kênh sao

Đi trang điểm cô dâu ai dè đụng trúng đám cưới người yêu cũ, cô gái vẫn bình tĩnh xử lý công việc nhưng phút cuối bất ngờ tiến vào lễ đường để...

Sao cô lại ở đây? Cô đến phá đám cưới của tôi ư? Nếu cô muốn sống thì nhanh rời khỏi đây đi và đừng để ai biết quan hệ trước của chúng ta đấy.rn

Ngày Lan yêu Phúc ai cũng nói rằng:

– Nhìn thằng đấy sở khanh lắm…mày yêu chỉ có khổ thôi.

Nhưng với Lan lúc đó cô không tin mà vẫn yêu Phúc vô cùng, cô nghĩ rằng chỉ có mình mới hiểu bạn trai mình nhất, ai nói gì cũng mặc kệ. Suốt thời gian yêu nhau, Lan cũng đề cao cảnh giác bằng việc là không cho bạn trai vượt qua giới hạn.

Mấy lần Phúc cũng đòi hỏi ghê lắm:

– Em không dâng hiến chứng tỏ em chưa yêu anh nhiều rồi đúng không??

Nhiều lần Lan cũng khó nghĩ lắm, cô sợ cảnh bị bạn trai bỏ rơi sau khi dâng hiến. Lan vẫn muốn đợi ra trường đi làm ổn định rồi cưới nhau. Khi đó bạn trai muốn như nào thì cô cũng chiều. Mấy lần từ chối thì Phúc cũng không gạ gẫm nữa, điều đó càng làm cho Lan thấy tin tưởng anh nhiều hơn và cô tin rằng Phúc không hề sở khanh tý nào cả.

Cho tới ngày tốt nghiệp ra trường thì lúc này Phúc mới ngỏ lời:

– Yêu lâu như vậy rồi…em dâng hiến cho anh nhá. Yêu nhau mà chỉ nắm tay thì còn lâu mới tình cảm hơn được. Đằng nào mình ra trường rồi…giờ có bầu thì cưới em khỏi lo như thời sinh viên nữa.

Thấy bạn trai năn nỉ như vậy thì Lan đồng ý luôn, tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp sau khi dâng hiến. Nào ngờ chưa đầy 1 tháng thì Lan phát hiện ra mình có bầu. Tưởng bạn trai sẽ cưới mình như lời anh nói. Nào ngờ Phúc ném cho Lan 5 triệu rồi bảo:

– Đi phá thai đi…bây giờ mình cưới không ổn. Anh muốn phát triển sự nghiệp đã…

Nghe đến đó mà Lan sốc ngất, không ngờ bạn trai mình lại khốn nạn như vậy. Bây giờ thì cô đã hiểu vì sao người ta nói cô yêu Phúc là khổ. Lan ném lại số tiền cho bạn trai rồi quyết định sẽ sinh đứa bé ra. Cho dù nó không có bố thì cô sẽ vẫn nuôi nó khôn lớn.

Về phần Phúc thì thấy Lan sự lo mọi chuyện anh càng hả hê. Ở công ty Phúc được nhiều cô gái xinh đẹp theo đuổi nên anh chẳng muốn cưới cô gái nghèo như Lan. Cứ vậy Phúc cắt đứt liên lạc luôn với Lan.

2 năm sau…

blogtamsu

(ảnh minh họa)

Vì nuôi con nhỏ nên Lan quyết định đi học thêm nghề trang điểm để kiếm thêm thu nhập lại có thời gian chăm sóc cho con. Những tưởng cuộc sống của mẹ con Lan sẽ bình dị trôi qua. Cho đến một ngày thì Lan nhận được hợp đồng trang điểm cô dâu. Mà lúc đến thì cô mới biết đó chính là đám cưới của người yêu cũ. Khỏi phải Lan sốc như nào, cô gái mà Phúc cưới là con của sếp tổng, xinh đẹp và vô cùng giàu có.

Lan vẫn quyết định làm tốt việc trang điểm cho cô dâu…Lúc mà Phúc nhìn thấy Lan thì anh sốc vô cùng:

– Sao cô lại ở đây?? Cô đến phá đám cưới của tôi ư??

– Anh hiểu nhầm rồi…tôi là thợ trang điểm cho vợ anh hôm nay. Cô ấy xinh quá nhỉ…lại giàu có nữa…chắc sự nghiệp của anh phát triển lắm.

– Cô im đi. Xong việc rồi thì đi đi…đừng có ở đây mà làm rối mọi chuyện lên.

– Anh sợ tôi à??

– Tôi sẽ gọi bảo vệ ra.

Phúc muốn đuổi Lan đi, ban đầu Lan định sẽ chúc phúc cho anh thật lòng. Nhưng nhìn thấy thái độ đó của anh ta thì ngay lập tức Lan nghĩ ra cái việc hay ho hơn. Lúc cô dâu tiến vào lễ đường, vị mc hỏi: “Có ai phản đối cuộc hôn nhân này không??”

Lan lập tức đáp:

– Có tôi.

Khỏi phải nói lúc đó Phúc toát mồ hôi hột như nào. Lan tiến lại rồi nắm tay cô dâu và cả bạn trai cũ:

– Chúc anh và cô ấy hạnh phúc nhé. Nếu có thời gian anh hãy đến thăm con trai mình nhé.

– Cái gi?? Chồng tôi có con với chị ư??

– Đúng vậy. Con trai của chúng tôi đã được 2 tuổi rồi. 2 năm trước anh Phúc đây làm tôi có thai rồi ép tôi phải phá thai. Giờ anh ấy lại cưới được vợ giàu…tôi thật lòng chúc phúc 2 người.

Nói rồi Lan quay đi, nhưng phía sau cô nghe rõ cô dâu khóc lóc đập phá rồi đỏi hủy hôn. Với Lan thì cô thấy hả dạ, đây chính là cái kết cho kẻ phản bội như Phúc.

An Vy

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...