kênh sao

Đang gánh thúng rau ế đi bán thì thấy chồng vào nhà nghỉ với bồ, cô vợ sề 3 con bình thản bước vào làm luôn điều không ngờ này

Gạt nước mắt Ly bình thản gánh luôn thúng rau rồi bước vào nhà nghỉ. Đang hí hửng book phòng thì Hùng lẫn cô bồ chết cứng thấy Ly đội chiếc nón tiến vào quầy lễ tân tỉnh bơ.

Chật vật suốt 7 năm trời thì cuối cùng Ly cũng giúp cho Hùng chồng mình leo lên được cái ghế trưởng phòng, nói đến đây có vẻ nhiều người cho rằng Ly giàu có hay chí ít cũng sinh ra trong gia đình có điều kiện. Vậy nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại, Ly chỉ là một người phụ nữ bình thường và công việc chính của cô đó là hàng ngày cố bán hết 2 thúng rau ngoài chợ để kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Từ ngày chồng lên cái ghế trưởng phòng thì cuộc sống gia đình cô ổn định hơn chứ trước đây mọi chi tiêu đều trông chờ cả và vào 2 thúng rau của Ly.

Chẳng thế mà bây giờ nhìn vào ai cũng thán phục vì người phụ nữ chưa học hết câp 1 như Ly lại có thể vừa chăm lo gia đình vừa giúp chồng nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp. Không riêng gì nhiều người ngoài mà ngay chính bản thân Hùng cũng vô cùng biết ơn vợ. Vì hơn ai hết anh hiểu mình có được chỗ đứng như ngày hôm nay là do vợ hết. Chính vì thế mà khi kinh tế khá khẩm hơn Hùng quyết định thúc giục ở nghỉ bán hàng ở nhà chỉ cần nội trợ rồi hưởng thụ. Vậy nhưng tính của Ly thì cô ham công tiếc việc, dù chồng lương cao cô vẫn cứ một hai đòi ra chợ bán.

- Bây giờ công việc anh hái ra tiền rồi em cần gì phải khổ sở ngồi năng mưa bán rau chứ? Người ta nhìn vào lại cứ tưởng anh có tiền mà còn hành vợ bắt cực nhọc.

ngoai-tinh-blogtamsuvn-2

( ảnh minh họa )

- Vớ vẩn, người ta nghĩ gì mặc người ta chứ? Em hiểu anh là được, bây giờ đúng là anh có công việc rồi nhưng việc bán rau em cũng đã quen. Bây giờ nghỉ ngồi một chỗ em lại chán ngán muốn chết đi được, anh cứ để em làm kiếm thêm thu nhập. Mấy năm nay em vẫn bán có thấy mệt gì đâu. Chỉ cần anh giàu sang rồi không chê em quê mùa này nọ là được.

- Anh chỉ có em và các con thôi…hơi sức đâu mà để ý mấy cô chân dài bên ngoài chứ?

- Đấy là anh nói đấy nhé, em mà phát hiện ra thì có mà anh chết với em đấy.

Cứ thế Ly vẫn ra ngoài chợ làm công việc lâu nay của mình, cô không cảm thấy mệt nhọc hay tự ti vì bên cạnh cô luôn có chồng và các con ủng hộ. Vậy nhưng ở đời vốn không ai biết trước được chữ ngờ, dù rằng trước mặt Hùng nói yêu vợ con nhưng sau lưng thì anh vẫn chẳng thể nào có thể vượt qua sự cám dỗ của những cô gái xinh đẹp khác. Có địa vị nhiều cô gái trẻ xin tự nguyện dâng hiến cho Hùng vậy nhưng thời gian đầu anh vẫn tự chủ được. Nhưng đến khi hang ngày về nhìn cô vợ quê mùa sặc mùi chợ búa của mình khiến Hùng cảm thấy chán ngán vô cùng.

