kênh sao

Dở khóc dở cười khi phải đi 2 hàng sau đêm tân hôn nóng bỏng với cô vợ ngây thơ vừa tròn tuổi 18

Anh cố đứng dậy thì không may giẫm phải cái váy của cô, trượt làm chân anh xoạc làm đôi, nhìn anh tái mặt trên sàn nhà như vũ công ba lê, cô bụm miệng cười như nắc nẻ.

Anh chẳng hiểu vì sao mới có 35 tuổi mà mẹ anh cứ sợ anh bị ế vợ nên mai mối cho anh hết người này đến người nọ. Rồi anh không đồng ý thì bà lại than ngắn thở dài. Bà còn nói với anh:

-Khi nào mày đồng ý lấy vợ thì khi đó tao mới thôi cằn nhằn.

Khổ lắm, có phải anh không muốn lấy vợ đâu, chỉ là mãi mà anh không tìm được người phụ nữ hợp với mình đấy chứ. Thế nào mà cứ quen được một thời gian thì tự bản thân anh lại thấy chán hoặc người kia thấy chán. Có vẻ như cả hai người không hợp nhau thì phải.

Một ngày, mẹ anh đưa về một cô gái. Vừa nhìn anh, nó nhanh nhẹn chào anh bằng chú làm mẹ anh phải huých tay nó:

-Con trai bác, cháu gọi bằng anh!!

Nó gãi đầu, chào anh nặng nề, gượng gạo. Anh cũng tái mặt sau màn chào hỏi vô tư của cô. Vào trong nhà, anh còn sốc hơn nữa khi mẹ anh nói:

-Mẹ chấm con bé này rồi. Nó mới 18 tuổi thôi, không đi học nữa nhưng nhanh nhẹn, tháo vát mà ngoan ngoãn lắm. Hai đứa cưới xong thì mẹ tính mở cho nó một tiệm tạp hóa ngay nhà mình này cho nó bán, phụ thêm con.

anh-re-1043

(Ảnh minh họa)

Anh há hốc miệng trước cái tương lai mà mẹ anh sắp đặt cho anh. Và đương nhiên là anh không đồng ý rồi. Và mẹ anh ngay lập tức mở ra bài đó:

-Ôi ông ơi là ông ơi, sao ông đi sớm thế, không ở nhà mà dạy dỗ thằng con trai này hộ tôi để bây giờ tôi nói gì nó cũng không nghe. Có khi đến lúc tôi về với ông rồi cũng không được thấy mặt cháu ông ơi.

Để mẹ bù lu bù loa lên anh cũng xấu hổ nên anh đồng ý sẽ tìm hiểu cô. Ngay lập tức mẹ bảo anh đưa cô đi chơi để cả hai vun đắp tình cảm.

Đi chơi với cô, anh mệt đến chết. Cô ngây thơ đến mức gặp gì cũng hỏi, cái gì lạ cũng muốn xem. Có lẽ do cô mới ở quê lên nên nhìn thứ gì cũng thấy mới mẻ. Rồi anh gãi đầu khi thấy mọi người cứ nhìn anh và cô chỉ trỏ, tưởng họ thấy kệch cỡm, thấy cô làm trò lố ngờ đâu cô quay ra cười nhăn nhở:

-Họ khen em xinh và nói em với anh đẹp đôi kìa!!

Nhìn nụ cười tít mắt của cô, anh thấy tim mình loạn nhịp. Tối đó, hình bóng của cô còn cứ lởn vởn trong đầu anh. Anh giật mình, không lẽ anh thích cô rồi. Anh cũng thấy khó hiểu lắm, ở bên cô, anh thấy bình yên đến lạ, không còn cảm giác mệt mỏi, xô bồ. Anh quyết định cưới cô sau 3 tháng quen biết. Rồi…

Đêm tân hôn, anh hơi quá chén nên mệt phờ râu. Cô thì nhớ nhà nên cứ ngồi nức nở mãi. Mẹ anh thì ở bên ngoài, cứ giục loạn lên:

dem-tan-hon-blogtamsuvn2

(Ảnh minh họa)

-Hai đứa mày mau tân hôn đi, đừng có để lỡ giờ lành đấy!!

Anh hét lên: “Con biết rồi!!” rõ to khiến cô giật cả mình. Rồi bất giác cả hai nhìn nhau đỏ mặt.

-Mình tân hôn nhé!!

Tự nhiên anh nói xong thấy cổ họng nghẹn cứng. Ơ, cô là vợ anh, sao anh lại phải xin phép cô được tân hôn cơ chứ. Cô bẽn lẽn nhìn anh, hai má đỏ ửng, nhìn lại càng thấy đáng yêu. Hơn nữa, cô mới 18 tuổi nhưng có lẽ dậy thì sớm nên nhìn cứ hừng hực. Anh nhẹ nhàng tiến lại gần, cả hai bẽn lẽn trao nhau nụ hôn đầu. Nhưng…

-Đau quá!! Anh làm em đau chết mất!!

Mẹ anh ở bên ngoài cứ tưởng mọi việc đã xong, cười khúc khích rồi đi về phòng. Còn anh, ở trong phòng, anh đang ngã dúi dụi. Cô đạp mạnh quá làm anh lăn cả xuống giường. Thấy anh lồm cồ bò dậy, cô ấp úng:

-Em xin lỗi, tại anh làm em đau quá ấy!!

Anh cố đứng dậy thì không may giẫm phải cái váy của cô, trượt làm chân anh xoạc làm đôi, nhìn anh tái mặt trên sàn nhà như vũ công ba lê, cô bụm miệng cười như nắc nẻ. Cô vợ ngây thơ của mình, anh cũng đến bó tay mất thôi. Cô đỡ anh đứng dậy nhưng ôi thôi không ổn rồi, chân anh không thể nào đặt song song nhau được, anh đứng banh ra hai hàng nhìn như ếch vồ mồi hụt vậy. Sáng sớm hôm sau nhìn anh, ai cũng bụm miệng cười, họ không hiểu anh đã manh động đêm tân hôn đến mức nào mà khiến cho bản thân sau đêm tân hôn nóng bỏng với cô vợ 18 phải đi hai hàng thế kia nữa. Anh chỉ cười gượng, cô vợ này, đáng yêu thì đáng yêu nhưng chắc anh phải dạy dỗ nhiều lắm. Nhưng anh tin, anh sẽ hạnh phúc với cơ duyên trời định này thôi!!

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...