kênh sao

Đi xe ôm về quê nhưng không có tiền trả, cô gái bảo: “Tiền thì giờ em không có, em chỉ có thể cho anh 1 đêm thôi!” và cái kết khi cô gái bờ đê “trả nợ”

“Giờ tiền thì em không có, em chỉ có thể cho anh 1 đêm thôi, anh lấy không?” anh xe ôm liền đồng ý nhưng đang “trả nợ” đến đoạn cao trào trên bờ đê thì…

Vừa ngồi ăn cơm tối thì điện thoại đổ chuông liên hồi, cầm máy lên nghe Thư sốc khi con bạn thân ở quê báo tin.

- Thằng Tú (người yêu Thư ở quê) lấy vợ rồi. Chiều này nhà nó ăn hỏi xong đâu đấy, mai là cưới chính mày về đánh ghen nhanh lên.

- Cái gì?? Anh Tú lấy vợ, mày đùa tao đấy à?? Tao và anh ấy đang yêu nhau mà. Vợ con gì ở đây chứ??

- Tao còn sốc hơn mày ấy, lát mở tin nhắn ra tao gửi cho ảnh lão Tú chiều nay đi sang nhà gái ăn hỏi. Thằng này chơi mày vố đau quá, không thèm chia tay lấy 1 lời mà đùng cái cưới con gái lão giàu nhất cái huyện này.

Sốc trước tin dữ đó, Thư mở tin nhắn ra cô cũng không dám tin đây là sự thật nữa. Tú – bạn trai 3 năm của cô đùng cái đi lấy vợ và bơ Thư luôn. Anh ta quá coi thường Thư rồi thì phải, cô không thể để yên cho kẻ đó hạnh phúc được. Thư phải về đánh ghen, về phá đám cưới kẻ đó nhanh nhất có thể mới được.

Nhìn đồng hồ đã gần 10h tối rồi, giờ này chẳng còn xe khách nào chạy về quê cô nữa. Bí quá Thư ra đầu ngõ bắt xe ôm.

- Anh từ đây về quê em khoảng 100km thì mất bao nhiêu tiền ạ??

- 100km à?? Anh lấy rẻ cô em 400 ngàn??

- Đắt thế, 300 thôi, được thì đi không em thua người khác.

- Vì cô em xinh nên anh bớt cho 100 ngàn. Lên xe đi anh đèo.

xe-om1-blogtamsu

Vì cô em xinh nên anh bớt cho 100 ngàn. Lên xe đi anh đèo (ảnh minh họa)

Lên xe ôm về quê đi mất 2 tiếng rưỡi gã xe ôm đó mới đưa Thư về đến gần nhà Tú. Vừa xuống xe, Thư đã móc tiền ra trả nhưng cô tìm ví tiền mãi không thấy đâu mới ớ người ra rằng lúc tối đi vội quá cô để quên ví tiền ở phòng trọ trên kia rồi. Chết rồi, giờ lấy tiền đâu trả gã xe ôm bây giờ.

- Sao thế, lấy tiền trả anh mà lâu thế à cưng??

- Thú thực với anh là em quên mang tiền về rồi. Anh cho em nợ, 2 hôm nữa em lên Hà Nội em trả tiền anh có được không??

- Ơ, cô em định quỵt tiền của anh à?? Xin lỗi cô em nhé, xe anh chạy bằng xăng chứ không phải bằng nước lã đâu. Đưa giấy tờ tùy thân của em đây anh cầm, bao giờ có tiền mang đến chuộc.

- Dạ, giấy tờ em để trong ví với tiền hết rồi ạ. Giờ trong người em không có tiền, cũng chẳng có giấy tờ gì anh thông cảm ạ.

- Cô định dở trò thật đấy à?? Gọi người thân ra trả nợ nhanh lên.

- Đây không phải nhà em, em không biết vay ai cả. Anh thông cảm, em không có tiền trả anh.

- Định ăn quỵt thật đấy à?? Hôm nay cô phải trả tiền cho tôi, nếu không đừng hòng tôi để tôi đi hoặc sẽ đưa cô lên công an mà kiện.

