kênh sao

Đến phòng người yêu chơi tự dưng buồn ngủ thiếp đi rồi sáng hôm sau tỉnh dậy chết lặng khi thấy em không mặc gì cũng thứ đó trên ga giường

Tỉnh dậy rồi anh vẫn không hiểu tại sao hôm đó mình lại có thể ngủ thiếp đi không hề biết gì như vậy. Dù anh có cố nhớ lại như thế nào cũng không thể nhớ ra được chuyện mà mình đã làm với em tối hôm đó

“Anh ơi, tối nay qua phòng em chơi nhé!! Chờ anh!!” nhận được tin nhắn của em người yêu mới quen, anh hí hửng sửa soạn quần áo trông thật bảnh bao để qua rước em đi chơi. Em là cô gái mới vào công ty anh làm việc, lúc đầu anh cũng không quá chú ý đến em vì anh là một tên mọt sách, lại khá nhút nhát với chuyện kết bạn.

Nhưng anh biết, các anh chàng công ty mình ai cũng có cảm tình với một cô gái nhỏ nhắn lại dễ thương và đơn thuần như em. Nên khi em tỏ tình với anh, dù không biết vì sao em lại thích mình chứ không phải những người khác nhưng anh vẫn chấp nhận làm quen với em.

Vừa đến nhà, em đã vội rủ anh lên phòng ngồi chơi, nghe em nói hôm nay bạn bè đều đi vắng hết nên anh đừng ngại. Thấy em nói vậy, anh cởi giày lên nhà ngồi không một chút nghi ngờ. Thấy đồng hồ báo điểm 11 giờ, anh định xin phép em đứng lên đi về thì bỗng thấy đầu óc mình quay cuồng, mí mắt không thể nào giương lên nổi và rồi anh thiếp đi trên giường em lúc nào không hay biết.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, đầu anh đau như búa bổ, anh vội ngồi lên xoa hai bên thái dương thì chết sững khi thấy em người yêu nằm bên cạnh không một mảnh vải che thân. Đang hốt hoảng định đứng lên thì anh giật mình khi thấy em cũng tỉnh dậy nhìn anh đầy thẹn thùng.

- Anh… tối qua… chúng ta… sao có thể??

- Tối qua, lúc em từ nhà vệ sinh quay lại thì thấy anh đã ngủ thiếp đi rồi. Em gọi mãi mà anh không dậy nên đành để anh ngủ lại một đêm. Ai ngờ, nửa đêm thì anh tỉnh dậy rồi hôn em… rồi chúng ta đã…

- Anh không nhớ gì hết sao?? Đó là lần đầu tiên của em đó…

- Cái gì… chúng ta đã làm gì cơ. Anh không nhớ gì hết.

ngu-quen-blogtamsuvn

(ảnh minh họa)

Nói rồi, em lật cái chăn đang che lấy cơ thể của hai người ra để anh thấy, quả nhiên, trên nền ga giường trắng tinh ấy là một giọt máu đỏ vô cùng nổi bật. Lúc này, dù anh chẳng thể nhớ được mình đã làm những chuyện gì tối hôm qua nhưng sinh ra trong một gia đình được giáo dục đàng hoàng, anh biết lúc này mình không thể coi như không có chuyện gì được.

“Anh sẽ chịu trách nhiệm với em, em yên tâm!!” rồi ôm lấy cô vào lòng với bao hoài nghi và khó hiểu. Kể từ lần đấy, em thay đổi từ một cô gái nhẹ nhàng trở nên hung dữ, em cũng hay quản lý đồ đạc cùng điện thoại của anh hơn trước, dù cảm thấy mình với em càng ngày càng không còn phù hợp nhưng vì đã hứa với em sẽ chịu trách nhiệm nên anh cũng đành bỏ qua.

Để rồi, một ngày, khi đón em từ bữa nhậu sinh nhật của bạn em về, anh không thể tưởng tượng nổi em lại có thể uống nhiều đến mức ấy. Đặt em vào nhà vệ sinh để nôn hết ra thì thấy máy em có điện thoại gọi đến, anh không định nghe nhưng thấy nó reo lên điên hồi 3, 4 cuộc nên anh đành nhấc máy.

Vừa mở loa ngoài định đưa cho em thì một giọng đàn ông quát lên: “Con ranh kia mày có định trả tao tiền thuốc hôm nọ mày chơi không hả. Mày đã lừa được thằng người yêu giàu có của mày tiền chưa?? Hay mày tính để tao đến gặp nó nói ra hết vụ mày lừa hắn uống thuốc lắc ngủ say để rồi bắt vạ chịu trách nhiệm đây hả. Mai mà mày không trả tao thì đừng trách anh em không nể tình nhau” rồi cụp máy.

Nghe được những lời người đàn ông đó mới nói, anh sững người còn chưa kịp tiêu hóa hết thì thấy em hốt hoảng chạy ra từ nhà vệ sinh, nhìn anh sững sờ:

- Anh… Anh đừng tin. Chắc anh ta gọi lộn số thôi.

– Anh không nghĩ là vậy đâu. Hay để anh gọi điện lại hỏi xem anh ta có nói dối không nhé.

- Không… không được. Anh không được gọi.

- Thảm nào, tất cả mọi chuyện xảy ra với anh hôm đó cứ như một giaasc mơ không có thực vậy. Kế hoạch của em… hoàn hảo thật đấy. Haha, thật không ngờ đến cuối cùng lại đổ bể hết rồi.

- Em nghỉ đi. Anh… về đây. Chúng ta…đừng gặp lại nhau thì tốt hơn đấy.

Để mặc cô chạy theo van xin anh khóc lóc, anh cứ thế đi thẳng, không ngờ từng này tuổi rồi mà anh lại có thể bị một người con gái như em xỏ mũi một cách dễ dàng như vậy. Con gái thời nay thật quá đáng sợ mà.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...