kênh sao

Đêm tân hôn khủng khiếp của cô sinh viên năm nhất với người chồng đại gia già đang hồi xuân

10 phút sau ông chồng đại gia đầu 2 thứ tóc của Linh bước vào với một mớ dây da và băng dính đen trong tay. Linh không hiểu chuyện gì đang xảy ra, liền hốt hoảng hỏi...

Gia đình ở quê không khá giả gì nên ngay từ năm đầu lên thành phố học, Linh đã theo mấy chị cùng xóm trọ đi làm thêm ở quán cà phê để lấy tiền trang trải cuộc sống sinh hoạt, đỡ gánh nặng cho bố mẹ. Và cũng chính thời gian làm ở đây Linh đã gặp chồng mình, người đàn ông hơn cô tròn 3 con giáp tuổi.

Trong một lần cùng bạn bè đến quán uống cà phê ông đã không thể rời mắt trước cô gái xinh đẹp vừa tròn 18. Sau hôm đó ông đến quán thường xuyên và còn chủ động bảo Linh ngồi xuống bàn để hỏi chuyện. Biết ông ấy có ý với mình nhưng Linh không đáp lại vì không bao giờ cô nghĩ mình sẽ lấy người đàn ông hơn cả tuổi bố.

Thế nhưng giữa năm nhất một chuyện bất hạnh đã xảy đến với gia đình Linh. Bố cô trong một lần đi làm đã bị tai nạn lao động khá nặng vào viện cấp cứu. Linh lập tức về quê với bố, nhưng cô chỉ về có 5 hôm rồi phải trở lại vì phải đi xoay tiền lo cho phẫu thuật cho bố, nhà cô nghèo mẹ đã bán mọi thứ rồi mà vẫn còn thiếu nhiều lắm. Bố không được phẫu thuật chắc chắn ông sẽ chết.

chong-ngoai-tinh-blogtamsuvn-13

Bố không được phẫu thuật chắc chắn ông sẽ chết. (Ảnh minh họa)

Thấy Linh về quê mấy hôm không tin tức người đàn ông đó rất lo lắng, ngày nào cũng đến quán đợi cô, cho tới hôm Linh trở lại thì ông đã vội vàng hỏi thăm tình hình. Linh thật thà không dám giấu việc đang cần tiền lo cho bố. Ông ấy không ngần ngại mà nói rằng sẽ giúp Linh toàn bộ số tiền đó nhưng đổi lại cô hãy lấy ông ta. Ông ấy hứa đảm bảo cho cô có cuộc sống sung sướng và vẫn tiếp tục được đi học, ông ấy còn khẳng định chắc nịch rằng mình sẽ bỏ vợ ngay nên Linh không phải lo chuyện bồ nhí để đánh ghen.

Bố thì đang cận kề cái chết, dù biết chấp nhận lấy ông ta cô sẽ thiệt thòi nhiều nhưng rồi Linh cũng nhắm mắt đưa chân để lấy tiền cứu bố. Nhờ có tiền ông ấy đưa, bố Linh đã được cứu. 2 tháng sau đám cưới của cô sinh viên năm nhất diễn ra, cái đám cưới to nhất từ trước đến nay của cái huyện ấy. Chồng Linh đưa cả dàn siêu xe về quê đón vợ. Người làng ai cũng xuýt xoa: “Con bé ấy thế mà giỏi, mới lên thành phố học nửa năm mà đã lấy được ông chồng giàu cỡ ấy, không có ông ta chắc bố nó chết rồi”.

Suốt dọc đường rước dâu, Linh được chồng chăm sóc rất chu đáo. Linh nghĩ đời mình thế cũng còn may mắn lắm, bao người muốn được ở vị trí như cô mà không được. Sau khi cưới cô không phải ở nhà phục vụ chồng mà vẫn được tiếp tục đi học, không phải người đàn ông giàu có nào cũng chấp nhận chuyện đó. Cô phải mang ơn chồng nhiều.

Đêm tân hôn chồng đưa cho Linh chiếc váy ngủ gợi cảm bảo cô mặc vào. Linh cầm theo vào nhà tắm sau đó trở ra, vừa nhìn thấy vợ ông chồng đại gia đầu 2 thứ tóc của Linh đã lao nhanh tới nhưng vừa mới ôm vợ thì mặt ông nhăn nhó rồi ôm bụng. Chắc căn bệnh đau dạ dày lại hành hạ ông ta. Ông vội vàng bỏ vợ ra rồi sang phòng làm việc để uống thuốc và ngồi nghỉ một lát, chắc ông ấy không muốn vợ mới cưới thấy tình trạng sức khỏe không được tốt của mình.

Linh nằm trên giường đợi chồng, đã 15 phút trôi qua vẫn không thấy chồng sang. Linh đoán chắc chồng mình đã già nên chắc đêm nay khó mà tân hôn, tự dưng Linh lại thấy buồn buồn. Thế nhưng thật bất ngờ khi 10 phút sau ông chồng đại gia đầu 2 thứ tóc của Linh bước vào với một mớ dây da và băng dính đen trong tay. Linh sửng sốt không hiểu chuyện gì đang xảy ra, liền hốt hoảng hỏi:

tan-hon-blogtamsuvn

Đêm nay mình sẽ làm giống phim “50 sắc thái” ấy, em không biết phim đó à? (Ảnh minh họa)

- Anh, anh định làm gì vậy.

- Đêm nay mình sẽ làm giống phim “50 sắc thái” ấy, em không biết phim đó à?

- Em không biết phim đó.

- Thế thì anh sẽ mở cho em xem, vừa xem vừa thực hiện.

Linh cứ ngõ đó là một bộ phim tình cảm lãng mạn nhưng không ngờ nó lại kinh khủng đến thế, và suốt đêm đó ông chồng già hồi xuân của cô đã bắt cô phải thực hiện giống trong phim. Linh đau đớn kiệt quệ, van xin thậm chí là hét lên sợ hãi nhưng chồng cô vẫn không cởi trói cho vợ mà chỉ buông một câu lạnh lùng: “Có tiền chữa bệnh cho bố, được sống sung sướng, được đi học thì phải biết ngoan ngoãn chiều chuộng tôi chứ. Cô để tôi nổi nóng thì tôi không còn nhẹ nhàng thế này đâu.

Linh trào nước mắt, không ngờ đời cô lại thê thảm thế này. Hóa ra ông chồng đại gia của cô bỏ bà vợ xinh xắn nhưng hơn cô 5 tuổi để cưới cô là vì lý do này đây. Và cô chỉ là người thế chân bà ấy phục vụ ông ta mà thôi, lúc nào ông ta chán thì cũng sẽ đá cô ra ngoài đường không thương tiếc giống như người phụ nữ đó mà thôi. Cứ ngỡ đời mình lấy chồng giàu là sướng, ai ngờ bất hạnh giờ mới bắt đầu…

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...