- Thôi được rồi. Bực anh quá đi. Giờ tiền thì em không có, em chỉ có thể cho anh 1 đêm thôi, anh lấy không??

xe-om-blogtamsu

Đang an ái để trả nợ 300 ngàn xe ôm thì… (ảnh minh họa)

- Lấy thân ra trả nợ à?? Thôi cũng được, 300 ngàn/đêm hơi chát nhưng nhìn cô em cũng ổn nên anh chấp thuận. Tìm chỗ nào thoáng mát tý nhỉ?? À, lên bờ đê kia đi, đêm nay “ấy” ở đó mát thì phải biết.

- Ở đê á?? Nhỡ có người phát hiện thì sao??

- Kệ thôi. Anh cần em trả nợ chứ cần quan tâm tới mấy thứ đó à??

Theo anh xe ôm lên bờ đê “trả nợ” Thư nhắm mắt để anh ta thỏa mãn hết hiệp này đến hiệp kia không phản kháng gì. Thế nhưng đang đến đoạn cao trào bất ngờ có người soi đèn pin vào mặt Thư và anh xe ôm quát lên.

- Đồ trẻ ranh mất dạy, ai cho chúng mày hú hí ở đây.

Có người Thư và anh chàng kia vội buông nhau ra mặc đồ vào. Nhìn rõ người đàn ông đi đánh cá đêm soi đèn vào mình, Thư tái mặt lắp bắp.

- Bố…bố… sao bố lại ở đây??

- Đứa con gái mất dạy. Tao lên khu này có việc. Mày làm bố mẹ thất vọng quá đấy. Cậu này theo tôi. – Bố Thư chỉ tay quát anh xe ôm.

- Dạ, bác bảo gì con ạ.

- Tôi không biết anh và con Thư là gì của nhau, thế nhưng anh đã ngủ với con gái tôi thì anh phải cưới nó. Là thằng đàn ông dám làm phải dám chịu. Tôi quyết rồi, ngày mai anh nói với bố mẹ mang trầu cau tới hỏi cưới con Thư, đầu tháng sau cưới. Đúng là không ra thể thống gì nữa!!

- Cưới ạ, cháu và con gái bác chỉ là…

- Cậu mà không cưới, tôi đưa cậu vào tù vì tội hiếp dâm đấy!!

- Dạ, thôi thì cưới vậy ạ.

Bị bố bắt sống đang ân ái cùng gã xe ôm, đêm đó cả 2 đành về nhà ngủ mà nhìn nhau không nói được 1 lời vì sự đã rồi giờ chỉ biết chấp thuận nếu như không muốn anh xe ôm vào tù. Cả đêm không ngủ được, Thư tâm sự với anh xe ôm là mình về quê trả thù người yêu đi lấy vợ, nghe vậy anh xe ôm cũng bất bình thay mà hứa sẽ giúp Thư trả thù Tú.

Sáng hôm sau Thư và anh xe ôm ăn mặc bảnh bao đến dự đám cưới Tú, vừa nhìn thấy Thư, Tú đã xanh mặt sợ hãi trốn tránh cô nhưng Thư chỉ cười khẩy rồi đến chỗ cô dâu thì thầm vài câu. Ngay lập tức cô dâu hất ly rượu vào mặt Tú và tuyên bố hủy hôn. Còn Thư thì cười lớn và đến vỗ vai Tú bảo.

- Mất vợ ngay trong ngày cưới cảm giác tuyệt chứ??À, giới thiệu cho anh biết. Đây là chồng sắp cưới của tôi, đầu tháng sau chúng tôi cưới anh nhớ đến dự nhé.

- Em…

Khoác tay anh xe ôm đi về, Thư hả hê vô cùng. Còn anh xe ôm thì vừa thương vừa bực thay cho Thư. Sau đấy, nhà anh xe ôm đã đến hỏi cưới Thư và 2 người đã chuẩn bị hôn lễ dù đây là cuộc hôn nhân ngượng ép. Thế nhưng tiếp xúc với Thư nhiều anh xe ôm lại thấy mến và bắt đầu có tình cảm với Thư hơn.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...