kênh sao

Đặt tour du lịch cùng người yêu nhưng bị “đá” đành rủ con bạn thân, đêm cuối cùng nó nằm đè lên tôi rồi nói: “Mày có biết tao chiều đàn ông rất giỏi không?”

“Thử không, tao cũng chẳng định bắt mày chịu trách nhiệm gì cơ mà, mỡ dâng miệng mèo còn chê, thằng này mày là gay trá hình ak” còn chưa kịp mở miệng mắng lại con bạn thân thì nó đã kịp đè lên người tôi. Và rồi,…

Kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, tôi liền giấu bạn gái tự book vé đi du lịch Đà Nẵng để tạo sự bất ngờ cho cô ấy. Ai ngờ, người tính không bằng trời tính, hôm sau lên máy bay thì ngay tối hôm đó cô ấy nói lời chia tay với tôi. Mà cái lý do thì lại hết sức vô vị và nhạt nhẽo không thể tưởng nổi, tôi nghe cô ấy nói mà ù ù cạc cạc chẳng hiểu gì. Cô ấy thấy tôi không nói gì liền nhanh đi ra ngoài rồi bước lên một chiếc xe ô tô lạ.

À, thì ra là thế, tôi hiểu rồi. Thôi thì cũng là sự lựa chọn của cô ấy.

Chán nản vì bị “đá” thì ít mà tiếc tiền thì nhiều. Tôi không muốn vứt không cái vé máy bay này đi, phòng khách sạn cũng book với đặt tiền đàng hoàng rồi, 2 tháng lương của tôi. Nói vứt là vứt được sao.

Tôi lục tung danh bạ lên để tìm xem có cô em gái “kết nghĩa” nào có chút tình ý với mình mà có thể rủ đi chơi cùng được không thì “tìm hoài nơi ấy, tìm hoài không thấy”. Lúc này mới kịp nhớ ra, để chiều lòng cô bạn gái “hay ăn giấm chua” của mình, tôi đã xóa hết tất cả các cô em gái nằm trong diện kết nghĩa tứ phía, kết bạn năm châu một cách nhanh chóng và khảng khái nhất chỉ để chứng minh tôi không lăng nhăng.

danh-vo-blogtamsuvn

(ảnh minh họa)

Chán thế đấy, chứng mình làm gì để rồi cuối cùng vẫn bị đá thế này đây. Đang lướt xuống gần cuối cuối dạnh bạ thì thấy một cái tên quen thuộc được lưu bằng những ký tự thân thương “Cục Shit Ăn Hại #%$&”. Nhớ đến con bạn thân bị tôi bỏ rơi từ lúc có người yêu, gọi điện cho nó mà lòng tôi nơm nớp lo sợ, không biết nó có chịu đi với tôi không. Ai ngờ,

- Hey, cục shit yêu quý của tao, người tao thương nhất

- Gì, thằng điên hôm nay ăn nhầm thuốc ak, gọi điện cho tao giờ này, không sợ “công chúa giấm táo” của mày lại nổi điên lên hả

- Thôi, đừng nhắc nữa, giấm táo vs giấm chua, lên men bốc hơi được 30 phút rồi, tao vừa bị “đá” xong.

- HẢ, CÁI GÌ, ĐÁ Á, hahahaha, nhục chưaaaa

- Ơ cái con điên này, tao vừa bị đá đấy, mày an ủi như thế ak

- Tao phải trả thù mày cái tội vừa có người yêu đã bơ bạn bẽ đã, cho mày chừa. Thôi được rồi, để tao bật chế độ “bạn bè thân thiết” với mày nhé. Sao, muốn an ủi thế nào đây.

- Haizz, đơn giản lắm, tao lỡ đặt vé đi Đà Nẵng để kỷ niệm 100 ngày, giờ tao không muốn vứt không, có chết tao cũng đi, nhưng vé có 2 chiếc, mày hiểu rồi chứ.

- ….

- Thế có đi không, mai bay rồi, nói nhanh để tao còn gọi cho đứa khác.

- Ơ ơ, đi đi, đợi tao xin phép sếp với các cụ đã. Đi chứ, đồ free ngu gì không đi.

- Ok, chốt nhé, cấm xù, xù tao hận.

