kênh sao

Đèo cô gái làm quán bar về, chàng trai rẽ vào bụi rậm giở trò ai dè vừa thò tay vào chỗ dưới của em thì đã phải rụt tay lại ngay

Nhìn cô ăn mặc mát mẻ thế này chắc cũng bạo dạn chuyện ân ái rồi. Làm quán bar như cô thì làm gì còn trinh...cứ cho thằng xe ôm như tôi làm nháy đi.

Đức làm cái nghề xe ôm này đã được gần 10 năm, vì gia đình khó khăn nên anh chẳng học hành gì cả. Sau khi bố mất thì anh nối nghiệp bố chạy xe ôm, ấy thế nhưng khổ nỗi làm cái nghề này thì khó mà kiếm được vợ. Cái thời của Đức chẳng giống với mình gì cả, ngày xưa phụ nữ chỉ cần tình yêu…còn bây giờ phụ nữ cần tiền. Thế nên trai giàu mới may ra có vợ…còn trai nghèo thì xác định ế.

Nhìn mấy người đồng trang lứa với mình đã có vợ con rồi sự nghiệp lên như diều gặp gió mà Đức tủi thân lắm. Mấy người cứ bảo Đức.

- Mày bán cái xe ấy rồi đi kiếm cái nghề gì mà làm đi. Không thì gia đình mày tuyệt tự đấy.

Dù mọi người có nói vậy thì Đức vẫn không nghe, hơn ai hết anh sợ bán xe xong không kiếm nổi việc thì lại chết đói chứ chẳng đùa. Nghĩ đằng nào cũng không có vợ nên Đức cứ kiếm được đồng nào là tiêu đồng ấy.

Thế rồi cho đến một ngày thì hôm đó đứng bắt khách từ sáng đến tối mà chẳng có ai đi cả. Bụng đi đói meo nên Đức quyết định đợi thêm mấy tiếng nữa, tới tầm 11 giờ đêm Đức xác định là tối nay anh gặm mỳ tôm. Ấy thế nhưng lúc đó Đức thấy có cô gái làm quán bar gọi mình chở về nhà. Nhìn cô gái đó ăn mặc mát mẻ mà Đức không chịu nổi, năm nay cũng đã 30 rồi mà chưa biết mùi đàn bà như nào nên Đức khao khát được làm tình vô cùng.

Thế là Đức chở cô gái đó đi lòng vòng..

- Anh ơi…hình như anh nhầm đường rồi…đây không phải đường về nhà tôi đâu.

- À…xin lỗi cô…tại tối quá nên tôi mới thế đấy.

Vừa nói Đức vừa trấn an cô gái đó, và rồi mục đích của anh cũng đạt khi đi qua chỗ vắng kia có bụi rậm thì Đức kéo luôn vào giở trò.

- Anh…anh định làm gì thế hả??

- Vào đây rồi mà cô còn hỏi làm gì?? Cô định giả ngây giả ngô với tôi đấy à??

- Không lẽ anh định cưỡng bức tôi.

- Cô thông minh đấy…tốt nhất cô đừng hét lên…vì như thế cô càng nguy hiểm. Mà hơn nữa nhìn cô ăn mặc mát mẻ thế này chắc cũng bạo dạn chuyện ân ái rồi. Làm quán bar như cô thì làm gì còn trinh…cứ cho tôi làm nháy đi.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

- Được rồi…vậy anh muốn làm gì thì làm.

Thế là ngay lập tức Đức ôm lấy cô gái kia ôm hôn, những tưởng đêm đó anh sẽ hưởng thụ được mùi vị đàn bà. Nào ngờ lúc thò tay vào váy chạm’cái đó’ của cô gái thì Đức giật bắn người khi chạm phải chỗ mềm mềm rất sởn gai ốc khiến anh phải giật tay lại luôn.

- Sao vậy…anh không muốn cưỡng bức tôi nữa à??

- Chỗ đó…chỗ đó của cô bị làm sao vậy hả??

Nghe Đức nói vậy thì cô gái vén váy lên, lúc này Đức mới thấy rõ là phần đùi của cô gái bị mất 1 miếng thịt lớn….và đang hình thành sẹo.

- Ý anh là cái này hả?? Nói thật là đây không phải lần đâu tiên tôi bị đàn ông đưa và bụi rậm đòi giở trò. Lần trước cũng có 1 gã biến thai…nhưng tôi chống cự lại nên bị hắn ta dùng dao đâm vào chân tôi. Giờ nó bị thương như thế này…chính tôi nhìn còn thấy ghê.

- Đã bị như vậy sao cô còn ăn mặc ngắn cũn cỡn như này chứ??

- Anh tưởng tôi muốn sao?? Làm cái nghề này thì phải vậy rồi…tôi còn trinh đấy…nhưng đàn ông các anh cứ nghĩ rằng làm quán bar thì ‘nát’ hết rồi. Nhà tôi nghèo quá nên mới phải làm cái này.

- Xin lỗi…tôi xin lỗi…thật ra 30 tuổi chưa biết mùi đàn bà nên tôi mới đi giở trò với cô thôi. Tôi chỉ làm nghề xe ôm nên cô cũng biết rồi đấy…chẳng cô nào muốn lấy tôi cả. Tôi cũng chán đời nên mới đi làm cái chuyện này.

Nghe Đức nói câu đó thì cô gái kia tủm tỉm.

- Tôi biết anh là trai còn zin rồi đấy. Thật ra gái ham trai giàu…nhưng cũng có gái chỉ mong có tình yêu bình thường không quan trọng giàu nghèo. Nếu anh không chê…tôi xin được làm vợ anh.

Chẳng hiểu sao lúc đó Đức đơ người không biết trả lời, anh cảm giác như mình đang tận hưởng cảm giác ‘nhặt vợ’. Và rồi điều gì đến cũng đến Đức hỏi cưới cô gái đó, cả hai bán xe máy rồi dùng tiền làm vốn kinh doanh hàng hóa…từ bỏ cái nghề xe ôm mà nghề bar.

An Vy / Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...