kênh sao

Đêm tân hôn lúc 2h đêm của gái quê 17 tuổi rưỡi với ông chồng 65 tuổi

Đám cưới xong, tối đó lão chồng già bỏ Liên 1 mình ở nhà mà đi uống rượu đến tận 2h đêm mới về. Vừa về lão chồng 65 tuổi chỉ mặc đúng mỗi quần nhỏ vào nhìn Liên suýt xoa rồi cười bí hiểm bảo:

Mới 17 tuổi rưỡi Liên đã bị bố mẹ ép đi lấy chồng để trả món nợ 300 triệu cho bố mẹ. Liên khóc lóc van xin bố mẹ đừng gả mình đi, thế nhưng những lời cầu xin đó của cô gần như vô nghĩa. Họ nói đẻ Liên là con gái là 1 sai lầm và giờ Liên phải chấp nhận làm tất cả mọi chuyện bố mẹ yêu cầu. Không còn giải pháp nào khác, Liên đành bỏ lại tất cả để đi lấy ông chồng 65 tuổi đã qua 4 đời vợ.

Ngày lên xe hoa về nhà chồng người người cười thì riêng mình Liên khóc. Cô khóc vì tủi thân, vì bất lực không thể tự cứu cuộc đời, hạnh phúc mình. Là gái quê, con 1 gia đình thuần nông nghèo khó đã khổ giờ lại phải đi lấy người hơn cả tuổi bố mình thì thật khủng khiếp.

Đám cưới xong, tối đó lão chồng già bỏ Liên 1 mình ở nhà mà đi uống rượu đến tận 2h đêm mới về. Vừa về lão chồng 65 tuổi chỉ mặc đúng mỗi quần nhỏ vào nhìn Liên suýt xoa rồi cười bí hiểm bảo:

– Sợ cái gì chứ? Là vợ anh rồi thì nên biết chủ động làm chuyện đó với anh. Đây là lần đầu anh sẽ dạy em làm “chuyện ấy”. Phải cho em 1 đêm tân hôn đáng nhớ mới được. Nào, để anh cởi đồ giúp vợ nhé.

Ngày lên xe hoa về nhà chồng người người cười thì riêng mình Liên khóc (ảnh minh họa)

– Đừng… đừng đụng vào người tôi. Đợi đến khi nào tôi 18 tuổi ông hãy đụng vào người tôi được không? Tôi xin ông đấy.

– Bố con điên. Mày làm vợ tao, 18 hay 15 tuổi tao cũng ngủ nhá. Tao lấy vợ về để làm tình chứ không lấy vợ về để thờ. Khôn hồn thì nằm xuống, không đừng trách ngày mai là đám tang của mày.

– Dạ. – Liên khóc nấc lên vì sợ.

Nhắm chặt mắt để lão chồng già thỏa mãn, Liên vẫn nghĩ lão ta già yêu nên chắc cũng chỉ được 10 phút là hết hơi. Nhưng không vừa tân hôn hắn đã khiến Liên kinh hãi với kiểu giường chiếu man rợ của lão. 1 kẻ nghiện chăn gối như lão lại luôn thích hành hạ vợ theo kiểu man rợ bằng cách cứ quất những sợi dây thừng vào người Liên khiến cô đau không thể chịu nổi mà hét lên:

– Ông làm gì tôi thế, dừng lại đi. Ông đánh chết tôi mất? Đây đâu phải gần gũi vợ chồng mà là bạo hành!

– Đúng đấy vợ yêu. Anh thích tra tấn em dã man, khiến em đau đớn vô cùng rồi mới tích ngủ với em. Thế này thì chưa đã lắm thì phải, anh sẽ cho em tắm nước mắt để thật sạch sẽ khi “sản xuất em bé” với anh nhé.

 

– Đừng… người tôi chằng chịt vết thương, rướm máu vì đòn roi man rợ của ông. Xin đừng đổ thứ nước đó lên.

– Mày không có quyền mặc cả. Làm vợ tao thì phải nghe tao, cấm cãi!

Ông làm gì tôi thế, dừng lại đi (Ảnh minh họa)

Hất cả xô nước muối lên tấm thân đầy vết thâm tím, rướm máu của Liên cô đau đến mức ngất lịm đi thì lại bị lão chồng già đánh cho tỉnh lại mà vui vẻ theo kiểu man rợ khác. Bị hắn ta hành hạ đến mức sập giường, chết ngất đi không biết gì. Sáng hôm sau Liên tỉnh dậy đã thấy mình bị vứt vào nhà nhốt gà vịt bẩn thỉu vô cùng. Toàn thân đau đớn vì bị “bạo hành” đêm qua, Liên cố gắng lết ra cửa thì đúng lúc lão chồng già đi tới.

– Tại sao lại đối xử với tôi như vậy? Tôi là vợ ông cơ mà?

– Vì mày là vợ tao nên tao thích hành hạ mày thế đấy. Giờ thì mày hiểu vì sao 4 người vợ trước của tao không bỏ đi thì cũng chết vì suy nhược cơ thể rồi chứ?

– Ông… ông là đồ biến thái, man rợ.

– Haha. Nói hay lắm, vậy thì những ngày tiếp đây của mày sẽ được nếm trải những màn hấp dẫn hơn đó.

Nhìn lão chồng già biến thái, điên khùng kia Liên chán nản vô cùng. Hơn bao giờ hết cô muốn thoát khỏi nơi đây, tự giải phóng cho chính mình. Thế nhưng Liên phải làm gì để thoát khỏi địa ngục trần gian này? Và rồi cô nảy ra ý định giả chết, đánh lừa được lão chồng già Liên vội trốn khỏi nhà lão.

Cô chạy, chạy như thể ai đang đuổi theo đằng sau mà cũng không biết đi về đâu nữa. Bởi với Liên cứ trốn ra được ngôi nhà đó đã là niềm hạnh phúc lớn lao của cô rồi. Có lẽ cô sẽ đi vào miền Nam để bắt đầu từ đầu. Cô mới 17 tuổi, cô không muốn sống cuộc sống đòn roi, nước mắt nữa. Đã đến lúc cô phải sống cho chính mình, yêu chính mình thôi khi không ai cần tới Liên cả.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...