kênh sao

Cưới nhau vẫn phải ngủ chung phòng với em gái vợ, nửa đêm về nhà thấy mỗi vợ nằm trên giường mới lao vào, ai ngờ xong việc thì: “Em có làm được như chị gái em không?”

Vì em là Châu chứ không phải chị Như. Thế nào anh rể....Em có làm anh rể thăng hoa như chị gái em không?

Yêu nhau được gần 3 năm thì Như và Quốc quyết định làm đám cưới, khỏi phải nói Như hạnh phúc như nào vì lấy được người đàn ông giỏi giang như Quốc. Còn Quốc thì chỉ đang nghĩ đến đêm tân hôn được vợ cho thỏa mãn, mấy năm yêu nhau bị cấm triệt anh khổ sở lắm rồi.

Vì mới có công việc ổn định nên Quốc chưa góp được số tiền lớn để mua nhà mà hai vợ chồng phải thuê nhà trọ bé để ở tạm. Nhi cũng chẳng nề hà gì cả, ở nhà nhỏ miễn hạnh phúc to là đủ. Đêm gần gũi đầu tiên trên chiếc nệm mỏng nhưng Nhi thấy hạnh phúc lắm.

- Anh xin lỗi…đáng ra anh phải mua nhà to hơn cho em ở…bắt em ở thế này…anh…

- Ngốc ạ. Nhà nhỏ có sao đâu chứ?? Ai mới khởi nghiệp mà chả khó khăn. Em tin anh rồi nhất định anh sẽ thành công.

Có được câu nói ấy của vợ thì Quốc hạnh phúc lắm, cuộc sống hai vợ chồng vẫn diễn ra tốt đẹp. Cho đến khi một tháng sau cưới thì đột nhiên Như bàn chồng.

- Cái Châu em gái em sắp đi Hàn Quốc xuất khẩu…mà nó lên đây học tiếng chưa tìm được chỗ trọ. Cho nó ở đây với vợ chồng mình anh nhé.

- Ở đây à?? Nhưng mà nhà mình bé…biết cho em gái em ngủ đâu được.

- Thì nó ngủ chung với vợ chồng mình.

- Trời đất, thế sao được chứ?? Như vậy còn ra thể thống gì, vợ chồng mình mới cưới…anh lại đêm nào khát làm tình. Cho em gái em ở rồi thì xác định là kiêng khem hết à??

- Anh chịu khó đi, nó ở có mấy tuần thôi mà. Không cho thì mọi người lại bảo có anh chị trên thành phố mà chẳng giúp gì được em.

Không còn cách nào khác nên Quốc đành đồng ý, quả thật đúng là trong không gian chật hẹp của căn nhà mà sống đến 3 người thì Quốc khó chịu lắm. Nhất là về đêm…nằm cạnh vợ định gần gũi thì bị nhắc luôn.

- Chồng…anh làm gì vậy hả?? Cái Châu đang nằm bên cạnh mà anh đòi à…Em gái em nó cười chết đấy.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

- Ôi giời ơi là giời…anh khổ quá vợ à.

Nhìn điệu bộ của chồng mà Như chỉ biết bật cười, mới đầu thì thế…sau Quốc thấy cũng đỡ dần. Nhưng cái đáng nói ở đây là Quốc thấy em gái vợ cứ nhìn mình với ánh tủm tỉm lạ lắm. Thế là Quốc ra nhà bạn ngủ luôn cho đỡ chật chội, nhưng mới có 3 ngày mà Quốc nhớ vợ quá lại mò về. Quốc tặc lưỡi.

- Thôi về nhà ngủ. Không được tòm tem nhưng ít ra được ngủ cạnh vợ cho đỡ thèm hơi cũng được.

Thế là Quốc về nhà cả đêm, lúc hé cửa vào ánh sáng mập mờ Quốc thấy rõ vợ đang nằm trên giường một mình mà không thấy cô em gái đâu. Lúc đó Quốc hí hửng lắm, anh nghĩ chắc là em gái đi đâu rồi…nhân lúc nó không ở đó Quốc lao vào làm nháy vì thèm quá rồi.

- Vợ ơi…dậy đi…anh muốn...

Cô vợ không nói gì nhưng nằm ra nhắm mắt cho Quốc du lịch khắp người, cả 1 tiếng hì hục Quốc thấy ngây ngất lắm. Đúng là bị kiềm chế lâu quá giờ anh mới thấy thăng hoa.

- Vợ ơi…em thấy thế nào, có thỏa mãn không thế??

Lúc này Quốc nghe thấy tiếng cười…

- Thích…em hạnh phúc lắm…

- Sao….giọng em hôm nay khác thế??

- Vì em là Châu chứ không phải chị Như. Thế nào anh rể….Em có làm anh ngây  ngất như chị gái em không??.

- Cái gì…nãy giờ anh gần gũi với em ư??

Quốc sợ quá lao ngay ra cửa bỏ chạy một mạch, mấy ngày sau vợ gọi anh cũng không dám về. Quốc đang sợ chẳng biết đối mặt với em vợ và vợ mình như nào. Anh chỉ muốn chết đi, đúng là tai hại. Nhưng rồi hôm đó Như gọi điện bắt về có chuyện gấp cần nói thì Quốc đánh về. Nhìn vợ Quốc quỳ xuống khóc..

- Anh biết tội rồi…thật ra lúc đó anh tưởng là em nên mới lao vào gần gũi. Ai mà ngờ là em gái em…em cứ giết anh đi…anh đáng chết.

- Cái gì mà em gái. Hóa ra vì thế mà anh không dám về nhà à?? Nói cho anh biết là…đêm đó con bé Châu nó chỉ trêu anh thôi.

- Là sao??

- Là người cả đêm cuồng nhiệt với anh là em. Hôm đó con bé bị sốt nên nằm góc nhà ấy…còn giường nhường cho em và anh nằm cho thoải mái. Tới lúc anh hì hục con bé nghe được tiếng của vợ chồng mình nên nó trêu cho anh xấu hổ đấy. Giờ con bé thấy ngại quá nên nó bảo ra thuê trọ rồi chứ ở đây bất tiện vợ chồng mình.

Nghe đến đó mà Quốc thở phào nhẹ nhõm rồi nằm ngay dưới sàn nhà bật khóc. Cũng may chỉ là chuyện đùa chứ thật chắc anh chỉ có cách nhảy sông tự tử mà thôi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...