kênh sao

Đưa con gái đi biển, nó nằng nặc đòi phải có mẹ đi cùng nên đành gọi rủ cô vợ cũ, để rồi đêm ấy vào nhầm phòng cô ta và cái kết 9 tháng sau

Thôi chết rồi, nhìn cả hai như nhộng thế này chắc chắn là đêm qua đã vượt rào rồi. Chúng ta đã ly hôn rồi, tôi đã là vợ cũ, anh là chồng cũ rồi mà...sao còn có thể ấy được nữa chứ?rn

Bình và Loan yêu 5 năm mới kết hôn, những tưởng hai người sẽ sống hạnh phúc bên nhau. Ấy thế nhưng khi cô con gái tròn 6 tuổi thì vì mâu thuẫn không tìm được tiếng nói chung nên cả hai ra tòa ly hôn. Loan một mực tranh quyền nuôi con nhưng khổ nổi công việc của Loan là phóng viên, thường xuyên tác nghiệp phải đi nhiều tỉnh thành không có thời gian chăm bẵm con nên Bình đã dành được quyền nuôi con.

- Nếu nhớ con thì tôi cho phép cô 1 tháng đến thăm con 1 lần.

Cuộc sống sau hôn nhân khiến cho Bình thiếu vắng vợ anh cũng cảm thấy có chút gì đó cô đơn, ngày xưa còn sống với nhau không hiểu được giá trị của nhau nên mới quyết định ra tòa ly hôn. Mẹ Bình thấy con trai như vậy chỉ khuyên.

- Đến năn nỉ con Loan quay lại đi…mày còn yêu nó mà.

- Không đời nào đâu mẹ ạ. Con mà van xin thì cô ta chỉ được thể ngồi trên đầu con.

Cứ thế Bình quen dần cuộc sống không có vợ bên cạnh, Bình còn phong độ lại đẹp trai nên nhiều cô gái theo đuổi lắm. Loan cũng không kém khi có nhiều người đàn ông để ý. Thấy vợ cũ như vậy thì Bình càng ghen, chẳng hiểu sao ly hôn rồi thấy người đàn ông khác bên cạnh vợ cũ là Bình khó chịu. Hôm đó Loan đến thăm con thì Bình đá xéo.

- Dạo này lên xe xuống xe là có đại gia nâng đỡ nhỉ?? Chả trách ngày xưa cô ký giấy ly hôn nhanh thế. Vì muốn làm vợ đại gia mà.

- Anh đang ghen đấy à??

- Cái gì?? Ghen á?? Cô có ảo tưởng không thế?? Nói cho cô biết..tôi cũng được toàn mấy em chân dài theo đuổi. Thích thì tôi cưới liền được mấy cô đấy.

Cuộc đấu đá của Bình và Loan cứ diễn ra như thế, tới mức nhiều người nhìn vào còn nghĩ như thể hai người yêu nhau giận dỗi rồi cãi nhau. Cho đến một ngày thì cô con gái đạt kết quả học tập tốt ở trường nên xin bố đi biển. Bình thương con nên tất nhiên đồng ý.

- Con muốn đi biển…nhưng phải có mẹ đi cùng cơ.

- Mẹ đi cùng á?? Nhưng mẹ bận lắm…có bố và bà nội đi với con là được mà.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

- Không…con muốn mẹ đi cùng cơ. Bố không bảo mẹ đi là con không ăn uống gì hết…con tuyệt thực cho chết đói luôn.

Con gái đòi khóc mẹ như vậy không còn cách nào khác là Bình phải rủ cả cô vợ cũ đi cùng.

- Vì con nên tôi mới gọi cô đi cùng. Tối nay tôi sẽ thuê 2 phòng đấy…cô ngủ với con, tôi ngủ với mẹ tôi.

- Anh làm như tôi muốn thuê 1 phòng ấy…được thôi. Anh thuê 2 phòng đi cho tôi.

Những tưởng mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nào ngờ chẳng hiểu sao uống xong cốc nước cam của con gái đưa xong thì Bình thấy hơi khó chịu. Anh liền về phòng nhưng đi thế nào lại nhầm luôn vào phòng cô vợ, kết quả là như nhiều người nghĩ. Cả hai vợ chồng lao vào nhau như thể đêm tân hôn.

Đến sáng hôm sau tỉnh dậy cả Bình và Loan hoảng hốt.

- Anh…sao anh lại ngủ trên giường của tôi. Đêm qua tôi và anh đã…làm chuyện đó sao??

- Chắc thế…nhìn quần áo không ở trên người là biết rồi.

- Anh…anh lợi dụng tôi.

Lúc này cô con gái chạy vào tỉnh bơ.

- A…bố mẹ dậy rồi…đêm qua bà bảo bố mẹ tạo em bé nên con ngủ với bà nội. Bà bảo con sắp có em rồi.

- Là bố lừa mẹ đúng không con??

- Làm gì có ạ. Đêm qua con vào phòng đã thấy cảnh không nên thấy…bố và mẹ lao vào ôm rồi còn làm chuyện như trong phim nữa. Như một đôi tình nhân luôn.

Quả thật thì sau đó là 2 tháng là Loan có thai thật, lúc này chẳng còn sự lựa chọn nào khác là Bình và Loan quay về bên nhau. Nhưng cả hai đều thấy vui, chỉ có nghĩ lại là 9 tháng sau bế đứa con trên tay thì cả hai vợ chồng đều cười tủm tỉm. Nghĩ đến là thấy không thể tin khi mà đã ly hôn lại còn ngủ với nhau để tạo ra em bé. Nhưng sự thật Bình và Loan mãi không biết đó là mẹ chồng của Loan đã lén bỏ thuốc tăng ham muốn vào cốc nước cam rồi bảo cháu nội mình mang cho bố mẹ của chúng uống nên mới có kết quả mỹ mãn như vậy được.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...