kênh sao

Đại gia hỏi cưới với điều kiện: “Ngày Rằm anh mới ngủ với em” cô gái gật đầu vì nghĩ mình chỉ cần tiền, nào ngờ 1 đêm khao khát vào phòng chồng thì giật mình

Đang định làm chuyện vợ chồng thì lúc đó Liên hoảng hốt khi chạm tay vào thứ gì đó mềm nhũn của chồng khiến cô hét toáng lên...

Liên xinh đẹp, ngay từ nhỏ cô đã ý thức được mình là người phụ nữ có nhan sắc thế nên cô luôn mạnh miệng trước mặt bạn bè mình.

- Tao sẽ lấy chồng sớm…nhưng đó phải là đại gia.

Ấy thế nhưng khi lên đại học thì cô lại yêu một Hải anh chàng sinh viên nghèo, với Liên lúc đó như bao cô gái trẻ khác. Chỉ cần tình yêu và người đàn ông chung thủy với mình, Liên đã nghĩ ngay sau khi ra trường cô sẽ kết hôn với Hải. Dù cho có khó khăn thì chỉ cần tình yêu hai người sẽ vượt qua được tất cả, ấy thế nhưng đùng một cái thì Hải đòi chia tay Liên để theo đuổi người con gái giàu có khác.

Ngay giây phút đó Liên choáng váng, sững sờ và cả căm hận tình yêu. Cô gạt nước mắt quay trở lại ở với mục tiêu phải cưới được đại gia để lấy tiền trả thù gã bạn trai khốn nạn đó. Với nhan sắc của mình thì Liên nhanh chóng gặp được Phong, một đại gia bất động sản có tiếng về độ giàu có và chi tiền khủng. Chỉ sau chưa đầy 3 tháng hẹn hò với đại gia thì Liên được Phong cầu hôn với đám cưới bạc tỷ cùng một điều kiện khác người.

- Tiền anh không thiếu, nếu lấy anh đảm bảo em sẽ sống sung sướng. Nhưng cưới về rồi anh có điều kiện đó là ngày Rằm hàng tháng anh mới ngủ với em. Tất nhiên là em không được ngoại tình bên ngoài…nếu anh phát hiện ra thì sẽ khiến em mất trắng mọi thứ đấy. Em có đồng ý không??

- Em đồng ý.

1480555048-thumbnail

( ảnh minh họa )

Tất nhiên là Liên đồng ý, giờ cô đâu còn thiết tha gì chuyện nam nữ, tình yêu nữa. Thứ cô cần chỉ là tiền mà thôi, ngày cưới của Liên diễn ra trong sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người. Đám bạn ai cũng ngưỡng mộ cô, nhất là Hải thì tiếc đứt ruột.

Quả đúng là có chồng đại gia sướng hẳn, Liên chỉ việc ăn chơi còn lại không phải đụng tay vào thứ gì. Sau khi kết hôn ngoài việc chỉ ngày Rằm mới được ngủ với chồng thì Liên còn bị chồng yêu cầu phải uống thuốc tránh thai không được để có thai sớm. Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp đúng như kế hoạch của Liên, ấy thế nhưng sau những đêm mặn nồng với chồng thì Liên lại thèm cảm giác được gần gũi với anh.

Ban đầu khi nghe chồng ra điều kiện như vậy thì Liên đã nghĩ chồng mình là gay hoặc bị yếu sinh lý, chỉ cưới cô về để che mắt thiên hạ. Vậy nhưng sự thật thì những đêm “chăn gối” Phong lại rất thành thạo và điêu luyện khiến cho Liên “thỏa mãn” tột cùng. Cũng chính vì lý do đó mà việc 1 tháng mới được ngủ với chồng ngày Rằm khiến cho Liên thật sự cảm thấy cô đơn. Trước kia không sao…nhưng mỗi ngày nhìn chồng phong độ lại quyến rũ trong nhà cô lại không tài nào chịu được.

Biết rõ là phá vỡ luật lệ sẽ bị chồng xử lý Liên vẫn cứ liều vì thật sự thì hôm đó Liên đến ngày “khó ở” cô khao khát cảm giác được thăng hoa tột cùng. Thế là đợi đến 12 giờ đêm biết chồng chắc chắn đã ngủ rồi nên cô mon men vào phòng chồng. Lúc hôn lên người anh thì Liên cảm nhận mùi thơm cơ thể khiến cô không cưỡng lại được, đang định tiếp tục tới bến Liên hoảng hốt khi chạm tay vào thứ gì đó mềm nhũn của chồng khiến cô hét toáng lên..

- Á…..

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Nghe tiếng vợ thì Phong vội vã bật đèn, lúc này Liên mới sốc lần nữa khi biết chỗ mềm nhũn kia của chồng chính là ở đó.

- Chân anh…một bên chân anh….

- Em bình tĩnh đi, để anh lắp chân giả vào cho em đỡ sợ.

Đến khi thấy chồng lắp chân giả vào thì lúc đó Liên mới bình tĩnh lại.

- Chân anh bị làm sao vậy hả?? Đó là lý do vì sao 1 tháng anh chỉ ngủ với em ngày Rằm ư??

- Trong một vụ tai nạn nên chân anh mới bị như vậy. Nhiều người không biết việc đó nên anh vẫn giấu. Em cũng biết rồi đấy, đường đường là sếp tổng một công ty mà để lộ rằng mình bị què thì sẽ làm ảnh hưởng đến công việc rất nhiều. Còn về phần em thì thật ra anh có tình cảm với em…nhưng anh lo em sợ hãi khi biết chân anh thế này nên mới ra điều kiện chỉ ngủ với em ngày Rằm. Anh đã bịa ra ngày đó để khiến em sợ hãi một tý mà không dám hỏi nhiều. Giờ thì em đã biết vì sao mỗi lần sinh hoạt vợ chồng anh tắt hết điện còn bắt em giơ 2 tay lên cao để em không chạm phải chân giả của anh rồi đấy. Còn giờ đến lượt em…tại sao lại vào phòng anh hả??

- Vì…em muốn được ngủ với anh. Cả tháng mới được gần gũi 1 lần nên em khó chịu lắm.

- Em cũng thế sao?? Đêm nào anh cũng muốn ôm em ngủ nhưng nghĩ em phát hiện ra bí mật thì sẽ bỏ anh nên anh không dám. Anh yêu em thật sự…

Câu nói ấy của chồng khiến cho trái tim Liên bỗng dưng đập loạn nhịp lên, thật ra thì Liên cũng đã có cảm tình với chồng đại gia của mình từ lâu mà không hay biết. Cô ôm lấy anh rồi thỏ thẻ: “Em không sợ…chân anh như vậy em cũng không sợ. Từ nay vợ chồng mình ngủ với nhau nhé, em sẽ chăm sóc anh thật tốt”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...