kênh sao

Đại gia mỗi lần gọi đi nhà nghỉ trả những 10 triệu nhưng cả đêm chỉ ôm ngủ, đến lần thứ 5 cô gái tò mò thử thò tay vào quần anh thì phải rụt vội lại

Đến lần thứ 5 vị đại gia chở cô đến nhà nghỉ thì Liên chủ động mặc chiếc váy mỏng quyến rũ. Cứ tưởng anh ta sẽ lao vào cô nhưng vẫn là thói quen như mọi khi.

Nhà nghèo quá không có tiền đi học đại học nên Liên phải lên thành phố kiếm việc làm phụ giúp bố mẹ. May mắn là sau 1 tuần chật vật thì cô xin vào làm được cho một nhà hàng, công việc rửa bát tuy có vất vả nhưng số tiền cô kiếm được cũng khá đủ. Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, nào ngờ đùng một cái thì mẹ Liên bị ốm nặng cần số tiền lớn, Liên đã đi chạy khắp nơi vay mượn nhưng không một ai cho cô cả.

- Nghèo như mình thì làm gì ai cho vay tiền, giờ tao hỏi thật mày nhé. Mày còn cái ngàn vàng không_ Chị xóm trọ Liên hỏi.

- Em còn…nhưng mà còn thì sao hả chị??

- Thì bán nó lấy tiền chứ sao nữa.

- Như vậy sao được chứ?? Em không làm cái chuyện kinh khủng đó được đâu.

- Thế mày định giữ cái ngàn vàng cho chồng sau này ạ, thằng đàn ông nó ngủ với con này hết con khác còn không giữ sao mình phải giữ. Hơn nữa nghèo thế này chưa chắc đã có thằng nào lấy. Thôi bán đi, lại có tiền cứu mẹ. Chị mày có mối này ngon nghẻ lắm, cần thì chị giới thiệu cho.

hôn - nhân - blogtamsvn

( ảnh minh họa )

Ban đầu Liên có chút phân vân, nhưng đúng là nếu cô không bán đời con gái thì không thể cứu mẹ được. Và rồi Liên nhờ bà chị xóm trọ làm mối cho mình một đại gia, cứ tưởng là lão già 60 tuổi nhưng may cho Liên là vị đại gia mua cái ngàn vàng cô chỉ mới hơn 30 tuổi mà thôi. Biết rõ hoàn cảnh của Liên nên anh ta trả cho cô 100 triệu, lúc đó Liên vui mừng lắm. Cô nằm trên giường sẵn sàng dâng hiên, vậy nhưng cái điều lạ là cả đêm vị đại gia chỉ ôm cô ngủ chứ không làm gì.

Thấy lạ thôi nhưng Liên vẫn không dám nói gì, có lẽ đó là guu của anh ta…dù sao Liên cũng có tiền cứu mẹ là cô đã vui rồi. Cứ thế mỗi tháng 2 lần thì vị đại gia lại gọi Liên vào nhà nghỉ rồi trả 10 triệu, mấy cô chị xóm trọ Liên thấy vậy cười tủm tỉm.

- Này…thứ của mày hiếm hay sao mà khiến anh đại gia kia mê mẩn vậy. Chị đây đi cũng bán nhưng đúng 1 đêm là mấy anh chạy mất dép luôn. Mày có bí quyết gì thế hả??

Nghe các chị nói câu đó thì Liên chỉ biết cười trừ, mang tiếng là đi bán đời con gái nhưng đã lấy của vị đại gia số tiền lớn vậy mà cô vẫn còn cái ngàn vàng. Không muốn tình hình nãy tiếp diễn thế là đến lần thứ 5 vị đại gia chở cô đến nhà nghỉ thì Liên chủ động mặc chiếc váy mỏng quyến rũ. Cứ tưởng anh ta sẽ lao ngay vào mà ôm hôn, ai dè vẫn như cũ. Anh ta nói chuyện với Liên một xíu rồi ôm cô ngủ.

Bỗng dưng lức đó người nóng ran, ngứa ngáy khó chịu nên Liên thò tay vào quần của đại gia xem cảm giác như nào…Thú thật thì cô cũng biết được làm đàn bà là thế nào lắm rồi, ấy thế nhưng lúc chạm vào cái đó của nah thì Liên phải rút vội tay lại.

- Em làm cái gì thế hả??

- “Cái ấy” của anh…đúng là khác người. Sao nó cứng vậy, nó làm cho em đau tay rồi….Có phải vì thế mà anh mới không gần gũi không?? Nếu anh đã không có khả năng đàn ông thì sao anh còn mua thứ quý giá nhất của tôi rồi hẹn tôi ra nhà nghỉ lâu giờ. Anh thừa tiền hả??

Nghe Liên nói câu đó thì anh ta cười lớn rồi bảo.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

- Trời đất…em đang nghĩ anh bị gay đấy hả?? Cái gì mà khác người…chỗ đó của anh hoàn toàn bình thường nhé.

- Bình thường á?? Thế tại sao vừa cứng lại còn “nhỏ” nữa.

- Vì đó là chìa khóa ô tô của anh mà. Em chạm phải chìa khóa mới thế.

Vừa nói vị đại gia vừa rút chìa khóa ra trước mặt Liên, lúc này cô thảng thốt.

- Chỗ đó không khác người, vậy tại sao anh lại không gần gũi với em…Có phải anh nghĩ em không còn trong trắng không?? Em thề với anh là em còn con gái.

- Không phải thế…thật ra anh biết em còn trong trắng. Chính vì lý do đó mà anh mới không gần gũi.

- Vì sao chứ??

- Người ta nói lần đầu với con gái rất đau…mà anh lại cũng không có kinh nghiệm trong chuyện ấy nên anh sợ em sẽ đau rồi quay ra ám ảnh lại cắn xé anh thì chết.

Liên nhẹ nhàng ôm lấy anh đại gia rồi thỏ thẻ.

- Cả hai đều chưa có kinh nghiệm thì cứ làm theo bản năng thôi…em muốn được dâng hiến cho anh…nhất định phải là anh.

Thế là sau nhiều lần “hụt” thì đến lần thứ 5 cả Liên và vị đại gia đã có một đêm mặn nồng tất nhiên là có khó khăn đôi chút. Sau đêm đó vị đại gia tỏ tình luôn với Liên và muốn cưới cô về làm vợ. Khỏi phải nói lúc đó Liên sung sướng như nào…cuối cùng số phận mỉm cười với cô.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...