kênh sao

Đưa bạn gái đi ra mắt thì chúng nó ép uống đến say mèm, sáng hôm sau thằng bạn rỉ tai: “Người yêu mày làm tao hưng phấn quá quất luôn mấy hiệp đấy!”

“Này tao bảo, đêm qua em Linh của mày tuyệt lắm đấy. Làm tao hưng phấn quá mà quất phát mấy hiệp luôn. Bình thường tao chỉ 3 nháy là hết nấc, đêm qua đúng là 1 đêm đáng nhớ”.

Yêu nhau gần 1 năm, giờ sắp cưới thì Hưng mới quyết định ra mắt người yêu với mọi người. Tin Hưng có bạn gái, lại còn yêu 1 năm rồi khiến thằng nào cũng sốc và tỏ vẻ hậm hực vì Hưng giấu kín thế. Bữa nay, tụi bạn bắt Hưng phải đưa người yêu đến quán nướng ra mắt và chịu phạt. Chiều lòng hội bạn, Hưng đưa bạn gái đấy.

Linh – bạn gái Hưng vừa lộ diện, thằng nào cũng phải ồ à lên vì Linh quá xinh, nóng bỏng. Không ai nghĩ thằng đần đù như Hưng lại tán được gái xinh như thế. Bực Hưng giấu người yêu quá kỹ lũ bạn liền phạt anh:

- Hưng, mày phải uống hết 30 ly rượu này cho tụi tao, xót ly nào thì uống gấp đôi. Can tội có giấu mà giả vờ FA lừa tụi này.

- 30 ly mày định giết tao à??

- Say 1 lần chứ có chết được đâu, người yêu mày ngồi đây, sau có em ấy đưa về sao phải xoắn.

- Ừ thì uống, nhưng cấm chúng mày ép Linh uống rượu đấy nhá. Cô ấy mà say thì sẽ trở thành 1 người khác đấy.

- Haha, gái xinh thế này ai nỡ phạt, phạt mày thôi.

uong-ruou3

Ừ thì uống, nhưng cấm chúng mày ép Linh uống rượu đấy nhá (ảnh minh họa)

Nhắm mắt uống hết 30 ly rượu 1 cách liên tục. Uống xong trong vòng 5 phút thấy người vẫn tỉnh táo, Hưng vẫn tám chuyện với lũ bạn, ấy vậy mà 10 phút sau anh gục luôn trên bàn không biết trời đất gì nữa.

Tỉnh dậy sau trận rượu say bí tỷ, đầu Hưng đau muốn chết mà người vẫn sặc sụa mùi rượu. Thấy mình ở trong nhà nghỉ mà không thấy Linh đâu, Hưng lo lắng gọi điện thì em không bắt máy. Vội chạy ra ngoài thì thấy thằng Việt (1 trong những thằng bạn hôm qua) đang đứng thanh toán tiền.

- Này Việt, Linh đâu rồi. Sao em ấy không ở bên cạnh tao, tao gọi em ấy không bắt máy, tao lo quá.

- Linh à, cô ấy đang ngủ chắc không nghe thấy điện thoại thôi. Cô ấy ở phòng bên cạnh phòng mày ấy.

- Thế à, may quá, tao lại tưởng Linh làm sao đâu.

- Làm sao gì chứ?? Này tao bảo, đêm qua em Linh của mày tuyệt lắm đấy. Làm tao hưng phấn quá mà quất phát 7 hiệp luôn. Bình thường tao chỉ 3 nháy là hết nấc, đêm qua đúng là 1 đêm đáng nhớ.

- Cái gì, thằng chó. Mày ngủ với Linh á?? – Hưng đấm thẳng vào mặt Việt giận dữ.

say-ruou7-blogtamsu

Đêm qua em Linh của mày tuyệt lắm đấy (ảnh minh họa)

- Không đúng, là Linh đòi ngủ với tao. Cô ấy tự cởi đồ rồi khóc lóc xin tao mơn trớn cô ấy mà.

- Linh không hư hỏng như thế?? Mày nói dối.

- Tao nói thật. Tối qua lúc mày say thì Linh cũng uống rượu, em ấy cũng say nốt. Và khi say thì các em gái thường hay tìm đến tình dục, mày biết điều đó mà. Tao chỉ là nạn nhân thôi. Huhu.

- Thằng chó, sao mày không để Linh vào ngủ với tao??

- Em ấy muốn gần gũi, mày thì ngủ như chết sao giúp em ấy thỏa mãn được chứ?? Linh đã chủ động thì tao giúp lại em ấy thôi mà. Thế nhé, tao về đây.

Vò đầu bứt tóc vì chuyện điên rồ tối qua, Hưng lên phòng Linh thì thấy quần áo vứt tứ tung, Linh nằm khỏa thân trên giường ngủ ngon lành. Nhìn Linh hư hỏng, làm miếng mồi cho kẻ xấu Hưng uất ức lắm. Anh biết ngay mà, cứ uống rượu là Linh lại làm việc điên rồ này, nhưng lần này em đã phải bội Hưng. Điều mà Hưng căm ghét nhất.

Để lại mảnh giấy nhắn rủ Linh đừng tìm anh, 2 người sẽ chia tay rồi Hưng đi thẳng về nhà. Mọi thứ chấm hết sau đêm ra mắt người yêu với lũ bạn đểu, Hưng hối hận và nuối tiếc khi đã để mất người yêu nhưng để yêu 1 người đã dâng hiến thân xác cho kẻ khác không phải anh thì Hưng không bao giờ!!

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...