kênh sao

Đi làm muộn bị sếp phạt vào phòng “trồng chuối”, cô gái dốc ngược người xuống thì thấy sếp lao đến thì thầm: “Tôi phạt cô làm việc khác cơ!”

“Tôi nghĩ phạt cô lên giường sẽ hợp hơn. Nào để tôi đỡ cô lên giường, trồng chuối này nhức mắt lắm” Hà chối đây đẩy nhưng lúc định chuồn thì lão ta đã kịp...

Từ hồi lão sếp mới về tiếp quản công ty, kỷ luật công ty được lập lại hoàn toàn. Ngày trước chị sếp cũ dễ tính bao nhiêu thì nay ông sếp mới khó tính gấp bấy nhiêu. Cứ hở ra cái là phạt, phạt. Mà lão phạt theo kiểu trái khoáy, thâm sâu chứ không phải nộp tiền này nọ. Đám nhân viên thì ai nấy cũng sợ xanh mặt khi lỡ có sai phạm hay thấy bộ mặt cáu bẳn của lão.

Vốn là đứa lề mề, cố gắng dậy từ 5h30 rồi, nhưng số nhọ hôm nay lại taxi đường nên Hà đến muộn gần 30 phút. Vừa bước vào công ty bầu không khí im lặng đến sợ khiến cô không cả dám thở mạnh nữa. Vừa ngồi xuống ghế, tưởng sống thì cái giọng gia trưởng khó nghe của lão sếp ở đằng sau:

- Cô Hà, đây là công ty chứ không phải cái chợ mà giờ này cô mới đến. Vào phòng chịu phạt ngay lập tức.

- Dạ.

Tái xanh mặt sau lời phán sấm sét của lão sếp, Hà biết hôm nay đời mình thế là xong. Không biết lão định phạt kiểu gì đây. Run rẩy bước vào thì sếp đã nói lớn:

- Bỏ giày cao gót ra trồng chuối 30 phút. Nếu cô chạm chân xuống đất thì làm tiếp 30 phút nữa.

- Trồng chuối ạ?? Em đang mặc váy mà sếp. Phạt cái này hơi kỳ ạ.

cuong-hiep13-blogtamsu

Bỏ giày cao gót ra trồng chuối 30 phút (ảnh minh họa)

- Không mặc cả. Cô không trồng thì cọ toilet 1 tháng!!

- Dạ, em trồng ạ.

Nhăn mặt, Hà đành túm váy dốc ngược người lên trồng chuối. Thế nhưng túm được vài phút thì váy của cô cũng dốc ngược xuống mà lộ hết hàng ra. Thấy lão sếp đang cắm đầu vào màn hình vi tính, nghĩ hắn không để ý nên Hà cứ trồng cho nhanh khỏi lo chuyện váy vó. Thế nhưng lão sếp đứng dậy vừa thấy Hà trong bộ dạng này lão liền lao đến thì thầm:

- Tôi phạt cô lên giường!!

- Sếp… sếp… đùa em à?? Em đang trồng chuối rồi mà.

- Tôi nghĩ phạt cô lên giường sẽ hợp hơn. Nào để tôi đỡ cô lên giường, trồng chuối này nhức mắt lắm.

Nghĩ lão sếp này không nói đùa, Hà run sợ rãy nảy tìm kết chuồn thế nhưng cửa phòng đã bị khóa chặt. Không chặt được, Hà cố giữ bình tĩnh mà thuyết phục:

- Anh là sếp, đừng làm trò này với nhân viên. Chuyện này lộ ra sẽ không hay đâu. Thả tôi ra đi, tôi sẽ kiếm cho anh 1 cô thay thế ngon hơn tôi, giỏi làm tình hơn tôi.

- Bộ em định cho anh ngủ với gái làng chơi à?? Loại đấy của thiên hạ anh không thèm. Mấy đứa gái ngoan như em anh mới thích. Nào, nằm yên anh sẽ cho em hưởng hình phạt sung sướng nhất trên đời này.

khoc18-blogtamsu

Tôi không có cướp chồng chị (ảnh minh họa)

- Không được, thả tôi ra. Tôi có người yêu rồi, nếu biết tôi mất đời con gái anh ấy sẽ bỏ tôi mất. Xin anh hãy thương lấy tôi.

- Hơ hơ. Em còn trong trắng à?? Thế thì anh lại càng không thể tha cho em được rồi. Thằng đấy không lấy, lấy thằng khác lo gì. Thời đại này thiếu gì trai.

- Đừng mà, tôi xin anh đấy…

Hà có khóc lóc ỉ ôi thế nào nhưng gã sếp biến thái kia cũng không tha cho cô. Hắn ta cứ thế chiếm đời con gái của cô. Thỏa mãn xong hắn cố tình mở hé cửa ra để đám nhân viên nhìn thấy rồi diễn kịch:

- Anh đã nói là anh không muốn phản bội vợ rồi, sao em cứ gạ gẫm dụ dỗ anh ngủ với em thế?? Mặc đồ vào đi, đừng để người ta nghĩ anh và em có chuyện gì. Đứa con gái như em làm anh khinh thường đấy.

Đám nhân viên ở ngoài hóng được chuyện, vội báo cho vợ sếp. 5 phút sau như 1 cơn gió chị ta có mặt xông vào đánh ghen điên cuồng. Cứ Hà mà chị ta đánh rồi chửi không thương tiếc trước bao người. Hà cứ khóc mà lắc đầu: “Tôi không có cướp chồng chị” thì lại bị chị ta đánh ác hơn.

Lão sếp được cớ cũng giả vờ tội nghiệp rồi tuyên bố đuổi việc Hà. Thu dọn đồ đặc về sau vụ bị cưỡng bức và đánh ghen tàn bạo, Hà bị đồng nghiệp chỉ trích, lăng mạ không thiếu câu gì. Tình ngay lý gian cô chẳng biết giải thích thế nào, ai tin nữa. Cay đắng, uất hận lão sếp đểu cáng Hà tự thề với bản thân: “Sẽ có 1 ngày tôi bắt anh phải trả giá, phải trả món nợ này gấp trăm lần!!”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...