kênh sao

Đang tân hôn cao trào bỗng dưng người nằm dưới hét lên: “Ơ sao không giống mọi khi nhỉ? Chết rồi, thằng điên, mày nhầm phòng rồi!”

“Ơ… sao không thấy “ấy” giống như mọi khi nhỉ? Chết rồi, thằng điên này, mày tân hôn nhầm phòng rồi. Cứu…cứu với…!”

Sau 5 năm yêu nhau cuối cùng Hoàng và Linh cũng chịu kết hôn, thiệp mời phát đến tay đứa nào đứa đấy cũng mừng cho đôi bạn trẻ. Phải khó khăn lắm cả 2 mới thuyết phục được gia đình Hoàng cho cưới thay vì chấp nhận chia tay.

27 tuổi mới kết hôn nên bạn bè của Linh đã lập gia đình gần hết, riêng có Hà – cô bạn cùng phòng trọ từ lúc đại học đến giờ với Linh vẫn chưa chịu lấy chồng. Là bạn thân như chị em ruột của nhau nên Hà về nhà Linh giúp cô lo cỗ bàn từ chiều hôm trước. Ngày đi lấy chồng có đứa bạn thân ở bên Linh vui lắm, nhờ có nó động viên mà Linh mới can đảm đối mặt với mọi thử thách của tình yêu như vậy.

Ngày cưới của Linh và Hoàng diễn ra rất vui vẻ và hạnh phúc, nhận chiếc nhẫn cưới Hoàng trao Linh òa khóc nức nở vì hạnh phúc. Cô không ngờ cả 2 lại có ngày này. Bố mẹ Linh ra điều kiện đồng ý cho 2 đứa đến với nhau là Hoàng phải ở rể từ ngay hôm cưới, vì vậy cưới xong thay vì về nhà trai Hoàng ở lại nhà vợ luôn.

co-dau19-blogtamsuvn

Họ hạnh phúc khi được là cô dâu, chú rể của nhau (ảnh minh họa)

Tối hôm đấy Hà và vợ chồng Hoàng đi ra ngoài làm bữa rượu óc để chúc mừng. cả 3 ngồi với nhau vui quá nên uống hơi nhiều, Linh tiểu lượng kém nên 3 ly đã gục luôn tại chỗ còn Hà và Hoàng thì hơi phê phê. Ngồi hơn tiếng thì cả 3 đưa nhau về nhà ngủ sớm kẻo bố mẹ Linh lại nói.

Về nhà đưa vợ vào phòng ngủ để tẹo nữa tân hôn, Hoàng đi vệ sinh cá nhân rồi vào “ấy” luôn. Hôm nay là ngày cưới của anh, anh nhất định phải tân hôn với vợ cho ra trò mới được dù cả 2 đã làm chuyện này rồi. Hơi phê phê rượu nên Hoàng chả để ý gì cứ thế đẩy cửa phòng cởi đồ leo lên giường tân hôn với vợ.

Đang tân hôn đến đoạn cao trào thì Hoàng tái mặt chết sững nghe thấy người nằm dưới thì thầm.

- Ơ… sao không thấy “ấy” giống như mọi khi nhỉ? Chết rồi, thằng điên này, mày tân hôn nhầm phòng rồi. Cút ngay.

- Hả??? Cô không phải là Linh sao?

- Linh cái gì, tao Hà đây? Sao mày lại có thể vào phòng tao giở trò đồi bại này ra được chứ? Tao là bạn cực thân của vợ mày đấy. Mày định cưới nó rồi xơi luôn cả bạn nó à?

chuyen-ay10-blogtamsuvn

Ơ… sao không thấy “ấy” giống như mọi khi nhỉ? (ảnh minh họa)

- Không, không phải thế đâu, tao… tao hơi phê phê nên không để ý phòng. Phòng mày đối diện với phòng vợ chồng tao nên tao vào nhầm phòng, mà cũng tại mày đấy ngủ không khóa cửa mà lúc tao đụng vào người mày sao mày không nói gì.

- Tao mệt quá lười chốt cửa, thì tao cũng phê phê cứ nghĩ là ông người yêu của tao cơ ai dè… Giờ tính sao đây, tao bắt đền mày đấy.

- Bé mồm thôi, Linh hay nhà vợ tao mà nghe thấy thì to chuyện đấy. Giờ mày cứ im lặng như không có chuyện gì. Tao sẽ đền bù và xin lỗi mày sao được không? Tao thề đây chỉ là sự cố và tao không hề có ý định gì với mày cả. Mày hiểu tao yêu Linh thế nào cơ mà.

- Thằng điên, tại sao mày lại vào nhầm phòng chứ? Khổ lắm. Tao đã bảo do rượu mà.

- Ai kêu mày uống lắm vào.

- Mày cứ ép tao uống còn gì. Thôi, tao về phòng đây. Nhớ đây là bí mật của tao với mày đấy nhé, đừng vì chuyện này làm mối quan hệ của 3 chúng ta dạn nứt.

- Biết rồi, nhưng tao không bỏ qua cho mày đâu.

- Ừ, tao sẽ đền bù mày bằng 1 chuyến đi du lịch nước ngoài được chưa? Thôi nhá, tao về đây không vợ tao nghi.

- Cút đi, mày ám quẻ quá.

Về phòng nhìn vợ ngủ say mà Hoàng tái mặt, vã mồ hội sợ hãi. Anh lo lắm, nhỡ vợ biết thì anh chết chắc. Cả đêm đó thay vì tân hôn vợ cuồng nhiệt như dự tính thì Hoàng cứ nằm run cầm cập và lo sợ. Liệu Hà có giữ mồm giữ miệng không, anh sợ, sợ lắm. Đúng là do rượu hết, từ giờ anh xin cai luôn rượu bia để tránh những điều không hay xảy ra.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...