kênh sao

Đừng yêu 1 người con trai có quá nhiều sự lựa chọn, hãy chọn 1 người coi bạn là cả thế giới

Con gái muốn hạnh phúc, là duy nhất trong trái tim của đối phương thì hãy chọn người không có quá nhiều sự lựa chọn. Đừng dại yêu người ưu tú để rồi nhận lại chữ “đau”.

Con gái khi yêu luôn muốn tìm 1 chàng trai ưu tú, được nhiều cô gái hôm mộ. Thế nhưng khi yêu phải chàng trai có quá nhiều sự lựa chọn bạn sẽ dễ mất anh ấy và luôn có cảm giác bị bỏ rơi. Người vừa đẹp trai, tài giỏi, ga lăng như anh ấy cô gái nào cũng muốn yêu, mặc dù biết hoa đã có chủ nhưng họ vẫn cố tình làm người thứ 3 bất chấp. Còn bạn thì luôn thấp thỏm lo sợ mất người yêu. Yêu một người như vậy có mệt không??

Thay vì chọn người được rất nhiều cô gái đem lòng yêu thương, bạn nên khốn ngoan từ chối anh ấy và chọn 1 chàng trai coi bạn là cả thế giới và chỉ biết duy nhất 1 mình bạn thôi. Bởi với anh ấy, bạn là tất cả, anh ấy luôn muốn bạn hạnh phúc, dành tất cả thời gian rảnh rỗi ở bên bạn, đưa bạn đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Đó mới là chàng trai bạn nên yêu, ở bên anh ấy bạn sẽ không bao giờ cô đơn, ngược lại luôn có cảm giác an toàn, thay vì bạn phải giữ người yêu thì anh ấy lại luôn sợ mất bạn.

Tình yêu là thế, khi người tốt đem lòng yêu ta thì ta phớt lờ, chạy theo kẻ ta yêu nhưng không hề yêu ta hoặc dành rất ít tình cảm cho mối quan hệ này. Yêu 1 người không yêu mình đau đớn thực sự, bởi bạn không biết lúc nào anh ấy sẽ rời bỏ bạn. Sống trong sự sợ hãi bị bỏ rơi, 1 mình níu kéo tình yêu này liệu bạn có thoải mái, hạnh phúc chứ??

2 cô bạn thân của tôi cũng vậy. 1 người thì yêu 1 chàng trai xuất chúng, hàng ngàn cô gái mơ ước được làm bạn gái của anh ấy, và nó là người may mắn trong hàng ngàn cô gái ấy. Thế nhưng khi bước vào tình yêu nó buồn nhiều hơn là vui. Nó luôn cố gắng vun vén cho tình yêu này, thế nhưng vài hôm nó lại thấy bạn trai thả thính một cô, đi cafe với một cô. Nó hỏi thì anh ta nói: “Anh và cô ấy chỉ là bạn thôi, không có gì đâu”. Nó tin lời nói dối ấy, để rồi đau nhói khi bắt gặp anh ta vào nhà nghỉ với gái lạ.

 

khoc-loc-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Dù biết bị phản bội nhưng nó lờ đi, học cách tha thứ vì không muốn mất người đàn ông nó đã yêu bằng cả trái tim. Vậy đấy, yêu một người là sự lựa chọn của quá nhiều người khổ thế đấy, không thể tin tưởng được bạn trai, cũng không biết mình bị cắm sừng bao giờ nữa.

Còn con bạn thứ 2 của tôi, nó xinh đẹp giỏi giang nhưng nó lại từ chối hết những chàng trai ưu tú để yêu 1 người rất bình thường. Nhưng anh chàng này lại chỉ yêu mình nó, coi nó là cả thế giới của mình mà khiến nó hạnh phúc ngập tràn. Nhìn nó hạnh phúc, tôi hỏi dò:

- Đây là bí quyết chọn người yêu của mày đấy à?? Mày không thấy tình yêu này khập kiễng khi mày quá giỏi, còn anh người yêu lại bình thường ư??

- Ừ, bí quyết chọn người yêu của tao đấy. Tao thấy được sự chân thành trong mắt anh ấy, con gái muốn được hạnh phúc, làm công chúa thì tốt nhất nên chọn 1 người đàn ông bình thường, coi mày là cả thế giới của anh, trái tim anh ấy chỉ dành cho mày thôi chứ không phải dành chỗ cho những cô gái khác.

- Có lẽ mày nói đúng, tình yêu mà 1 người cứ tham lam đi tìm những mối quan hệ khác thì thực sự đau khổ.

Thế đấy con gái ạ, khi yêu con người ta sẽ trở nên mù quáng. Vậy trước khi lựa chọn, gật đầu làm bạn gái của anh đó thì tốt nhất hãy lựa chọn 1 chàng trai không có quá nhiều sự lựa chọn, anh ta chỉ yêu và biết đến 1 mình bạn thôi. Như thế bạn mới hạnh phúc, yên tâm về mối quan hệ này.

Đừng để tình yêu của bạn đi vào ngõ cụt chỉ vì lựa chọn 1 người xuất chúng, hàng ngàn cô gái mến mộ. Đàn ông mà, họ rất dễ rung động, sa ngã dù có chung thủy đến mấy cũng không thể trách khỏi lưới tình của những cô gái khác.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...