kênh sao

Đêm nào cũng mơ thấy người phụ nữ ôm đứa bé đầy máu đứng ở đầu giường, vợ bỏ tiền tỷ ra tìm lý do và sững sờ phát hiện câu chuyện đau lòng trước khi cô lấy chồng

Nghe xong câu chuyện, Mai muốn gục ngã, cô không thể nói được lời nào mà khuôn mặt tái mét đi. Người phụ nữ kia liền cầm tay cô: “Từ đó anh ta sống 1 mình, không biết bây giờ đã thay đổi chưa, nhưng chuyện này nhất định không được kể là tôi nói đấy!”

Mai năm nay mới 22 tuổi, vừa tốt nghiệp cao đẳng ra trường nhưng chưa tìm được việc, cô đành nhận gia sư tiếng Anh cho 1 giám đốc trẻ.

Người giám đốc đó là Minh, năm nay anh đã 34 tuổi, nhưng vẫn chưa lấy vợ mặc dù điều kiện gia đình và bản thân của anh vô cùng hoàn hảo. Ngày nào đến dạy học cũng chỉ thấy Minh ở ngôi nhà 5 tầng 1 mình, Mai hỏi thì anh nói anh chưa có người yêu vì quá bận công việc. Nhưng Mai lại trộm nghĩ do anh kén quá nên mới ế đến giờ.

1 lần, Mai đạp xe đến gần nhà Minh thì trời bỗng nhiên đổ mưa khiến cô ướt như chuột lột. Lúc nhìn thấy Mai bước vào nhà với chiếc áo phông mỏng bị nước mưa làm ướt để lộ bầu ngực đồ sộ của Mai thì Minh đã như chết điếng.

Sau lần đó, Minh đột nhiên tán tỉnh Mai, được hơn 1 tuần thì anh tỏ tình với cô. Nghĩ Minh là chàng trai thật thà, giỏi giang lại chung thủy nên Mai gật đầu đồng ý ngay lập tức. Hơn nữa, vào lúc đó với hoàn cảnh của Mai, cưới được 1 người như Minh thì được ví như “chuột sa chĩnh gạo”.

Ngày cưới, Mai được chồng tổ chức cho 1 lễ đường hoành tráng, lung linh khiến cô nở mũi với bạn bè và tự hào về anh chồng giàu có vô cùng.

Thế nhưng đêm đó, sau khi tân hôn xong, Minh mệt quá ngủ thiếp đi còn Mai bỗng nhiên giật mình tỉnh dậy khi mơ thấy người phụ nữ ôm đứa bé đầy máu đứng ở đầu giường. Lúc đầu, Mai ngồi thở hổn hển nhưng chỉ nghĩ do lạ nhà nên gặp ác mộng, nào ngờ từ hôm đến nhà chồng, đêm nào Mai cũng mơ 1 giấc mơ tương tự nhau như vậy khiến cô hoảng sợ đến mức gầy rộc cả người.

Sau khi Mai kể chuyện đó với mẹ, thì bà nói:

-Chắc chắn nhà đó có vấn đề rồi, con phải đi xem bói xem thế nào còn biết đường trừ tà sớm.

Nghe lời mẹ, Mai giấu chồng vác tiền đi xem bói đông bói tây cả chục thầy bói và làm hàng chục cái lễ vẫn không ăn thua. Hằng đêm cô vẫn ngủ mơ thấy cơn ác mộng ám ảnh đó khiến cô như suy sụp. Trong lúc đó, chồng cô liên tục giục sinh con, vài tháng sau Mai cũng có thai, nhưng chồng cô muốn đi khám ngay để biết là gái hay trai.

Nhưng vì còn quá sớm nên không thể xét nghiệm được giới tính của thai nhi, Minh đành đưa vợ về nhà rồi quay lại công ty. Hôm đó, Thấy Mai bà bán trà đá đầu ngõ thấy cô đi qua liền kéo vào:

ac-mong-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

-Này, sao nhà cô có chuyện gì mà cúng bái liên tục thế?? Mà mới đi đâu về thế??

Mai ú ớ:

-Không, làm gì có chuyện gì, Cháu đang có thai nên chỉ nhờ thầy về cầu may thôi mà.

Nhưng nhìn nét mặt xanh xao của Mai, bà ta liền nói:

-Kể thật đi, có gì tôi còn biết đường giúp chứ cứ im ỉm thế ai biết đâu mà lần.

Ban đầu Mai định giấu vì sợ người ta nghĩ nhà mình có ma, nhưng nghe bà lão nói giúp được nên cô bèn kể lại sự việc. Nào ngờ nghe xong bà hàng xóm nói:

-Cô cho tôi 50 triệu tôi sẽ nói bí mật cho.

Mai há hốc miệng:

-Bác biết sao?? Nhưng…tôi lấy đâu ra tiền??

-Thôi đi, nhà chồng cô giàu nhất nhì vùng này, có 50 triệu mà cũng ki bo, nếu thế cứ sống với bóng ma đó cả đời đi.

Mai nghe vậy thì gật đầu đồng ý ký vào giấy nợ tiền thì người phụ nữ kia mới nói:

-Thật ra chồng cô đã từng có 1 đời vợ rồi nhưng anh ta thuộc vào kiểu người có vẻ ngoài lịch sự, đạo mạo nhưng tính tình rất vũ phu cộng thêm việc trọng nam khinh nữ. Ngày đó, vợ anh ta có chửa con gái bị anh ta ép phá nhưng cô ấy không chịu, cuối cùng Minh lừa vợ uống thuốc phá thai, tỉnh dậy thấy mất con cô vợ hóa điên rồi trầm cảm mà chết.

Nghe xong câu chuyện, Mai muốn gục ngã, cô không thể nói được lời nào mà khuôn mặt tái mét đi. Người phụ nữ kia liền cầm tay cô:

-Từ đó anh ta sống 1 mình, không biết bây giờ đã thay đổi chưa, nhưng chuyện này nhất định không được kể là tôi nói đấy, nếu không anh ta sẽ phá nhà tôi mất. Tôi đang cần tiền gấp cho thằng con nếu không cũng chẳng dám hé răng nửa lời.

Mai nghe xong lững thững đi về như người mất hồn rồi run sợ vội vã thu dọn hành lý trốn khỏi ngôi nhà xa hoa và người chồng lắm tiền nhưng bệnh hoạn đó.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...