kênh sao

Đang đi công tác nước ngoài mẹ chồng gọi điện: “Mẹ chuyển khoản cho 10 tỷ mua nhà ở đấy mà ở, đừng về nữa!” khó hiểu con dâu bay về gấp thì bàng hoàng

Không hiểu vì sao mẹ chồng lại cấm mình về nhà và chuyển cho 10 tỷ. Sợ nhà có chuyện gì Lệ bay về gấp để rồi sốc ngất trước cảnh tượng hãi hùng trong nhà chồng.

Là người phụ nữ thành đạt, Lệ lúc nào cũng bận rộn với hàng núi công việc. Cô đi công tác liên tục, nhưng may có mẹ chồng tâm lý ở nhà chăm lũ trẻ hộ và ủng hộ cô hết mình khiến Lệ cảm động và ái náy với mẹ vì chưa làm tròn bổn phận làm dâu. Lần này cũng vậy, Lệ phải đi công tác bên Mỹ 1 tuần mới về.

Thế nhưng mới đi được 3 hôm thì mẹ chồng đã gọi điện cho:

- Mẹ chuyển khoản cho con 10 tỷ rồi đấy. Con mua nhà ở đấy mà định cư, đừng về đây làm gì nữa mẹ ạ.

- Ơ mẹ, sao lại thế ạ?? Con đâu muốn ở đây.

- Con biết thế đâu, vậy nhé. Cầm tiền đi mua nhà đi con ạ.

Khó hiểu, hoang mang về lời mẹ chồng nói Lệ sợ ở nhà có chuyện gì chẳng lành. Hủy hết lịch trình làm việc, Lệ bay gấp về nhà xem thế nào. Thế nhưng vừa về đến nhà Lệ thấy chồng mình mặt thất thần đành kéo vali ra taxi, còn mẹ chồng thì bế cháu nhìn ra với vẻ mặt bực tức.

nghe-dien1-blogtamsu

Cản chồng lại, Lệ kéo chồng vào nhà mà hỏi mẹ chồng:

- Có chuyện gì xảy ra thế mẹ, anh tính bỏ đi đâu thế này??

- Lệ ơi, cứu anh với. giờ chỉ có em cứu được anh thôi.

- Không phải cứu, mặc xác nó. Nó không đáng được thương hại.

- Mẹ rốt cục đã có chuyện gì vậy??

- Con chắc chắn muốn biết chứ?? Chuyện này sẽ khiến con sốc đấy.

- Dạ, con muốn nghe ạ dù sốc thế nào.

- Mẹ phát hiện ra thằng Tú (chồng Lệ) ngoại tình. Thương con vất vả đi làm tối ngày vậy mà chồng nó gái gú, mẹ quyết định đánh ghen thay con. Mẹ đã bán toàn bộ cổ phần ở công ty và căn nhà này đi khiến thằng Tú trắng tay, mất việc. Thấy nhân tình không còn tiền, địa vị nữa con bồ nó bỏ ngay lập tức. Và tất nhiên, ngôi nhà này cũng không có chỗ cho thằng Tú ở nữa.

- Chồng con ngoại tình?? Anh ta ngoại tình với ai ạ??

quy-lay5-blogtamsu

- Với con thư ký của nó. Mẹ khuyên con đừng nên biết rồi mà. Sẽ đau lắm đấy. Nhưng con yên tâm, con ả kia mẹ đã thuê người bị nhiễm bệnh xã hội giả làm giám đốc để ngủ lây bệnh cho cô ta. Muốn phá gia đình con dâu mẹ à, phải trả 1 cái giá đắt đấy.

- Ối, mẹ làm thế thật ạ??

- Thật chứ đùa gì. Loại đàn bà như nó phải dạy cho bàn học mới chừa. Còn mày nữa Tú, cút xéo khỏi nhà tao ngay!! Ngôi nhà này đã bán, giờ tao chỉ thuê nhà người ta ở thôi. Sướng không biết đường sướng cho chết.

- Mẹ, mẹ mua lại căn nhà này đi.

- Không, mẹ quyết rồi. Con cứ mua nhà xịn đẹp mà ở. Để cho thằng chồng con phải tiếc hùi hụi. Vợ đẹp con khôn không biết hưởng lại đi cặp kè với loại gái đ* cao cấp!!

Bị mẹ đuổi ra khỏi nhà, vợ cũng không cứu Tú đành ở tạm trong cái nhà trọ dột nát và đi làm phụ hồ lấy tiền ăn tiêu. Làm cực khổ, trầy xước chân tay Tú mới thấy mình ngu tột độ khi ngoại tình. Còn mẹ chồng thì cứ cản Lệ:

- Con cứ để thằng Tú nó sống ở ngoài, khổ sở 1 thời gian nữa thì nó mới thấm và hiểu được thứ gì quan trọng nhất với mình, biết sửa chữa sai lầm ra sao?? Đàn ông ngoại tình thì nên dạy cho 1 bài học họ mới biết sợ.

Được mẹ chồng đánh ghen hộ, bảo vệ mình Lệ vui lắm. Cô lấy phải 1 người chồng sở khanh nhưng bù lại cô lại có 1 người mẹ chồng tuyệt vời. Có lẽ cô may mắn mới được làm con dâu mẹ, cô sẽ hiếu thảo và làm tất cả để báo đáp mẹ 1 cách tốt nhất.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...