chi bật khóc.

- Anh đúng là tồi…anh đã cướp mất sự trong trắng của tôi rồi. Tôi lên thành phố bị người ta lừa gạt đủ trò…cuối cùng cũng mất luôn cái ngàn vàng. Thế này có về quê lão già 60 tuổi kia cũng chẳng lấy tôi nữa. Tôi chỉ có nước bỏ đi bạt xứ.

- Anh đền cho em là được mà. Anh sẽ chịu trách nhiệm.

- Anh cho tôi 2 tỷ là chịu trách nhiệm á??

- 2 tỷ có đáng vao nhiêu. Anh sẽ cho em cả gia tài của anh. Chuỗi cửa hàng bàn đồ nội y sẽ cho em làm chủ luôn. Thôi, cưới anh làm chồng nha. Em sẽ không sợ ai gạt nữa…ở lại với anh anh nuôi. Anh chưa vợ con giờ có em là anh muốn lấy vợ rồi.

- Anh không lừa tôi chứ??

- Giờ anh dắt em về quê xin bố mẹ đăng ký kết hôn luôn. Đàn ông dám làm dám chịu, dám nói dám hành động.

Chi bật khóc, có lẽ cô khóc vì cuối cùng ít ra thân cô đỡ cực rồi. May là mất đời con gái vào người đàn ông tốt, chứ đàn ông xấu thì đời Chi coi như mất hết.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...