Sáng hôm sau, đúng như hứa hẹn, con bạn thân của tôi đứng ngoan như con mèo con đợi tôi ở trước cổng sân bay. Sau một hồi vỗ vai, an ủi, kể lể chán chê, cuối cùng chúng tôi cũng lên được máy bay như lịch trình. Đà Nẵng đón chúng tôi với một buổi chiều gió nhẹ, dù vẫn còn một chút buồn bã vì bị “đá” nhưng ở bên con bạn thân từ bé này, tôi nhanh chóng lấy được sự vui vẻ, từ lúc đặt chân đến đây, nó check in như một “con điên” chỉ để trả thù cho tôi, nó bảo cho cô nàng kia thấy mà “tức ói máu”.

Chơi bời chán chê với nó cả ngày khắp Đà Nẵng, ngày đi lượn, thuê xe đi dạo quanh thành phố, chiều đi bơi, tối về thì ra biển hát. Thật sự, nó chẳng cho tôi một chút thời gian nào để nhớ về cô người yêu cũ cả. Có con bạn thân như thế, tôi cũng chả kịp buồn làm gì, thật sự tôi đã cảm thấy rất may mắn cho mình vì có đứa bạn như thế, nó luôn có mặt đúng lúc để kéo tôi từ “miệng cống” chui lên.

Có lẽ, chúng tôi sẽ mãi là bạn, sẽ mãi có thể gọi nhau là “Cục Shit ăn hại” nếu như không có đêm ấy. Đó là đêm cuối cùng ở Đà Nẵng, nó mua về một đống bia về nói cho tôi nhậu quên sầu.

Tôi cười, sầu gì chứ, đó là sự lựa chọn của cô ấy, tôi tôn trọng cô ấy thôi. Thế nhưng, nó vẫn bắt tôi uống, hai chúng tôi uống hết lon này đến lon khác, nó cứ hát ngêu ngao, còn tôi cứ cười, cái giọng nó hát khi say đúng là chỉ có tôi mới ngửi nổi. Bỗng nhiên,

my-nhan-ke-blogtamsuvn2

(ảnh minh họa)

- Tao đến sợ cái giọng hát của mày đấy, chả hiểu ngoài tao ra có ai ngửi nổi nữa không đây.

- Mày đùa, tao hát cực hay nhé, đừng có ăn bánh “gato”, vừa hát hay, vừa xinh đẹp, lại biết cách chiều lòng người khác, mày có thấy ai hoàn hảo như tao chưa?

- Haha, vâng, đúng là cũng xinh, hát cũng “hơi hơi” hay, cũng biết làm người khác thoải mái đấy, thế mà vẫn ế chỏng chơ kìa.

- Đùa, mày chả hiểu gì cả, mày có biết tao chiều đàn ông rất giỏi không? Muốn thử không? Hôm nay bản cô nương rảnh?

- Thử không, tao cũng chẳng định bắt mày chịu trách nhiệm gì cơ mà, mỡ dâng miệng mèo còn chê, thằng này mày là gay trá hình à

Chưa kịp mở miệng mắng lại nó thì con bạn thân đã nằm đè lên tôi rồi hôn ngấu nghiến, lúc đó trong người cũng có chút men say nên tôi cũng đành chịu thiệt diễn vở “dân nữ bị cường hào ép buộc” với nó.

Sáng hôm sau, hai đứa tỉnh dậy nhìn nhau trân trân, men rượu thì đi hết rồi nhưng bạn bè thì không thể bỏ được. Nó nhìn tôi.

- Tao nghĩ lại rồi, không thể không chịu trách nhiệm được…

- Í gì đây, mượn rượu cướp đoạt đêm đầu tiên của tao, ông đây còn chưa tính toán.

- Hahaha, í tao là tao sẽ chịu trách nhiệm với mày đó. Đồ ngốc…

Nói rồi, nó liền hôn chụt tôi một cái rồi ôm ghì lấy tôi như một con mèo con. Nó nói thích tôi từ lâu rồi nhưng sợ tôi không thích nó nên cứ mãi mãi đứng bên cạnh làm bạn thân của tôi. Nó bảo, hôm qua nó quyết định sẽ tỏ tình với tôi. Thế mà, lời tỏ tình còn chưa nói nó đã xông lên “cướp đoạt” thiếu nữ rồi.

Tôi bật cười. Hóa ra, cả hai đứa chúng tôi đều đã từng có cái tình cảm lạ lùng ấy, tôi cũng chỉ vì sợ nó không muốn đi quá xa nên không dám nói thích nó. Hóa ra, cả hai chúng tôi đi một đường dài, cuối cùng lại vẫn trở về với nhau. Thôi vậy, tôi đành chịu thiệt một chút ở bên nó suốt đời vậy.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...