kênh sao

Đang tưới cây thì chồng kéo tuột vào lòng hỏi: “Làm nháy không em?” và cái kết bách nhục!

Chồng tôi không để cho tôi nghĩ nữa, kéo tay tôi lại bộ bàn ghế, hùng hổ lột áo tôi ra. Hai vợ chồng bắt đầu tập trung vào chuyên môn, hôn hít đủ kiểu, chả để ý đến trời đất gì nữa.

So với chúng bạn thì tôi không giàu có bằng, chồng cũng chỉ làm nhân viên văn phòng bình thường, chúng tôi không có nhà riêng, vẫn ở chung với bố mẹ chồng. Nhưng nhìn chung thì tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, chồng tôi thì hài hước vô cùng. Khi nào cũng muốn làm vợ vui. Đến nỗi nhiều khi tôi muốn giận chồng cũng không xong vì chưa giận thì đã bị chồng làm cho cười rồi.

Cưới được 1 năm thì bỗng dưng chồng tôi bị chuyển công tác. Văn phòng cách nhà 100 cây số nên tôi bảo chồng ở lại, đến cuối tuần hẵng về vì cứ mỗi lần thấy anh lái xe về đều rất vất vả. Thế là bỗng dưng vợ chồng lại phải sống xa nhau. Đang còn trẻ, lại chưa có con nên đôi khi tôi thấy khổ sở lắm. Vợ chồng người ta tối nào cũng nằm ôm nhau, đằng này tôi chỉ nằm thui thủi một mình.

Được cái lần nào chồng về cũng mang lại cho tôi bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi thì anh mua hoa, khi thì dẫn tôi đi ăn ngoài, khi thì mua đồ. Nhưng có lẽ, vui nhất vẫn là khoảng thời gian hai vợ chồng ở riêng với nhau.

Đang tưới cây thì chồng kéo tuột vào lòng hỏi: “Làm nháy không em?” và cái kết bách nhục! - Hình 1

Chồng tôi vô cùng hài hước (Ảnh minh họa)

Chả là thời gian này mẹ chồng tôi đi bói, bảo rằng hai vợ chồng nên kiêng cữ một thời gian, đợi đến sang năm rồi sinh con là đẹp. Thế nên mỗi lần chồng tôi về là bị mẹ chồng nhắc nhở với canh chừng dữ lắm. Thấy chồng tôi ở trong phòng ngủ với vợ lâu một tí là bà phải chạy vào gõ cửa, giả vờ tìm cái này cái nọ. Vợ chồng tôi biết ý, đã chốt cửa trong nhưng mẹ chồng tôi nào chịu, bà bắt chúng tôi phải nghiêm cẩn thực hiện lời dặn, bởi theo bà, có con năm nay sẽ không tốt cho cháu.

Chúng tôi bảo rằng vẫn dùng biện pháp tránh thai an toàn nhưng mẹ chồng tôi vẫn không yên tâm, bà bảo còn mấy tháng nữa là hết năm, cố nhịn đi chứ lỡ tòi ra đứa con bây giờ thì khổ thân nó. Vậy là những ngày chồng tôi về nhà, mẹ chồng cứ đi ra đi vào rồi ho hắng liên tục.

Chiều hôm đó, tôi đang ở ngoài ban công tưới cây cho bố chồng. Chả là nhà chồng tôi có cái ban công khá rộng, bố chồng để một bộ bàn ghế ngồi uống trà ở đó cùng rất nhiều chậu cây. Chiều nào đi làm về, tôi cùng lên đó tưới cây cho bố. Hôm nay cũng vậy, nhưng khi tôi đang tưới cây thì chồng tôi bỗng từ đâu ló mặt ra rồi cười hì hì. Anh kéo tuột tôi vào lòng rồi hỏi: “Làm “nháy” không em?”.

Tôi nghe chồng đùa thì nguýt một cái rõ dài rồi bảo:

- Nỡm ạ, tránh ra cho em làm. Nhanh còn xuống nấu cơm.

Đang tưới cây thì chồng kéo tuột vào lòng hỏi: “Làm nháy không em?” và cái kết bách nhục! - Hình 2

Tôi đang tưới cây thì chồng nhảy vào hỏi: “Làm nháy không em?” (Ảnh minh họa)

- Ơ, anh nói thật mà, mẹ sang nhà bác Ba rồi, tranh thủ “làm tí” ở đây cho thay đổi không khí. Với cả, em mà đợi xuống phòng ngủ kiểu gì mẹ chả vào kiểm tra.

Nói rồi chồng tôi nháy mắt, ý bảo tôi nhìn về bộ bàn ghế uống trà của bố để khuất sau mấy chậu mai tươi tốt.

- Nhưng em sợ lắm, lỡ ai thấy thì sao ?

- Thấy sao được mà thấy, cây cối um tùm thế kia mà. Với lại đây là tầng ba. Nhanh lên nào.

Chồng tôi không để cho tôi nghĩ nữa, kéo tay tôi lại bộ bàn ghế, hùng hổ lột áo tôi ra. Hai vợ chồng bắt đầu tập trung vào chuyên môn, hôn hít đủ kiểu, chả để ý đến trời đất gì nữa.

Nhưng khi tôi đang sung sướng tận hưởng cảm giác mới mẻ này thì nghe tiếng mẹ chồng tôi sang sảng:

- Cái Thu đi đâu mà để nước chảy thế kia?

Chết rồi, tôi quên tắt vòi nước. Tôi và chồng tái mặt, vì mẹ chồng đã tiến tới rất gần. Tôi bảo chồng nằm im nhưng rồi chưa được 1 phút, anh đã không chịu nổi, la oai oái. Trời ơi, lúc đó mẹ chồng tôi đã quay lại và hét rầm trời. Tôi cũng sợ quá, quơ vội quần áo mặc vào, nhưng chồng tôi mới là người hét to nhất, bởi cả cái “bàn tọa” của anh đang cắm vào chậu xương rồng.

Đang tưới cây thì chồng kéo tuột vào lòng hỏi: “Làm nháy không em?” và cái kết bách nhục! - Hình 3

Không ngờ chỉ vì muốn đổi gió mà hai vợ chồng tôi lại nhận về cái kết bách nhục (Ảnh minh họa)

Hai vợ chồng tôi ngã dúi dụi, mẹ chồng thì ngại, chạy nhanh xuống tầng hai rồi nói với theo: “Nhanh mà xuống, bảo thằng Vũ xuống mà nhổ gai xương rồng ra không là nhiễm trùng bây giờ”.

Tôi quay lại nhìn chồng. Đúng là mấy phút trước đang còn khí thế như vậy mà giờ đã tả tơi thấy rõ. Thế là lần đổi gió của hai vợ chồng chả đâu vào đâu, lại chuốc thêm họa. Sau lần đó, chồng tôi phải nghỉ ở nhà mấy ngày, còn tôi thì chẳng dám nhìn mặt mẹ chồng cả mấy tuần sau đó. Đúng là mới mẻ đâu chả thấy, chỉ thấy bách nhục!

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...