kênh sao

Đêm tân hôn vợ nói với chồng: “Bạn trai cũ em dùng cái này xong mạnh lắm!” và 1 đêm mãn nguyện nhưng hôm sau thấy tiếng rên trong phòng chị dâu thì biết mình dại rồi

Đêm tân hôn vừa mới bắt đầu, 2 vợ chồng Mai đã nhập cuộc rất nhanh nhưng rồi lúc đó Hoa mới biết chồng mình bị “yếu”. Biết vợ thất vọng lắm, Hùng thật thà: “Anh xin lỗi, em có cách gì giúp anh không?”

Trước khi yêu và quyết định lấy Hùng, Mai đã từng yêu tới 4 người đàn ông nhưng lại chẳng đi đến hôn nhân với ai cả. Vì người thì đã có gia đình rồi, họ chẳng thể bỏ vợ để đến với Mai, người thì lại chưa muốn kết hôn mà chỉ yêu để đấy thôi nên yêu nhau được 1 thời gian lại chán rồi đường ai nấy đi.

Nói chung qua mỗi mối tình Mai đều được hưởng lợi vì những người cô yêu đều có chức có tiền. Và rồi đến năm 28 tuổi Mai vẫn đi về 1 mình 1 bóng nên cuối cùng gặp Hùng, 1 anh chàng nhân viên văn phòng bình thường nên cô gái xinh đẹp có tiếng như Mai đã quyết định yêu và cưới chỉ trong vòng 3 tháng. Đã đến lúc cô cần 1 gia đình, Hùng hiền lành bảo sao nghe vậy nên Mai cũng chẳng sợ bị chồng đào bới quá khứ.

ban-trai-blogtamsuvn

Mai đã quyết định yêu và cưới Hùng chỉ trong vòng 3 tháng. (Ảnh minh họa)

Từ lúc yêu tới cưới Hùng chiều Mai như 1 bà hoàng, anh ít tiền thì bù lại cô có tiền nhưng Mai nói gì là bạn trai phải nghe nấy. Sau khi kết hôn Mai đề nghị Hùng về nhà mình ở rể dù hiện tại anh trai và chị dâu Mai cũng đang ở đấy nhưng Hùng cũng không hề phản đối. Thậm chí chị hàng xóm thân với Mai còn bảo:

- Mày vớ được thằng Hùng khù khờ thế lại hay. Bảo sao làm vậy chả ý kiến gì, sau này mình lại sướng. Chứ như lão chồng chị dở ông dở thằng giờ đâm ra khổ.

- Ngày xưa em nói rồi chị không nghe, trẻ cứ chơi bời đi, yêu tẹt đi rồi lúc cưới lấy thằng nghèo cũng được nhưng biết nghe lời là ok. Chứ như ông Hoan nhà chị, giờ có muốn đi chơi cũng chết với ông ấy.

- Ừ, đúng là xưa làm gái ngoan giờ vẫn khổ chứ có phải ngoan mà kiếm được chồng tử tế đâu.

Mai tin chắc rằng mọi thứ về quá khứ của mình Hùng không thể nào biết được. Cô đã chuẩn bị sẵn màng trinh giả để lừa chồng, mà nếu anh ta có biết chút bí mật của cô thì đang ở trong nhà vợ anh cũng làm sao dám to tiếng.

Đêm tân hôn vừa mới bắt đầu, 2 vợ chồng Mai đã nhập cuộc rất nhanh nhưng rồi lúc đó Hoa mới biết chồng mình bị “yếu”. Biết vợ thất vọng lắm, Hùng thật thà:

- Anh xin lỗi, em có cách gì giúp anh không?? Anh bị “yếu”…

- Thế anh từng đi gái lần nào để học kinh nghiệm chưa??

- Anh đã thử rồi nhưng không cải thiện được. Em giúp anh với được không, chứ chê anh thì anh chết mất.

