kênh sao

Đêm tân hôn kinh hoàng của hoa khôi lấy chồng đại gia nhưng vợ anh ta mới chỉ mất được 3 ngày

Linh cứ ngỡ lấy được chồng đại gia là cuộc đời cô lên tiên, nhưng không đêm tân hôn kinh hoàng ấy đã cướp đi tất cả mọi thứ của cô hoa khôi xinh đẹp.

Vừa đăng quang ngôi vị hoa khôi ở trường Linh đã có hàng tá các vị đại gia xếp hàng đón cô đi ăn chơi các kiểu. Sau 1 đêm được danh hiệu này, mọi thứ với Linh thay đổi hoàn toàn. Từ 1 đứa quê mùa nghèo hèn không ai biết đến thì giờ Linh đã trở thành người nổi tiếng, đi đâu cũng có xe đưa đón và toàn ăn những món đồ đắt tiền.

Có qua lại với vài người nhưng Linh không ấn tượng và muốn yêu lâu dài với ai cả, cho đến khi cô gặp Thành – vị đại gia có tiếng ở đất này. Anh ta mới lấy vợ được 3 tháng nhưng gặp Linh anh ta đổ gục và muốn chinh phục cô ngay. Được nhiều người nhắc nhở rằng Thành đã có vợ, nhưng Linh vẫn bất chấp qua lại với Thành. Sau hơn 2 tuần quen nhau thì họ chứng thức yêu nhau.

Linh không quan trọng tình yêu phải đến từ con tim hay gì cả, cô chỉ cần nhìn vào khối gia tài của đối phương, người đó mang lại cuộc sống giàu sang, sung túc cho cô là cô có thể cưới. Bởi cô không muốn như bố mẹ mình, yêu nhau say đắm chân thân để rồi gần 30 năm rồi vẫn là hạng chân đất mắt toét, ở nhà cấp 4. Linh ghét sự nghèo túng, ghét bị người ta khinh thường. Thế nên cô sẽ làm mọi cách để trở nên giàu có, cười vào mặt những kẻ đã khinh thường gia đình cô.

gai-xinh-blogtamsuvn

Từ 1 đứa quê mùa nghèo hèn giờ Linh đã trở thành người nổi tiếng (ảnh minh họa)

Lén lút yêu nhau Thành và Linh đã không ít lần bị chị vợ Thành đến đánh ghen nhưng cô lại cãi tay đôi với chị vợ. Không chấp nhận cảnh mình bị người ta đánh ghen, làm người thứ 3 mãi Linh bảo Thành bỏ vợ đi cưới mình thì anh gật đầu đồng ý và nói sẽ quyết định chuyện này sớm thôi.

Đùng 1 cái 1 tháng sau Thành báo tin vợ anh tự tử chết rồi khiến Linh vui sướng vô cùng. Vậy là cơ hội bước chân vào nhà Thành đã đến, Linh sẽ trở thành vợ chính thức không phải là bồ bịch lén lút qua lại nữa. Lo xong hậu sự cho vợ, đến ngày thứ 3 Thành đã tổ chức đám cưới linh đình với Linh khiến ai nấy cũng phẫn nộ, thương xót cô vợ xấu số kia còn Thành và Linh thì cứ bỏ mặc điều tiếng nắm chặt tay nhau hạnh phúc.

Đêm tân hôn đến, Linh đã chuẩn bị cho mình chiếc váy ngủ sexy để quyến rũ chồng. Không kìm chế được sức hấp dẫn của vợ Thành lao vào ân ái ngay lập tức. Thế nhưng đang đến đoạn cao trào thì Linh tá hỏa thấy Thành đột ngột lăn đùng ra đất rãy rụa rồi nhảy bổ lên người Linh bóp cỏ trợn mắt nói.

- Con đàn bà đê tiện, mày đã cướp chồng bà. Mày đã cướp chồng bà, bà sẽ giết mày.

- Anh, anh điên rồi à hay anh bị ma nhập vậy. Buông em ra, em sắp ngạt thở rồi.

- Tao sẽ bắt mày đi cùng, tao chết rồi nhưng không để chúng mày yên đâu.

tan-hon12-blogtamsu

Linh sốc, hoảng sợ với đêm tân hôn kinh hoàng này (ảnh minh họa)

Cố gắng rãy rụa, đạp Thành ra Linh chạy ra ngoài thì bỗng bàn thờ của vợ cũ Thành đổ ụp xuống điện tắt hết. Nghĩ là chị vợ hiển linh nhập vào người chồng hù dọa Linh, cô sợ tái mặt mà khấn vái lia lịa nhưng sau đó lại lạnh sống lưng khi có 1 bàn tay luồn vào trong áo cô cười lớn. Là Thành, là Thành… anh ta làm gì vậy?? – Linh run sợ hỏi vậy.

Qúa hoảng loạn với cảnh tượng kinh hoàng trong đêm tân hôn, Linh run bần bật định chạy đi thì Thành đóng sầm cửa lại bật điện lên đè ngửa ra bảo Linh.

- Định chạy đi đâu, có muốn lên bàn thờ ngồi cùng chị không?? Nói cho em biết nhé, chồng chị không chỉ có 1 mình em đâu. Anh ấy nhiều gái bên ngoài lắm.

- Em lạy chị. Chị sống khôn chết thiêng tha cho em. Là em sai khi chen ngang cuộc hôn nhân của chị. Giờ em sẽ ra đi, trả anh Thành lại cho chị.

- Tao chết rồi, mày định trả chồng cho tao kiểu gì??

- Em lạy chị. Chị tha cho em được không, em không biết làm gì để chị hài lòng ngoài việc bỏ anh ấy cả.

Cánh cửa hé ra, Linh sợ hãi chạy khỏi căn nhà đó về nhà ngay lập tức. Ám ảnh về đêm tân hôn kinh hoàng với chồng đại gia đó, Linh cứ đóng chặt cửa ở nhà không dám ra ngoài mà tâm lý lúc nào cũng hoảng loạn, khóc lóc. 1 thời gian bị như thế Linh dần bị điên cứ cười khóc liên tục khiến ai cũng xót xa. Đấy ham hố lấy chồng giàu, cướp chồng của người ta để rồi nhận cái kết đắng đấy.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...