kênh sao

Đi biển nhưng vợ kiên quyết không mặc bikini, đồng nghiệp trêu: “Người vợ mày xấu như quỷ, mặc bikini ai coi được!” và hành động của chồng khiến ai nấy há hốc mồm

“Người vợ mày xấu như con quỷ ấy, mặc đồ tắm để xúc phạm người nhìn à? Đừng để mọi người phải nôn ọe khi nhìn thấy cái thân hình xấu tệ của vợ mày. Không tin Tú tụt váy vợ ra xem thử để rồi chết lặng.

Hè đến, công ty Tú lại tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát 3 hôm. Lần này vào mãi Đà Nẵng, lại chỉ chỉ thị đưa vợ hoặc người yêu đi nên Tú đành đưa vợ đi cùng. Chiều tối cả công ty ra tắm biển, ai cũng mặc đồ bơi nuột nà, gợi cảm riêng Hà (vợ Tú) lại diện bồ quần áo cộc xuống tắm khiến Tú nóng mắt cáu lên:

- Cô ăn mặc cái kiểu gì thế?? Vào trong mặc bộ đồ bơi ngay, tôi mua cho cô những 3 bộ không mặc là sao?? Cô định để đồng nghiệp nó cười vào mặc tôi, rằng có cô vợ quê mùa, lạc hậu như cô à?? Bực cả mình.

- Em xin lỗi, em không mặc nó đâu. Nếu anh sợ mất mặt em sẽ về khách sạn đợi anh ạ. Anh cứ tắm với mọi người đi.

- Tôi đến điên với cô mất. Có mặc bộ đồ tắm mà cũng khó khăn thế à?? Thay ra, mặc vào ngay!!

- Em không mặc đâu, anh đừng ép.

Hà không chịu mặc khiến Tú lại sôi máu hơn định tát vợ thì thằng đồng nghiệp đứng gần đó lên tiếng:

- Người vợ mày xấu như con quỷ ấy, mặc bikini thì ai coi được?? Nó biết điều không khuya thứ thịt thừa, rạn nứt đó ra là tốt đấy. Để nó về khách sạn đi, đừng để mọi người mất hứng khi nhìn thấy cái thân hình xấu tệ của vợ mày.

cai-nhau2-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Nghe người đó nói, Hà không nói gì cứ cúi gằm mặt xuống thút thít còn Tú vừa xấu hổ vừa bực vợ mà lôi vợ vào nhà vệ sinh gần đó lột sạch đồ em ra nhìn tận mắt cái thân hình xấu xí mà thằng bạn chê. Mọi thứ phô diễn trước mắt, thân hình đồng hồ cát ngày xưa của Hà giờ đã biến mất. Thay vào đó là cái bụng sệ, rạn nứt thâm sì đến đáng sợ. Thằng bạn Tú nói đúng, thân hình vợ xấu, xấu xúc phạm người nhìn. Thế nhưng vì chê bai, ruồng bỏ vợ thì Tú lại bật khóc trước thân hình quả lê của bà mẹ 2 con ấy.

- Em… em xin lỗi. Em làm anh mất mặt với bạn bè anh rồi. Đáng lẽ ra em không nên đi.

- Hà, em không có lỗi. Lỗi là ở anh, do anh vô tâm không để ý đến em. Làm gì có bà mẹ 2 con nào thân hình nuột nà sau sinh khi vừa chăm con vừa làm việc nhà lại đi làm nữa chứ?? Em bận tối mắt tối mũi không có thời gian cho bản thân tút tát nhan sắc, còn anh thì chỉ đi tối ngày, về ăn ngủ là xong không hề biết em vất vả thế nào. Anh là thủ phạm biến em thành ra thế này. Xin lỗi em, em không cần mặc đồ bơi nữa, với anh em mặc thế nào cũng đẹp.

- Anh… em không trách anh mà. Chỉ cần bố con anh vui thì em có ngại gì đâu. Là vợ, là mẹ rồi đẹp cũng chẳng làm gì, nhưng sau hôm nay em sẽ để ý đến bề ngoài của mình hơn. Em sẽ không để anh mất mặt như hôm nay nữa.

- Vợ ngốc này, theo anh.

so-nguc19-blogtamsu

(ảnh minh họa)

- Đi đâu ạ??

- Tắm biển.

Ngại Hà không đi thì Tú cứ lôi bằng được. Thấy Hà diện đồ bơi ra tắm biển để lộ thân hình xấu xí, thô kệch đám bạn liền cười rồi xúm lại giễu cợt, cười nhạo thì Tú liền ôm vợ lên tiếng:

- Chúng mày chỉ giỏi chê người khác thôi. Chúng mày cứ thử đẻ 2 đứa, làm việc nhà từ sáng sớm đến khuya muộn xem có đẹp được không?? Chỉ có loại vợ lười, õng ẹo mới tối ngày đi spa đốt tiền của chồng thôi. Thứ gái đẹp thì đầy ra đấy, kiếm được 1 người yêu sẵn sàng hi sinh như vợ tao mới khó. Dù vợ tao có xấu thế này hay xấu nữa tao vẫn yêu cô ấy. Chẳng có ai đẹp mãi cả, rồi mai này vợ chúng mày còn xấu hơn vợ tao gấp tỷ lần đó.

Nghe Tú lớn tiếng bảo vệ vợ, đám bạn im thin thít mà ngẫm lời Tú nói. Đúng, chỉ có kẻ lười biếng, lẳng lơ mới đẹp như thế, còn người vợ như Hà mới khó tìm. Thay vì tỏ vẻ khinh khỉnh như lúc trước giờ họ lại đến xin lỗi Hà. Ôm lấy chồng Hà hạnh phúc lắm, chưa bao giờ cô ấy được yêu và được bảo vệ như lúc này. Có lẽ Hà đã đúng khi lấy Tú, chấp nhận hi sinh nhan sắc, tuổi thanh xuân vì anh. Lấy chồng giàu nghèo không quan trọng, quan trọng là lấy được người thương và sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ trước dư luận mà thôi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...