Thấy chồng thành thật thì Mai cũng không giấu diếm nữa. Cô mở tủ lôi ra viên thuốc nhét vào miệng chồng nói: “Ngày xưa bạn trai cũ em dùng cái này xong sung lắm!!”. Và quả đúng là viên thuốc có công hiệu nhanh thật. Chỉ 1 lúc sau 2 vợ chồng Mai đã có 1 đêm tân hôn lên bờ xuống ruộng tới tận 3 giờ sáng.

Hùng rối rít cảm ơn vợ đã giúp mình có được bản lĩnh đàn ông mà cũng không hề hỏi gì tới bạn trai cũ của vợ là ai cả. Xong việc hai vợ chồng ôm nhau ngủ tới trưa ngày hôm sau.

Tỉnh dậy Hoa đi gội đầu và đi mua sắm cùng với bạn, cô rủ chị dâu đi nhưng chị dâu bảo mệt không đi. Anh trai Mai thì lại vừa đi công tác từ sáng sớm chắc 3 hôm nữa anh ấy mới về. Đi mua đồ cùng bạn tới tối sau đó tiện cô cùng bạn bè lên bar vui tới đêm luôn. Mai nhắn lại cho chồng:

- Em đi với bạn về muộn nhé.

- Ừ, em cứ chơi với bạn đi, khi nào về gọi anh xuống mở cổng.

Tuy nhiên tới 9 giờ thì bạn Mai giục về:

- Biết là mày kiếm được lão chồng ngoan và chiều vợ rồi nhưng thôi chả nhẽ vừa cưới lại bắt lão chờ vợ tới nửa đêm sau lão cáu. Thôi mới cưới cứ ngoan tí đi đã.

- Ừ vậy nay chơi thế thôi tao về đã nhé, hẹn bọn mày hôm khác.

Tìm thấy chìa khóa trong túi xách nên Mai không gọi điện cho chồng xuống đón nữa mà cô tự mở khóa vào nhà. Bước vào phòng thấy điện bật nhưng lại chẳng thấy chồng đâu. Mai ngó ra bên ngoài tìm chồng bất giác giật mình khi nghe thấy âm thanh lạ trong phòng chị dâu.

chi-dau-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Anh trai cô đi vắng, lẽ nào chị ấy đưa trai về nhà hú hí. Mai nổi điên phen này cô quyết định bắt quả tang chị dâu ngoại tình. Bằng chứng rõ ràng chị ta không thể nào chối cãi được nữa, mấy lần trước có nghe hàng xóm phong thanh nói thấy chị dâu cô cặp kè với 1 gã trẻ, cô có về nói với anh trai nhưng chị ta chối bay chối biến không nhận. Anh cô thì hiền nên tin vợ.

Mai rón rén lại gần căn phòng, cửa khép hờ chứ không khóa. Để rồi vừa đẩy toang cửa bước vào Mai đã hoàn toàn ngã quỵ với cảnh tượng trước mặt. Người đang khiến cho chị dâu cô thăng hoa không ai khác lại chính là chồng mới cưới của cô.

- Các người… các người dám…

- Em… bình tĩnh đã…

- Anh là thằng khốn nạn, anh đang ở nhà tôi mà dám làm chuyện khốn nạn này với con đàn bà mất dạy kia ư??

Chị dâu Mai bình thản đáp lại:

- Ai mới là con đàn bà mất hạy hả cô em chồng?? Cô tưởng cô giả vờ làm gái ngoan che mắt được anh ấy là. Ai đã cho anh ấy uống thứ thuốc đó để anh ấy sung mãn thế này nhỉ?? Vậy mà 3 năm yêu anh ấy tôi lại không biết tới thứ thuốc kia, may mà có cô giúp…

- Chị…

Thì ra người mà chị dâu Mai cặp kè trước đây lại chính là Hùng. Hắn ta đồng ý lấy Mai cũng chỉ là kế của họ để được gần gũi nhau chính đáng mà thôi. Mai đau đớn tột cùng đuổi thẳng 2 kẻ khốn nạn đó ra khỏi nhà, cô không thể ngờ có ngày mình và anh trai lại phải chịu cảnh cay đắng như thế.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...