kênh sao

Được 2 chàng trai quyết theo đuổi, cô gái không biết chọn ai đành nhắn tin: “Giữa em và trinh tiết, anh chọn gì?” và câu trả lời thẳng thật của cả 2

Với anh thì quan niệm đàn ông không được gia trưởng, cần người yêu, cần vợ nhưng ở xã hội này anh nghĩ trinh tiết quyết định giá trị phụ nữ nên anh sẽ chọn trinh tiết.

Trên đời này quả là tình yêu cứ lắm gian truân, khi chẳng có ai tán tỉnh cả. Khi cùng lúc lại có nhiều người, đến nổi chẳng biết phải chọn ai. Với Chi thì cô đang ở trong hoàn cảnh như vậy, Chi vốn là cô gái không có lợi thế về nhan sắc, nhưng bù lại cô đáng yêu và cực kỳ duyên. Có lẽ chính vì thế là điểm thu hút của cô cho phái nam, ấy thế nhưng Chi lại thấy phiền phúc vì điều đó khi cô cùng lúc được cả Phong và Tuấn yêu mình.

Chi gặp Phong qua một lần mai mối của cô bạn thân, ngay giây phút gặp Phong khiến cho Chi hạnh phúc lắm. Anh quan tâm cô từng chút một, phải nói là đàn ông ga lăng hết mức. Và rồi Phong ngỏ lời yêu với Chi.

- Em làm vợ anh nhé.

- Vợ…vợ ư??

 

- Đúng vậy, anh đang cầu hôn em đấy. Năm nay em cũng đã 26 rồi…độ tuổi đẹp nhất để kết hôn.

- Nhưng chúng ta chỉ mới quen chưa đầy nửa năm mà.

- Đối với anh từng ấy thời gian là đủ để anh biết mình yêu em nhiều như nào rồi.

- Nhưng em…sốc quá. Chưa biết trả lời sao??

- Ngốc quá…anh đâu ép em nhận lời luôn. Phụ nữ luôn có quyền để đàn ông đợi mà.

Chính câu nói ấy của Phong khiến Chi như muốn rụng rời và trao trọn tất cả mọi thứ cho anh. Ấy thế nhưng dù như nào Chi cũng muốn mình phải thật chăc chắn đã, người ta yêu 4, 5 năm còn chia tay huống hồ cô và Phong mới 5 tháng.

Cứ như vậy Chi suy nghĩ thật kỹ, và rồi lúc Chi định hạ quyết tâm nhận lời cầu hôn của Phong thì trong một lần đi bar Chi lại gặp Tuấn. Tuấn là công tử nhà giàu, hôm đó mải vui quá Chi uống say cũng may có Tuấn đưa Chi về nhà nếu không cô đã bị mấy gã sở khanh cưỡng bức rồi. Và rồi Tuấn và Chi qua lại, nói chuyện với nhau. Càng nói chuyện với Tuấn, Chi càng cảm thấy hình như cô cũng có tình cảm với Tuấn.

Không biết chọn ai, Chi cứ qua lại cùng lúc với cả hai chàng trai với mục đích là xem ai tốt hơn sẽ chọn người đó. Ấy thế nhưng khổ nỗi là càng dây dưa cùng lúc 2 chàng trai khiến Chi càng thêm rối hơn. Cô sợ nếu cứ tiếp tục kéo dài tình trạng như này thì có ngày người ta bảo cô bắt cá hai tay, trên hết nếu để Tuấn và Phong biết sự tồn tại của một trong hai thì Chi càng sốc nữa. Không cẩn thận là cô có thể mất đi người đàn ông tốt.

Và rồi Chi chợt nhớ ra trên mạng đang có phong trào hỏi bạn trai : ” Giữa em và trinh tiết, anh chọn điều gì??”. Thế là Chi quyết định vận dụng luôn, cùng câu đó nhưng cô nhắn tin cho cả Phong và Tuấn để xem hai người trả lời như nào.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Sau 5 phút nhắn mà chưa thấy ai nhắn lại cả Chi lo lắng lắm, cô cầu mong sao trong hai chàng trai cô sẽ tìm được một người yêu mình thật sự. Và rồi lúc đó thì Phong nhắn tin đến.

- Em đang thử lòng anh hay là hỏi thật thế??

- Tất nhiên là em hỏi thật rồi. Anh làm gì mà lâu trả lời em thế.

- Anh phải nghĩ mà.

- Vậy anh nghĩ xong chưa??

- Xong rồi.

- Thế trả lời em đi.

- Được. Nhưng mà em muốn nghe câu trả lời thật lòng hay sao nào??

- Tất nhiên là thật rồi.

- Vậy được. Với anh thì quan niệm đàn ông không được gia trưởng, cần người yêu, cần vợ nhưng ở xã hội này anh nghĩ trinh tiết quyết định giá trị phụ nữ nên anh sẽ chọn trinh tiết.

Câu trả lời của Phong khiến Chi sốc ngất, cô lặng cả người đi không nói được điều giả cả. Không ngờ người đàn ông mà Chi sắp dành trọn cả trái tim lại thốt ra được những lời phũ phàng đến vậy. Cứ nghĩ Chi đã hiểu tường tận về Phong, nào ngờ Chi mới nhìn thấy bề nổi, còn phần chìm sâu bên trong Chi hoàn toàn không biết.

Chi chỉ còn chờ đợi câu trả lời của Tuấn, Chi nghĩ Tuấn sẽ không gia trưởng như Phong. Ai dè câu trả lời của Tuấn lại là.

- Anh quen em vì nghĩ em còn trinh. Nên tất nhiên anh quan trọng trinh tiết rồi. Đàn bà mà mất trinh thì cũng là loại hỏng cả rồi.

Chi chết nghẹt, cô không ngờ đàn ông trên đời này đều coi trọng chứ trinh chứ không coi trọng tâm hồn phụ nữ. Họ cứ yêu là đòi lên giường nhưng lúc cưới lại đòi cưới được vợ còn trinh. Chi thất vọng nhưng cô cũng thấy mình may vì nhận ra bộ mặt thật sớm của hai gã đàn ông. Suy cho cùng họ chỉ yêu cái ngàn vàng của Chi chứ không phải con người cô.

An Vy / Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...