kênh sao

Đêm tân hôn chàng hot boy đẹp trai sát gái lại phải bò lê lết dưới tay cô vợ ngây ngô lần đầu làm chuyện ấy

Hoàng chẳng bao giờ ngờ, người đẹp trai sát gái luôn bơ các hot girl nóng bỏng thế mà đêm tân hôn anh lại chịu thua và bò lê lết dưới tay cô vợ ngây thơ lần đầu làm “chuyện đó” 1 cái xấu hổ đến vậy.

Gặp Liên ở đám cưới thằng bạn, Hoàng khá ấn tượng với cô em họ xinh xinh lên hát tặng cô dâu chú rể kia. Chấm em đó, Hoàng liền chủ động đến làm quen và giới thiệu mình là bạn của chú rể các kiểu. Thấy anh chàng điển trai, lại giàu có đến tán mình Liên thích lắm. Hoàng đúng là mẫu người lý tưởng của Liên – cô gái 18 tuổi chưa yêu đầy mộng mơ.

Không khó để Hoàng cửa cẩm cô nàng này, chỉ cần thể hiện tình cảm quan tâm các kiểu và tặng hoa Liên suốt thì sau có nửa tháng Liên đã đổ gục và nhận lời yêu Hoàng sau màn tỏ tình thật lãng mạn. Được bạn bè ngưỡng mộ, suýt xoa vì có anh chàng hot boy tỏ tình Liên vui lắm. Cô không ngờ tình yêu đầu của mình lại tuyệt đến như vậy.

Cứ thế, Liên và Hoàng yêu nhau say đắm. Yêu Liên, anh đưa cô đi khắp nơi du lịch rồi lại mua tặng bạn gái những món đồ đắt tiền các kiểu. Cũng từ hồi yêu cô nàng 18 tuổi này, Hoàng cai hẳn gái gú linh tinh nữa. Có lẽ Liên đã chinh phục trái tim anh bằng tình yêu chân thật, ngôi ghê mà đầy dại khờ của mình. Yêu nhau được gần 5 tháng thì Hoàng bất ngờ cầu hôn cô. Anh bảo, phải cưới ngay không bà nội anh mất thì anh cảm thấy có lỗi lắm. Vì bà muốn nhìn anh lấy vợ, muốn thấy mặt cháu dâu của mình.

sat-gai1-blogtamsuvn

Liên hạnh phúc khi làm vợ Hoàng (ảnh minh họa)

Gật đầu lấy Hoàng, Liên hạnh phúc lắm. Cô không biết sự lựa chọn này là đúng hay sai nhưng được ở bên Hoàng, được là vợ của anh cô thấy đã đủ lắm rồi. Ngày cưới của cả 2 được tổ chức sớm hơn dự định vì sức khỏe của bà nội anh đang rất yếu. Thấy cháu trai và cháu dâu hạnh phúc bên nhau bà mừng lắm, trao cho Liên 3 chỉ vàng bà nội nói thầm vào tai Liên: “Bà nhờ cháu chăm thằng Hoàng giúp bà nhé, nó mà hư cháu cứ thẳng tay trừng trị cho bà”. Nghe nội nói thế, Liên bật cười vì giành được sự tin tưởng của bà nội, thế này thử xem anh chồng đẹp trai sát gái của mình sau này có dám làm cô buồn, giận nữa không?

 

Đám cưới kết thúc, vợ chồng Hoàng đưa nhau ra khách sạn tân hôn. Hoàng bảo nhà anh đông người nên không thoải mái, anh muốn ra đây đổi gió chút và để vợ tự do thể hiện bản thân. Nghe chồng nói vậy, Liên sợ co rúm người lại. Đây là lần đầu tiên của cô, anh lại đưa cô ra khách sạn thế này có làm sao kêu trời cũng chẳng ai biết được.

Thế rồi cái giờ khắc sau bao giờ mong chờ của Hoàng đã đến, anh vội tắt điện và tân hôn ngay với cô vợ ngây thơ chưa biết làm chuyện đó thế nào. Nghĩ vợ đang sợ nên nằm co rúm nên Hoàng cười cười cúi xuống hôn vợ 1 cái rồi tiện thể giúp vợ làm chuyện đó luôn. Nhưng vừa luồn tay xuống cởi cúc áo vợ ra thì Hoàng đã ăn ngay cái đấm hộc cả máu mồm của vợ. Bị vợ đấm rõ đau, Hoàng cay cú quát ầm lên và xông vào đòi làm chuyện ấy bằng được. Anh không tin, anh chịu thua vợ chỉ vì 1 quả đấm thế này.

sat-gai2-blogtamsuvn

Vợ đừng, anh không dám thế nữa đâu (ảnh minh họa)

Hoàng càng cố gắng bắt vợ chiều mình, thì Liên lại càng phản kháng tung chiêu đánh chồng cấm anh động vào người. Cô thấy ghê tởm chuyện này, đàn ông gì chứ cứ lên giường là đòi và giở những hành động biến thái đó ra khiến cô phát tởm. Chịu thua với cô vợ có võ, Hoàng ngồi thụp xuống nền nhà thở hổn hển không đòi hỏi chuyện kia nữa thì vợ lại bảo:

- Sao, anh còn dám đụng vào người em nữa đâu. Anh mê chuyện đó đến thế à? Kinh tởm quá, nếu biết trước anh bệnh hoạn thế này chắc em chẳng cưới đâu.

- Vợ ơi là vợ, em ngây thơ mà bạo lực ghê quá đấy. Đêm tân hôn mà em lại đi cấm chồng “chuyện ấy” và đánh cho 1 trận thế này sao? Em có biết anh chỉ cần gật đầu 1 cái là bao nhiêu cô tự nguyện cởi đồ lên giường với anh không?

- Em biết, sao anh không cưới những cô gái dễ dãi đó. Bà nội đã dặn em rồi, anh mà hư là cứ thẳng tay trừng trị thôi.

- Em với nội đúng là. Thôi được rồi, anh sẽ nghe lời em. Không làm chuyện đó nữa cho đến khi nào em chủ động được chứ?

Chịu thua với cô vợ nhỏ tuổi của mình, Hoàng cay cứ bò lê bò lết lên giường ngủ cho xong chuyện. Nhưng nào ngờ nửa đêm lại được Liên gọi dậy “thưởng nóng”. Nghe vợ nói thế, Hoàng tỉnh hẳn ngủ dậy luôn, nhưng lúc tối bị vợ tẩn cho 1 trận khiến người đau ê ẩm. Nhưng thôi, có mệt có đau thế nữa anh cũng phải cố, mấy khi vợ thả cửa cho chứ. Vợ có võ nên anh sợ lắm, biết cho lúc nào thì hưởng lúc ấy thôi. Đẹp trai sát gái như anh, không ngờ lấy vợ lại chịu thua cô vợ kém gần chục tuổi của mình thế này.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...