kênh sao

Đang ngủ ngon thì thấy chồng hớt hải chạy về: “Dậy đi vợ ơi, tao nhớ ra hôm nay là ngày rụng trứng” và cái kết cười không nhặt được mồm

Có hôm đang ngủ bỗng dưng nó khóc ré lên rồi tát em cái bốp và bảo: “Chồng ơi hay tao với mày tịt rồi, sao mình làm ăn thế mà vẫn chưa dính là sao nhỉ?”

Chắc nói về độ ngố và sự vô tư thì trên đời này chỉ có con vợ em là số 1 thôi các bác ạ. Em và nó cưới nhau đến nay đã gần 2 năm rồi nhưng cái tính dở hơi tưng tửng của nó vẫn bao phen khiến em há hốc mồm kinh ngạc vì thỉnh thoảng nó lại nghĩ ra 1 trò mới khiến em không kịp trở tay.

Có lần trời nắng em rủ nó đi bơi, nó hí hửng lắm mua bộ bikini rõ đẹp, đến bể bơi nó thì thầm: “Tao phải xuống đây đi tè cái cho mát đã, nhịn nãy giờ”. Em nghe xong lè lưỡi vì cái độ nhây của nó, biết nó làm thật nên em tìm cách tránh xa nó cả trăm km, ai dè nó xuống được 5 phút thì bảo vệ đuổi lên vì dính chưởng đúng ngày. Hôm đó em chỉ ước có cái lỗ để chui xuống vì quá xấu hổ:

- Sao đến ngày mà mày không biết hả vợ??

- Ơ hay cái đó làm sao tao biết được, nó cứ thất thường ai mà nhớ nổi.

thu-long-ban-gai-chuyen-ay1-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Con vợ em nó thế đấy các bác ạ, năm đầu cưới nhau về bọn em kế hoạch vì nó tiêm phòng muộn. Đến khi bố mẹ giục quá thì 2 đứa bắt đầu ‘thả’ vì nói thật em cũng thèm 1 mụn con rồi. Nhà cửa rộng rãi mà không có trẻ con cũng buồn thế là đêm nào em với vợ cũng lôi nhau ra chinh chiến. Nhưng khổ nỗi làm ăn kiểu gì mà vẫn chưa trúng phát nào, con vợ em nó rầu rĩ lắm. Có hôm đang ngủ bỗng dưng nó khóc ré lên rồi tát em cái bốp và bảo:

- Chồng ơi hay tao với mày tịt rồi, sao mình làm ăn thế mà vẫn chưa dính là sao nhỉ??

- Tịt là tịt thế nào, súng ông tao ngon thế này mà mày kêu tịt à.

- Ý mày nguyên nhân là do tao hả??

- Không không anh không có ý đó đâu, thôi ngủ đi vợ, ngủ lấy sức mai còn làm thêm hiệp nữa.

- Tao đếch làm nữa, mệt lắm rồi, tháng này nghỉ thôi để tháng sau rồi tính.

Khổ lắm, em là đàn ông mà ngày nào cũng lên mạng học cách canh trứng thụ thai cho vợ, đến chu kì kinh của cô ấy em còn phải ghi nhớ nữa vì con vợ em chẳng bao giờ nhớ gì cả. Đến việc đưa xe đi rửa mà nó còn quên sau bắt em ra phường khai báo bị mất trộm nữa mới vui chứ. Em cũng không hiểu sao em lại yêu và cưới 1 đứa hay quên hậu đậu hết phần thiên hạ như nó. Có lẽ vì thân nhau quá nên gặp ai cũng thấy không hợp nên mới vập vào nhau.

Đợt đó thằng bạn bác sĩ kêu em đưa vợ đi canh trứng để lường được ngày nào thì trứng rụng còn làm ăn cho nó trúng. Ôi dời lúc này bọn em mới biết gần cả năm làm ăn không được gì cũng phải, trứng người ta thì rụng vào ngày 14 còn trứng con vợ em rụng vào ngày 23 mà khi đó bọn em nghỉ hoạt động rồi không dính là phải. Hôm đó quá mất vài ngày rồi nên chờ tháng sau canh tiếp.

Dịp đó em lại bận đi công tác suốt, cũng quên béng mất vụ kia. Con vợ em thì tưng tửng có nhắc nhở chồng hay nhớ gì đâu, vì thả mãi không dính nó cũng buông xuôi rồi. Hôm đó đang định đi nhậu với anh em thì em thấy cô nhân viên đưa ra 1 đĩa trứng luộc. Em mới sực nhớ ra vụ cạnh trứng, xem lại lịch thì đúng là hôm nay. Em bỏ chén rượu xuống không dám động tới 1 giọt liền xin sếp phi xe về.

Về tới nhà thấy con vợ đang ngủ ngon lành, em thở không ra hơi gọi:

- Vợ ơi, dậy, dậy đi.

- Ơ sao chồng về đây, mày bảo cuối tuần mới về nhà.

- Cởi… vợ chồng mình tranh thủ đi vợ ơi, tao nhớ ra hôm nay là ngày ẩm ướt nên phi 60 km về đây đấy, nhanh lên còn kiếm thằng cu.

- Ừ nhỉ, mà đi xa vè mệt còn sức chiến đấu không đấy??

– Gì chứ chuyện này thì mệt đến mấy cũng phải cố.

Em hì hục mãi cậu chủ mới chịu tỉnh ngủ, nhìn nó có vẻ không hào hứng vợ em bĩu môi:

- Ôi dào nhìn nó thế kia làm ăn thế nào được.

- Làm được hết, cứ cố là xong hết mà.

Sau 1 hồi hì hục hai đứa lăn ra thở phì phò rồi nhìn nhau bật cười. Mỗi kiếm đứa con mà vất vả phết các bác ạ. Tháng sau con vợ em nó tung tăng đi du lịch, lúc về nó khóc vì hôm nào cũng bị đau bụng bò lê lết. Em nghĩ có khi nó bị bệnh nên đưa đi khám thì bác sĩ phán:

- Dương tính nhé.

Em há hốc mồm con vợ em lắp bắp:

- Cháu bị bệnh gì hả bác sĩ, có phải cháu sẽ chết không??

chuyen-ay-blogtamsuvn-1

(Ảnh minh họa)

- Ơ cái cô này, có bầu thì làm sao mà chết được.

Ôi giây phút đo em như đi trên mây, còn con vợ em hét lên:

- Aaaa… cháu có bầu rồi ấy ạ, ý bác sĩ là cháu không bị tịt.

- Cô này hài ghê, ừ có bầu rồi về giữ gìn đi nhé.

- Vâng, vâng ạ.

Bọn em đèo nhau đi ăn liên hoan, thú thật cảm giác ấy nó sung sướng không diễn tả nổi. Cuối cùng em cũng được làm bố thật rồi, nghĩ đến em vẫn thấy vui lắm. Nay con vợ em to như cái lu di động nhìn hài lắm nhưng dù sao em cũng cảm ơn nó vì đã vất vả mang bầu sinh con cho em. Có bác nào cũng đúc thằng cu, công chúa mà vất vả như vợ chồng em không ạ??

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...