Cứ thế anh ra ngoài lén lút ngoại tình, để giấu diếm mà làm người đàn ông mẫu mực trước mặt vợ mình thì Hùng vẫn tỏ ra quan tâm chăm sóc Ly như không hề có chuyện gì xảy ra. Hàng ngày làm việc mệt mỏi chính vì thế Ly cũng không ngi ngờ gì chồng mình cả, thậm chí nhiều lúc cuộc sống “chăn gối” của vợ chồng đến cả tuần không “đụng chạm” thì Ly vẫn cho rằng do công việc của chồng áp lực nên anh cần nghỉ ngơi. Có chăng thì đôi lúc cô nói bóng gió đẻ cảnh cáo chồng…

- Thời gian gần đây sao em thấy anh khác lạ thế nhỉ? Kiểu như được bồ chiều chuộng nên chán vợ..

- Em đúng là đa nghi, ai lại đi làm cái chuyện ấy chứ? Anh sáng đi làm tối đã về với mẹ con em đúng giờ đấy thôi.

Có lẽ Ly vẫn tin tưởng vào người chồng của mình nếu như không chính tận mắt cô bắt quả tang chồng mình gái gú bên ngoài. Mọi chuyện bắt nguồn là ngày hôm đó tầm 6 giờ tối nhưng Ly vẫn cố bán nốt gánh rau ế rồi mới về vì dù sao trước đó chồng cô cũng thông báo có cuộc họp khẩn cấp nên về muộn. Vậy nhưng trong khi Ly mệt mỏi bán mớ rau nát thì cô điếng người nhìn chồng mình phóng xe chở một cô gái trẻ vào nhà nghỉ, tất nhiên nhìn cảnh đó Ly thừa biết chồng cắm sừng mình vì chẳng có ai rảnh rỗi làm chuyện trong sáng mà vào nhà nghỉ cả.

Blogtamsu 922763246

( ảnh minh họa )

Tin tưởng chồng bao nhiêu thì nỗi đau thì sự vọng tràn ngập bấy nhiêu trong Ly vậy nhưng sau 1 phút lấy lại bình tĩnh Ly biết nếu mình còn yếu đuối thì mọi thứ cô gìn giữ mấy lâu nay sẽ tan tành. Gạt nước mắt Ly bình thản gánh luôn thúng rau rồi bước vào nhà nghỉ. Đang hí hửng book phòng thì Hùng lẫn cô bồ chết cứng thấy Ly đội chiếc nón tiến vào quầy lễ tân tỉnh bơ.

- Ở đây cho thuê phòng bao nhiêu tiền một tiếng?

- À vâng…ở đây chúng tôi cho thuê 70 ngàn một tiếng. Nhưng nếu chị ở qua đêm thì chi có 150k thôi. _ Cô lễ tân đáp

- Vậy thì tôi đặt một phòng qua đêm..

- Chị lấy chìa khóa luôn hay sao….

- Chìa khóa thì cô đưa cho chồng tôi và cô bồ của anh ta đi. Hôm nay tôi chỉ bán được có 100 ngàn tiền rau thôi. Nên cô cầm mấy mớ rau này coi như là 50 ngàn thiếu còn lại nhé..Tôi là đàn bà quê mùa nên ngày bươn chải kiếm tiền cho chồng tôi chơi bời gái gú.

Ly vừa dứt câu thì cô lê tân quay ra nhìn Hùng và cô bồ với ánh mắt khinh khinh bỉ, ngay lập cô lễ tân đáp luôn.

- Chị cầm tiền và rau về đi. Tôi sẽ không cho chồng chị và cô ta thuê phòng đâu, muốn đi đâu thì đi chứ hai người này không bao giờ tôi cho bước vào của.

Chỉ thế thôi ngay lập tức Hùng và bồ sợ quá quỳ xuống van xin Ly tha thứ, Ly vẫn bình thản cầm mớ rau bước ra. Hùng bỏ luôn cô bồ lại lẽo đẽo van xin vợ tha thứ trên suốt quãng đường về nhà…

An Vy / Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...