kênh sao

Đến phòng bạn gái chơi, thấy em ngủ với tư thế gợi cảm nên nhào tới và cái kết rợn người

Cái gì?? Em là Hiền, em sinh đôi của Hiên ư?? Sao em không nói sớm, làm anh cứ tưởng. Mà 2 chị em em giống nhau y như đúc không nói sao anh biết được chứ??

9h tối qua phòng Hiên tính rủ em đi café hóng gió tý chứ thời tiết nóng nực quá. Vừa đẩy cửa phòng vào Hùng đã choáng ngợp khi thấy Hiên hôm nay ngủ sớm, nhìn em ngủ trong tư thế gợi cảm váy tốc lên tận cổ thế kia mà không đắp chăn gì khiến Hùng không sao kìm lòng được.

Lao vào làm nháy cho đỡ nhớ, Hùng chẳng thèm gọi Hiên dậy hỏi ý kiến em hay gì mà cứ thế đè em ra hung hục. Thấy Hiên định kêu gì Hùng vội bịt miệng em lại mà đe:

- Đừng la lớn, hay nói gì hàng xóm nghe thấy lại rách việc đấy!! Em làm việc này với anh n lần rồi, có phải lần đầu đâu mà cứ rãy rụa như thể bị anh cưỡng bức thế?? Ngoan, anh thương.

Vừa bịt miệng bạn gái lại vừa mây mưa, Hùng cứ làm tới cho đến khi đánh xong 1 hiệp hả hê anh mới buông ra, cho Hiên được thở. Vừa mở miệng được em đã run rẩy thỏ thẻ:

an-ai23-blogtamsu

(ảnh minh họa)

- Em là Hiền chứ không phải chị Hiên – bạn gái anh!! Em lên phòng chị ấy chơi, nay chị ấy đi làm ca tối nên em mệt ngủ trước để cửa cho chị ấy về. Anh hại đời em như thế sao. Huhu.

- Cái gì?? Em là Hiền, em sinh đôi của Hiên ư?? Sao em không nói sớm, làm anh cứ tưởng. Mà 2 chị em em giống nhau y như đúc không nói sao anh biết được chứ??

- Em đã cố nói, nhưng anh cứ bịt miệng em lại, đâu cho em cơ hội được nói chứ?? Huhu, em bắt đền anh đấy!! Vò đầu bức tóc không biết xử lý tình huống oái ăm này như thế nào thì đúng lúc đó Hiên về. Thấy em gái và bạn trai đang không mảnh vải chen thân nằm bên nhau, Hiên sốc toàn tập mà hất thẳng bát bún cá vẫn còn nóng hổi trên tay vào người Hùng đay nghiến:

- Đồ tồi, anh dám thịt em gái tôi như thế sao?? Nó mới lên sáng nay mà anh đã dụ dỗ nó lên giường rồi. Đồ sở khanh.

- Chị ơi, là anh ta tự tiện vào nhà rồi cưỡng hiếp em đấy. Chị đòi lại công bằng cho em đi, em nhục nhã lắm chị ạ.

- Thật là vậy ư?? Em không nói dối chị đấy chứ??

- Em nói sự thật. Em đã gặp anh ta bao giờ đâu, anh ta thấy em ở nhà 1 mình là lao đến cưỡng hiếp mặc em van nài ra sao. Thứ đàn ông này đừng dại lấy làm chồng chị ạ.

vo-bo1-blogtamsuvn

(ảnh minh họa)

- Hiền, có chị ở đây rồi, em không sợ thiệt thòi đâu. Đồ tồi, dám cưỡng bức em gái tao, tao sẽ cho mày sống dở chết dở.

- Hiên, em làm gì thế?? Chỉ là nhầm lẫn thôi mà, anh không cố ý ngủ với Hiền.

- Nhầm á?? Này thì nhầm này…

Máu điên nổi lên, Hiên liền lấy kéo xử lý ngay cái “của nợ” của anh ta rồi đẩy ra đường dằn mặt:

- Thứ đàn ông gặp gái là đòi ngủ như anh tốt nhất là triệt sản, đỡ cô gái nào bị anh hại đời nữa. Đồ chó!! – Hiên, cô độc ác vừa thôi chứ??

- Vậy anh có đền lại được đời con gái cho em gái tôi không mà đòi oan với ức?? Anh lấy của con bé cái gì thì tôi chỉ đòi lại cái đó thôi…

Bị Hiên “xử” cho đến chết ngất phải vào viện cấp cứu, tỉnh dậy Hùng nghĩ lại Hùng vẫn sợ xanh mặt vì chuyện tối qua. Đúng là sướng 1 giờ khổ cả đời là có thật. Giờ anh sẽ sống sao khi thứ quý giá nhất của người đàn ông bị mất đây chứ??

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...