kênh sao

Đi nhà nghỉ gặp tình cũ liền bêu riếu: “Ơ, em làm gái à, bảo sao “chỗ ấy” mùi thế” cô gái cười tươi: “Chúc mừng anh, anh đã nhiễm bệnh từ tôi rồi!”

Xin chúc mừng anh, anh đã nhiễm bệnh từ con cave như tôi đấy. Cũng nhờ tần suất anh lên giường với tôi nhiều mà tôi có thể lây bệnh cho anh được đấy. Cảm ơn anh nhé”

Vừa mới tán được em sinh viên, Tiến đã bày cách dụ dỗ em vào nhà nghỉ thỏa mãn. Với tài cưa gái tuyệt đỉnh của em, thì sau 3 lần hẹn hò em ấy đã gật đầu theo Tiến vào nhà nghỉ mà không hoài nghi gì về tình cảm của anh. Hí hửng đưa bạn gái vào đó vui vẻ, thế nhưng vừa lên tầng nhận phòng thì Tiến đã khựng người thấy Hân – Tình cũ, bước ra với 1 người đàn ông lạ.

Muốn bêu rếu, đá đểu Hân, Tiến cười khẩy rồi nói thật to để mọi người chú ý:

- Ơ, thế hóa ra em làm gái à?? Bảo sao “chỗ ấy” của em mùi thế?? Đúng là loại gái đ* thì người luôn bốc lên cái mùi dơ bẩn của gái đ*. Này ông, ông là khách của em Hân hay là bạn trai đấy?? – Tiến hỏi đểu người đàn ông đi cùng Hân.

- Tôi là bạn trai Hân, anh nên kiểm soát lời nói của mình. Hân là cô gái bình thường, em ấy không phải là gái!!

- Ông ăn phải bùa mê thuốc lú của cô ta à?? Nói cho ông hay, tôi và Hân đã từng yêu nhau, tất nhiên việc lên giường với Hân còn nhiều hơn ăn cơm đấy. Bị tôi “đá” cô ta liền làm gái vì khát tiền, khát tình đấy. Bộ ông tính lấy đ* về làm vợ à??

nha-nghi-blogtamsuvn

Ơ, thế hóa ra em làm gái à?? Bảo sao “chỗ ấy” của em mùi thế?? (ảnh minh họa)

</ins>

Mấy người nghe thấy vậy đều đổ ánh mắt nhìn về Hân, thấy Tiến cười đểu mình Hân cũng chẳng chịu thua mà tỉnh bơ:

- Xin chúc mừng anh, anh đã nhiễm bệnh từ con cave như tôi đấy. Thế nào, anh vui chứ?? Cũng nhờ trước đây tần suất anh lên giường với tôi nhiều mà tôi có thể lây bệnh cho anh được đấy. Sao tôi lại thấy vui thế nhỉ??

- Hân, cô đùa tôi đấy à?? Cô bị bệnh xã hội sao không nói sớm.

- Nói sớm để anh bỏ tôi à?? Phải cho anh nhiễm thứ đó thì mới bỏ được chứ?? Chúng ta mới chia tay được 3 tháng thôi, chắc bệnh giờ phát tác rồi đấy. Anh sao thế, mặt anh lại trắng bạch ra thế kia à?? Vài phút trước còn tươi cười bêu rếu tôi cơ mà??

Nghe Hân nói vậy, Tiến như rơi xuống vực thẳm. Anh hoang mang tột độ, sợ toát mồ hôi mà ấp úng nói với Hân:

- Cô giết tôi rồi!!

Hân cười khẩy không nói câu gì mà khoác tay bạn trai rời đi, còn Tiến thì cuống cuồng bỏ chạy đến phòng khám xét nghiệm gấp. 1 thời gian sau có kết quả, Tiến không dám tin vào mắt mình khi anh bị nhiễm bệnh thật. Mọi thứ trong Tiến đổ võ hoàn toàn, anh đi về như người mất hồn mà chả thiết làm gì nữa. Lẽ nào đây là quả báo của Tiến, vì anh tệ bạc, coi tình yêu như trò chơi nên mới gặp báo ứng thế này.

ta-hoa4-blogtamsuvn

Hân, cô đùa tôi đấy à?? (ảnh minh họa)

Mấy hôm sau Hân lại gặp lại Tiến thấy anh tiều tụy trông thấy Hân cười đá đểu:

- Anh sao thế, đi gái nhiều quá nên kiệt sức à??

- Rồi cô sẽ như tôi thôi, chúng ta đều bị bệnh, đừng cười tươi như thế??

- Haha, tôi bị bệnh á?? Không có chuyện đó đâu. Để tôi tiết lộ cho anh 1 bí mật nữa nhá. Hôm nọ tôi chỉ hù dọa anh thôi, tôi không hề bị bệnh gì cả. Ai dè, hù anh anh dính trưởng thật.

- Cái gì?? Cô không bị sao tôi bị??

- Anh còn hỏi tôi à?? Cái sở thích lên giường với đủ loại gái, thì anh lây bệnh từ mấy em đứng đường là chuyện bình thường thôi. Đúng là ông trời có mắt. À, quên cuối tháng này 2 đứa chúng tôi cưới, anh đến dự nhé.

- Cưới, anh lấy Hân ư?? Anh bị làm sao không đấy, cô ta đã ngủ chán với tôi, làm gái mại dâm đó.

- Đừng đổ oan cho Hân là gái nữa đi, chỉ có anh biến cô ấy là gái của anh trong quá khứ thôi. Vả lại nếu Hân có là gái thì tôi vẫn yêu và muốn cưới cô ấy. Hân phẩm chất tốt, không ham vật chất, coi trọng tình cảm. Cô gái như Hân đáng để tôn trọng, yêu thương cả đời. Cảm ơn anh đã chia tay Hân để tôi có cơ hội này.

2 người đó nắm tay nhau tình tứ rời đi, Tiến nhìn theo mà tiệc hùi hụi và thương cho chính thân mình. Giờ đây nhìn Hân hạnh phúc, còn anh phải đối mặt với bệnh tật và cái chết chỉ vì thói trăng hoa, lên giường với hết em này đến em khác. Có lẽ Hân nói đúng, đây là báo ứng của anh. Ham hố chơi gái để rồi phải nhận cái kết siêu đắng này. Giờ Tiến hối hận lắm, nhưng mọi thứ đã muộn và không thay đổi được gì nữa.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...