kênh sao

Đang đi công tác thì mẹ chồng chuyển khoản cho 1 tỷ kèm lời nhắn: “Đền bù tổn thương tinh thần”, con dâu gọi lại ngay nào ngờ mẹ chồng bật luôn gọi video cho xem cảnh động trời

Đang đi công tác thì mẹ chồng chuyển khoản cho 1 tỷ với lời nhắn không thể đau đớn hơn khiến con dâu như cô muốn ngã khụy.

Tình yêu của con người khiến cho chúng ta tin tưởng vào bất kì hoàn cảnh nào, thời điểm nào cũng sẽ có những mối tình ngọt ngào, yêu thương đến vậy. Nhưng cuộc đời thì lại không ai có thể lường trước được chữ ngờ. Cũng bởi không ai lường trước được nó nên mới xảy ra cơ số chuyện không thể nào ngờ đến.

Cuộc hôn nhân của chị và anh bắt đầu gần 6 năm về trước. Quen nhau trong một quán café rồi chỉ với một ánh mắt đã khiến cả hai say đắm nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Yêu thương nhau được gần 1 năm thì cả hai nhanh chóng tổ chức đám cưới.

Với một sống người thì đó là nhanh vội, nhưng với chị thì đó là thời gian vừa đủ. Đủ để biết được rằng đó là người đàn ông mình thật sự muốn gắn bó. Đủ để hiểu rằng mình và anh ấy gắn kết đến đâu và đủ hiểu về nhau. Phần còn lại có thể tìm hiểu sau khi trở thành vợ chồng.

Kết hôn 6 năm có lẽ với những cặp vợ chồng khác thì anh chị đã có với nhau mộ đến hai đứa con nhỏ. Vậy nhưng vơ chồng anh chị lại không may mắn như thế khi chị mắc chứng cổ tử cung mỏng nên khó có con. Chị ngậm ngùi đau đớn còn anh thì ngày nào cũng an ủi vợ và vẫn yêu thương vợ hết lòng.

Mẹ chồng từ trước đến tận ngày biết con dâu bị mắc bệnh khó có cháu cho mình nhưng vẫn giữ thái độ với chị rất tốt như trước kia. Chị đã tưởng rằng rồi mình sẽ vượt qua được sóng gió. Nào ngờ hôm đó chị đi công tác bất ngờ nhận được 1 tỷ từ mẹ chồng chuyển sang với lời nhắn: “Đền bù tổn thương tinh thần”.

Bất cứ ai trong hoàn cảnh của chị cũng sẽ tò mò, cô con dâu như chị cũng vậy vô cùng tò mò liền gọi lại ngay để hỏi có chuyện gì nào ngờ mẹ chồng bật luôn video call cho xem cảnh động trời trước mắt:

me-chong-blogtamsuvn3

(Ảnh minh họa)

-Con đừng quá sốc nhé.

- Đó là, đó là…

- Con thấy rồi đấy, cái Hoài đang sinh con trai cho chồng con và sinh cháu cho mẹ.

- Mẹ, mẹ nói thế là sao, tại sao lại đối xử với con như vậy??

- Con hỏi câu đó có phải thừa quá không?? Bố mẹ cũng muốn có cháu nội bế chứ. Giờ chờ con đến 6 năm rồi đâu phải quãng thời gian ngắn ngủi gì nữa. Mẹ biết con sẽ chịu tổn thương nên đã gửi tiền đền bù tổn thương tinh thần cho con rồi đó thôi.

- Mẹ làm vậy là hơi quá rồi. Số tiền đó tuy có nhiều thật nhưng bố mẹ cũng phải nói với con một tiếng chứ. Nếu mọi người không muốn con làm con dâu nhà mình thì cứ nói con sẽ rời đi tại sao phải lén lút làm chuyện đó sau lưng con.

- Bọn ta cũng sợ thằng Tú nó không đồng ý. Giờ có con rồi nó cũng xuôi xuôi. Con nhìn xem thằng Tú nó mừng đến thế sao con nỡ để nó chịu cảnh không có con, không thể làm bố được cơ chứ.

- Con… nhưng mà…

- Thôi con làm việc đi mẹ vào với cháu đây. Có gì về rồi nói chuyện tiếp nhé.

Mẹ chồng tắt máy, trái tim cô như vỡ vụn. Hi vọng trở thành mẹ của cô đã mỏng manh nay càng mỏng manh hơn bao giờ hết. Người đàn ông cô yêu thương cũng lén lút phản bội cô. Cả gia đình chồng đối đãi tử tế với cô cũng chỉ vì cố gắng như thế vì thương hại cho cô, khiến cô đỡ thấy tổn thương nhất khi phải chịu cú sốc tin thần lớn này.

Mọi chuyện diễn ra khiến cô không thể nào ngờ được nó lại xảy ra. Giờ thì cô phải làm sao đây. Chuyến công tác cô chẳng thể nào tập trung nổi. Trở về nhà cô sẽ phải đối mặt với sự thật này bằng cách nào đây?? Thật sự tâm trạng cô vô cùng rối bời, cô cần có một lời khuyên vào lúc này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...