kênh sao

Cưới vợ 38 tuổi nên chồng không thèm tân hôn, ai dè nửa đêm ngửi thấy mùi lạ, mở mắt ra thấy mình đã đánh giá thấp cô vợ già

Vợ ư? Cô thử nhìn đi...cô 38 tuổi...cô già hơn tôi đấy. Nhìn là biết không có hứng gần gũi rồi. Đêm tân hôn tôi thà ôm gối còn hơn ôm cô ngủ nhé.

35 tuổi Tuấn vẫn ế chưa có vợ trong khi bạn bè anh đều đã vợ con đề huề. Tưởng cả đời này xác định là ế trọn đời thì đùng một hôm mẹ Tuấn dắt Liên về bảo Tuấn phải cưới. Liên là cô gái mồ côi cha mẹ, làm nghề bán đậu phụ ở làng bên. Nghe đâu Liên đã 38 tuổi vẫn chưa có chồng nên mẹ Tuấn tìm đến xin hỏi làm con dâu. Đáng lẽ sắp có vợ Tuấn phải vui lắm, ai ngờ Tuấn ra sức phản đối.

- Mẹ đã mất công mai mối thì tìm cho con một cô trẻ một tý. Đằng này cô này 38 tuổi rồi…già thế kia sao còn sinh đẻ được. Mà con 35 tuổi cũng chưa gọi là ế, đàn ông 40 tuổi cưới vợ vẫn là chuyện bình thường mà. Mẹ tìm cô gái khác đi, cô này già quá…con không chịu đâu. Ít nhất phải cô vợ ít hơn con 5 tuổi chứ?? Đằng này cô ta lại hơn con 3 tuổi, sau này cô ta già…con vẫn còn sung mãn thì khổ lắm. Mẹ tìm cô khác cho con.

- Ai bảo mày thế. Nó già nhưng kiểu già ‘gừng càng già càng cay’ con ạ.

- Người chứ có phải là gừng đâu mà mẹ so sánh kiểu đó. Ông cha ta đúc kết sai rồi.Túm lại là con không cưới đâu.

- Đừng có vớ vẩn, mày năm nay đã 35 tuổi rồi chứ không trẻ nữa đâu mà kén chọn. Mày mà không cưới con Liên thì thằng khác nó cướp mất thì lúc đó ngồi khóc hối hận không kịp đâu con ạ. Nghe mẹ cưới đi

</ins>

- Thì cô ta 38 tuổi cũng ế…chắc chắn là bị gì đó nên mới không ai thèm rước.

- Muốn biết bị gì thì cứ đợi đêm tân hôn là rõ. Mày mà không cưới mẹ chết cho mày coi. Mẹ đã nói là làm, xưa nay mày biết tính mẹ rồi đấy nhé. Mẹ không thích đùa với mày đâu. Mẹ là mẹ mày nên muốn tốt cho mày thôi

Thế là không còn sự lựa chọn nào khác nên Tuấn phải cưới Liên làm vợ. Ngày cưới đám bạn của Tuấn cứ trêu anh lấy vợ già mà Tuấn bực lắm. Tuấn uống rượu rồi tự nhủ thà chết chứ không tân hôn. Khách khứa về hết thì Tuấn leo lên phòng ngủ luôn, 20 phút sau cô vợ già của Tuấn bước vào thì anh đáp luôn.

- Cô muốn ngủ đâu thì ngủ nhưng tôi không tân hôn đâu.

- Vì sao chứ?? Em giờ đã là vợ anh mà.

- Vợ ư?? Cô thử nhìn đi…cô 38 tuổi…cô già hơn tôi đấy. Nhìn là biết không có hứng làm chuyện chăn gối rồi.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Chẳng biết Liên có hậm hực không nhưng cô chẳng nói gì cả mà nằm xuống bên cạnh Tuấn nữa. Thấy vợ như thế Tuấn hí hửng lắm vì nghĩ chắc Liên đang tức. Những tưởng mọi chuyện kết thúc tại đó, ai dè nửa đêm đang ngủ Tuấn ngửi thấy có mùi rất lạ. Mùi thơm khiến cho Tuấn khó cưỡng lại, anh mở mắt ra thì choáng váng khi vợ đang ngồi xổm trên giường rồi tự xử ‘phần dưới”

Lúc này nhìn cô vợ Tuấn thấy thương nên mới hỏi.

- Này, em đang tự xử đấy à?? Muốn làm 1 nháy không??

- Như vậy anh có chịu không??

- Được rồi. Em lại đây.

Liên bước lại thì Tuấn tụt quần vợ, để rồi anh hét lên một tiếng…

- Trời ơi….

- Sao…sao vậy anh??

- Cái đó của em vừa hồng lại mịn….em vẫn còn trong trắng à??

- Vâng, 38 tuổi em vẫn chưa được làm đàn bà. Lúc trước khi lên phòng tân hôn mẹ bảo em nhất định phải trao cái ngàn vàng cho anh. Mà anh không chịu nên em sợ mẹ mắng nên đành tự xử rồi tý bảo mẹ là anh và em đã tân hôn rồi.

- Thế em đã làm rách nó rồi à ??

- Em chưa kịp làm thì bị anh phát hiện.

- May quá. Giờ để anh làm bổn phận của mình nào.

Vừa lao vào ôm hôn vợ Tuấn vừa cười hả hê, hóa ra cưới vợ già lại thích như này. Thế mới hiểu tại sao mẹ lại bắt Tuấn cưới Liên bằng được rồi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...