kênh sao

“Đá” người yêu từng nuôi mình để lấy con gái sếp nhưng tới đám cưới cả nhà sếp lại cung kính đón tiếp bạn gái cũ

Tại sao đứa nhà quê nghèo như Thư lại có thể là con gái sếp tổng, giàu có, quyền lực như vậy chứ?

– Chia tay đi, tôi đâu có ngu mà lấy đứa nhà quê nghèo rớt như cô. Thông báo cho cô biết luôn, tôi sắp lấy vợ rồi, vợ tôi là con gái sếp. Cô ấy giàu có và giúp tôi thăng tiến trong sự nghiệp còn cô, cô chẳng là cái gì cả.

– Anh… anh “đá” người từng nuôi anh ăn học suốt 5 năm qua như thế sao?? Anh nhẫn tâm như vậy ư??

– Thì sao?? Thời buổi này người ta yêu vì tình dục, cưới vì tiền mà thôi. Cô không có tiền thì tự động next mà cái kia thì tôi lại xài chán rồi…

– Anh… anh sẽ phải hối hận!!

Thư bực tức bỏ đi trong nước mắt vì gã người yêu tệ bạc, còn Phong thì vui vẻ chuẩn bị lễ cưới. Ngày cưới, nhà gái đặt tiệc ở nhà hàng sang chảnh và mời toàn quan khách vip tới dự. Được dịp thể hiện, Phong luôn chứng minh mình là người giỏi giao tiếp và gia đình cũng có điều kiện 1 chút mặc dù sự thật không phải như thế. Tất cả quan khách đều đến hết rồi, vậy mà nhà gái vẫn chưa cho tổ chức hôn lễ vì đợt 1 vị khách đặc biệt.

– A, cô ấy đến rồi. Chuẩn bị làm lễ thành hôn thôi. Con gái sếp tổng chủ tịch tập đoàn có khách, thần thái và đẹp quá. – 1 người họ nhà gái hét lớn lên thông báo.

Nhìn thấy vị khách mà cả nhà gái trông chờ ấy chính là Thư – tình cũ của mình, Phong ớ người không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Tại sao đứa nhà quê nghèo như Thư lại có thể là con gái sếp tổng, giàu có, quyền lực như vậy chứ?? Tiến thẳng đến chỗ chú rể Thư dúi chiếc phong bì vào tay Phong mà nhếch mép.

dam-cuoi8-blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Quà cưới cho anh đấy?? Tôi sẽ chống mắt lên coi anh hạnh phúc được bao lâu.

– Thư, thế này là thế nào?? Tại sao sau khi chia tay anh, em lại đổi đời 1 cách bất ngờ như thế??

– Tại sao ư?? Tại vì anh ngu thôi. Yêu tôi, nhưng anh không hề biết tôi được sếp tổng tập đoàn này nhận làm con nuôi, ông ấy già yếu rồi muốn tôi kế nghiệp giúp ông ấy điều hành tập đoàn. Tôi không biết có nên sa thải nhân viên hám lợi, không có nhân cách như anh không nhỉ??

– Con nuôi sếp tổng, không thể thế được. Em giàu có hơn cả trúng số độc đắc ư??

– Anh tin hay không thì cả nhà vợ anh đều biết tôi là ai rồi đấy. Thực ra tôi cũng phải cảm ơn anh, cũng may anh “đá” tôi để tôi biết anh là thằng đểu thế nào. Thứ đàn ông như anh chỉ là đồ chơi của phụ nữ mà thôi. Còn tôi, tôi sẽ xem tương lai của người yêu cũ mình sẽ thế nào khi nằm trong tay tôi đây.

– Thư à, anh biết mình đã sai với em nhưng em nể tình 2 đứa mình từng yêu nhau mà giúp đỡ anh trong sự nghiệp được không?? Anh thực sự hối lỗi rồi. Gía như ngày đó anh vẫn yêu em thì…

– Tiếc là tôi lại cực ghét thể loại nhân viên tham lam, khôn lỏi như anh. Thôi, đàn ông như anh nên ở nhà mặc váy để vợ nuôi!!

Nói xong, Thư quay lưng ra về nhà vợ biết chuyện nên giận Phong vô cùng. Họ giận anh vì Phong là kẻ tệ bạc, yêu con gái họ chỉ vì tiền và quyền. Sợ mất mặt với quan khách nhà gái không hủy hôn nhưng ngay sau tiệc cưới kết thúc Phong đã bị đuổi ra khỏi đường với tờ giấy ly hôn. Tham lam, tính toán làm rể nhà rồi cuối cùng mất tất cả trong tay tình cũ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...