kênh sao

Đi ăn sinh nhật bạn mặc sơ mi quần bò nào ngờ đụng mặt tình cũ đang ôm eo người yêu mới, cô gái tức mình cởi hết ra khiến anh ta thèm thuồng nhưng phản ứng của thằng bạn thân mới bá đạo

Thanh cười khẩy rồi từ từ lột bộ đồ trên người xuống để lộ bộ bikini bên trong: “Hàng tự nhiên, nhưng đẹp tự nhiên còn loại kia có sửa cũng không đẹp nổi”. Ai cũng ngã ngửa trố mắt nhìn Thanh, Tuấn thì cứ nuốt nước miếng ừng ực.

Yêu Tuấn được 2 năm thì Thanh bị anh ta đá. Mới đầu Thanh rất đau đớn khi mình dành tình cảm chân thành cho Tuấn nhưng lại bị anh coi như 1 trò đùa. Tất cả cũng chỉ vì sau khi anh ta lên thành phố thì quen được nhiều cô gái xinh hơn, giàu hơn nên bỏ rơi Thanh.

Từ khi chia tay đến nay cũng đã 4 tháng, Thanh cũng dần nguôi ngoai phần nào, ai ngờ lại có 1 màn đụng độ người yêu cũ khiến cô không ngờ tới.

Hôm đó, bạn thân của Thanh tổ chức sinh nhật rất hoành tráng, Thanh đi làm tăng ca về đến nhà đã 7 giờ tối nên tranh thủ tắm táp để đi vội.

Vì nghĩ bạn thân sinh nhật nên không cần ăn mặc cầu kỳ, chỉ cần tới giúp đỡ nó 1 tay là được, hơn nữa lại đang vội nên Thanh mặc tạm chiếc quần bò và áo sơ mi trắng đi.

Ai dè tới nơi thấy người đông như kiến, Thanh huých tay đứa bạn:

-Mày trúng sổ số hay sao mà làm sinh nhật lớn thế.

Dũng (bạn thân Thanh) mỉm cười đáp:

-Tao không trúng sổ số nhưng tao mới trúng cá độ.

Nói rồi nó phá lên cười và đẩy Thanh:

-Mày vào kia xem mẹ tao có nhờ gì thì giúp đi.

-Này, nhưng tao ăn mặc thế này có…đơn giản quá không?? Hay chạy về thay váy??

Dũng gạt đi:

-Mày có mặc gì cũng thế mà, thôi, không cần thay đâu, cứ giản dị lại tốt.

nguoi-yeu-cu-blogtamsuvn2

(Ảnh minh họa)

Thanh thở phào nhẹ nhõm nhưng ngờ đâu vừa định quay lưng đi thì thấy Tuấn đang ôm eo cô bồ mới bước vào. Thanh trợn mắt nhìn anh ta, anh ta khinh khỉnh:

-Không phải nhìn tôi kiểu đó, thằng Dũng nó cũng là bạn tôi mà cô quên rồi à??

Nói rồi anh ta quay sang hôn chụt lên má cô người yêu mới tỏ vẻ hạnh phúc nhưng lại quay sang Thanh:

-Ôi chao, đi sinh nhật mà ăn mặc thế kia à?? Hay cô tới làm chân phục vụ, nhìn bạn gái tôi này, sexy, quyến rũ chưa??

Dũng bước tới nắm cổ tay Tuấn:

-Im đi, hôm nay là sinh nhật tao, đừng giở trò ở đây nữa.

Thanh tức ói máu nhưng cố tỏ ra bình tĩnh:

-Người yêu mới của anh nhìn cũng ngon đấy, nhưng có phải hàng giả không mà sao cằm nhọn hoắt, ngực trì căng đét thế kia. Hàng đó đụng vào có ngày nổ tan tành, anh chưa nghe vụ đi máy bay bị nổ ngực à?? Cẩn thận nha.

Sau câu nói của Thanh, mọi người xung quanh đều nhìn Tuấn và người yêu anh ta rồi phá lên cười. Tuấn tức quá nói lớn:

-Không được như người ta nên ghen ghét chứ gì, đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên.

Thanh cười khẩy rồi từ từ lột bộ đồ trên người xuống để lộ bộ bikini bên trong:

-Hàng tự nhiên, nhưng đẹp tự nhiên còn loại kia có sửa cũng không đẹp nổi.

Ai cũng ngã ngửa trố mắt nhìn Thanh, Tuấn thì cứ nuốt nước miếng ừng ực. Có lẽ Thanh quá uất hận vì lần chia tay vừa rồi, cú sốc còn chưa hết thì gặp lại người yêu cũ nên mới hành động như vậy. Ai ngờ, Dũng thấy thế vội lao tới ôm chầm lấy Thanh:

-Em sao thế, anh biết em đẹp là được rồi, hắn không có mắt thì cho hắn chết, em không việc gì phải chứng minh. Anh đã biết không ai đẹp bằng em từ lâu rồi mà.

Thanh trơ mắt nhìn Dũng lí nhí nói:

-Mày làm trò gì đấy, tránh ra tao chọc tức nó.

Dũng mấm môi:

-Yên nào, để anh mặc lại quần áo cho em nhé. Em yêu đẹp quá anh cứ sợ mất nên đến sinh nhật đã bắt mặc đồ kín đáo rồi lại còn cởi ra, ai mà chịu nổi.

Dũng vừa nói vừa kéo lại áo cho Thanh, xong xuôi anh nắm chặt tay Thanh:

-Những thứ không đáng thì coi như rác rưởi rồi vứt đi, em nghĩ nhiều làm gì, mai chúng mình đi Thái chơi nhé, anh đặt 2 vé rồi, vì em hàng thật nên không lo nổ nhỉ.

Thanh phá lên cười rồi gật đầu còn Tuấn và người yêu anh ta thì lủi vội đi chỗ khác. Sau hôm đó, Dũng lại bất ngờ tỏ tình với Thanh, anh nói đã thích thầm Thanh từ lâu nhưng chưa dám nói. Tới khi ấy, Thanh mới nhận ra, hạnh phúc luôn bên cạnh mà mình không biết nắm giữ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...