kênh sao

Đại gia bảo mỗi lần gần gũi sẽ được 1 triệu, cô gái quê làm luôn 5 lần, ai dè thấy có giọt máu thì đại gia thảng thốt: “Còn trong trắng sao không nói thế này khác gì em giết anh”

Trời đất quỷ thần ơi...em còn con gái hả? Còn trong trắng cứ im ỉm không nói thế này khác gì em giết anh...

Từ vùng quê nghèo nông thôn lên thành phố, phải khó khăn lắm thì Liên mới xin được một công việc đó là nhân viên bưng rượu trong quán karaoke. Bản thân Liên biết rõ nghề này lắm tai tiếng nhưng Liên luôn giữ mình trước những cảm dỗ. Vì cô biết mình còn cả gánh nặng trên vai khi phải đi làm kiếm tiền phụ giúp bố mẹ nuôi 2 em gái nhỏ ở quê. Hàng ngày làm việc, tối về Liên còn nhận đi làm giúp việc theo giờ nữa nên cô cũng tích góp tiền gửi về quê được.

Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, nào ngờ hôm đó tăng ca 11 giờ mới về thì Liên nhận được cuộc gọi từ mẹ.

- Con ơi…về nhanh đi. Bố bị tai nạn nguy kịch lắm. Con xem ở trên đó vay được ai tiền không, phải có tiền phẫu thuật mới cứu được bố.

Nghe đến đó mà Liên quỵ sụp xuống, cô khóc vì lo cho bố cô cũng khóc vì không biết đào đâu ra số tiền lớn như thế cả. Trong lúc bí bách Liên chợt nghĩ đến việc bán thân, thật ra mấy cô nhân viên làm cùng Liên đều “bán thân” cho đại gia mỗi đêm kiếm tiền. Đúng là nhục khi ngủ với đàn ông để lấy tiền nhưng Liên chẳng còn cách nào. Liên nhờ mấy chị làm lâu năm quen mối để giới thiệu cho mình. Và rồi may mắn là có một vị đại gia đồng ý qua đêm với cô, nhìn Liên từ trên xuống dưới thì vị đại gia hỏi.

- Em năm nay bao nhiêu tuổi…có kinh nghiệm trong chuyện ấy không??

blogtamsu 76290

( ảnh minh họa )

Được các chị dặn là phải tỏ ra thành thạo đàn ông mới thích nên Liên gật đầu.

- Em 20 tuổi, còn chuyện ấy thì cũng khá ạ.

- Được, vậy thì tôi sẽ trả cho em 1 nháy là 1 triệu. Ok.

- Ok

Ngay sau đó đại gia chở Liên vào nhà nghỉ, ngồi trên xe mà Liên run bắn người vì sợ hãi. Nói là biết cách làm tình nhưng thật ra thì Liên còn nguyên vẹn nên cô sợ lắm. Nhưng để có tiền thì Liên phải cố.

- Có thật là 1 nháy anh sẽ cho tôi 1 triệu không??

- Tiền anh không thiếu nên em đừng có lo anh quỵt tiền em.

- Ý tôi không phải vậy…mà là tôi đang cần tiền nên tôi muốn làm 5 hiệp.

- Em đùa tôi đấy à?? Em nhìn được có 42 kg thế này sức đâu mà 5 hiệp. Làm chuyện ấy mất sức lắm đấy.

- Không sao, tôi đã ăn no rồi nên đủ sức. Anh cứ làm tới đi.

- Đấy là em nói đấy nhé. Xong 5 hiệp tôi sẽ thưởng thêm cho em 2 triệu nữa.

Thỏa thuận là thế, sau khi chờ đại gia tắm đến 30 phút thì anh ta mới ra. Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, nào ngờ hì hục xong 1 hiệp nhìn ga giường dính máu thì bất ngờ vị đại gia thảng thốt.

- Trời đất quỷ thần ơi…em còn zin hả?? Còn sao cứ im ỉm không nói thế này khác gì em giết anh.

- Tôi xin lỗi…có phải vì còn con gái nên tôi làm anh chán đúng không?? Nếu vậy thì sao mà đến mức giết anh được.

Nghe câu đó vị đại gia dọi đèn pin thẳng vào “chỗ đó” của anh cho Liên nhìn, lúc đó Liên hoảng hốt lắm khi thấy nó sưng tấy rồi đỏ.

dai-gia-blogtamsuvn

( ảnh minh họa )

- Anh…anh bị làm sao thế này. Tất cả là do tôi còn cái ngàn vàng ư?? Tôi thật sự không biết…xin lỗi anh.

- Được rồi…chuyện em còn trong trắng thì tôi rất vui khi là người đầu tiên của em. Chỉ có điều là…thật ra đây cũng là lần đầu của tôi.

- Tức là tôi đã lấy đời trai của anh ư??

- Có thể nói là như vậy. Em biết không, vì nghĩ em đã thành thạo nên tôi sợ tôi không có khả năng khiến em thỏa mãn nên bị chê là “bất lực”. Thế là tôi có mua thuốc tăng cường “chuyện ấy” ở “chợ trời”…Kết quả là thành ra thế này. Nếu biết em còn thì tôi đã không phải lo như thế…Giờ tôi đau quá…chắc chết mất. Sưng thế này chắc mấy ngày mới khỏi được…đúng là dại dột quá.

- Vậy giờ anh sẽ không làm được 5 nháy thì tôi sẽ không có tiền rồi. Tôi xin lỗi vì đã hại anh ra nông nỗi này.

- Được rồi..tôi chỉ dọa em thôi chứ sao em giết tôi được. Vậy em nói đi vì sao em cần tiền gấp như vậy.

- Vì bố tôi đang cần tiền phẫu thuật nên tôi mới phải…Anh có thể cho tôi xin 1 triệu vì tôi đã làm 1 nháy với anh. Nếu được anh cho tôi vay thêm được không, nhất định tôi sẽ trả.

- 1 triệu chứ 100 triệu tôi cũng cho em. Cái ngàn vàng của em đáng giá hơn thế…cảm ơn em đã cho tôi hưởng cái ngàn vàng của em.

Vị đại gia gật đầu đồng ý rồi đưa Liên về quê, mọi chi phí anh ta đều trả hết. Liên cảm động lắm nên cố gắng làm việc để trả nợ cho đại gia, nhưng rồi anh ta không lấy tiền mà xin Liên cho mình được trồng cây si tán tỉnh cô. Nghe đến đó mà Liên vui lắm, có lẽ gặp được anh lần này là may mắn với Liên, còn đêm đầu tiên của hai người có lẽ Liên sẽ nhớ đến tận già vì sự cố hay ho đó.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...