kênh sao

Được bạn gái mới quen 3 ngày dâng hiến với điều kiện không dùng “bảo hộ”, chàng trai hí hửng đồng ý để rồi mất cả tương lai phía trước

Cuồng nhiệt đến rã rời với cô bạn gái mới quen 3 ngày xong rồi hả hê đi về, để rồi lúc nhận được tin nhắn này của em thì hối hận tột độ và ôm mặt khóc nức nở.

Gặp cô gái xinh đẹp, ngây thơ ở rạp chiếu phim, Tiến đã ngất ngây. Không bỏ lỡ cơ hội vàng này, Tiến tiếp cận làm quen thì anh đã xin được số điện thoại lẫn facebook em. Về nhà nói chuyện thâu đêm với cô bé, thấy Hà (cô bé) ngây thơ Tiến liền ủ mưu dụ dỗ em vào nhà nghỉ “làm tý”.

Với tài năng tán gái siêu giỏi của mình, sau 3 hôm thì cô nàng đổ gục. Tối ấy, đưa nàng đi trà sữa chán chê, thay vì đưa em về nhà thì Tiến lại dừng xe bên vệ đường thủ thỉ:

- Em này, đêm nay bạn anh đưa người yêu về ngủ rồi, anh phải đi ngủ lang 1 mình buồn lắm.

- Ý anh là… muốn em ngủ cùng anh đêm nay ư??

- Hì hì, em thông minh quá. Đồng ý nhé??

- Thôi được, nhưng anh hứa không được làm gì em đấy nhé.

- Được, anh chỉ ôm em ngủ thôi.

vo-chong4-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Vui sướng vì Hà đã dính bẫy, Tiến đưa em vào đặt phòng nhà nghỉ ngay. Thay vì chỉ ôm Hà ngủ như đã hứa, Tiến cứ lấn tới đòi âu yếm em thì Hà gạt lại:

- Anh nói dối, thế mà bảo chỉ ôm em ngủ thôi.

- Hì hì, tại em xinh đẹp, gợi cảm quá nên anh không làm chủ được bản thân đấy. Cho anh đêm nay nhé.

- Cho anh à, thôi cũng được. Nhưng với 1 điều kiện.

- Điều kiện gì anh cũng chấp nhận, chỉ cần em đồng ý trao thân cho anh.

- Anh không được sử dụng bất kỳ đồ bảo hộ gì hết. Vì đây là lần đầu tiên của em, em muốn mọi thứ chân thật nhất có thể.

- Haha, anh thích em rồi đấy.

Được bạn gái gật đầu, Tiến cứ thế mà làm tới. Hì hục tới gần sáng. Nằm ôm Hà 1 lúc, Tiến dậy đưa cô về nhà sớm theo yêu cầu của em. Về nhà đi ăn sáng, chuẩn bị đồ đi làm thì Tiến nhận được tin nhắn sốc từ Hà:

lam-tinh13-blogtamsu

(ảnh minh họa)

- Anh yêu à, nãy quên em không báo cho anh tin này. Thực ra em là gái làng chơi, em cố tình tiếp cận anh để lên giường với anh đấy. Anh có nhớ cô gái tên Hằng anh từng yêu và đá nó với cái thai 3 tháng không?? – Là con bạn thân em đấy. Thực ra em đã bị bệnh xã hội giai đoạn cuối rồi anh ạ, cuối cùng em cũng trả thù được cho con bạn.

Không tin đây là tin nhắn của Hà, Tiến sững sờ gọi điện lại xác minh:

- Hà, tin nhắn lúc nãy chỉ là trêu đùa đúng không em??

- Thật 100% đó anh yêu ạ. Giờ thì anh hiểu vì sao em dễ dãi và cấm anh sử dụng bảo hộ rồi chứ?? Kẻ sở khanh như anh đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma thôi. Em chỉ thay những cô gái – nạn nhân của anh ra tay trừng trị anh thôi. Chúc anh sống những ngày tháng cuối đời vui vẻ.

- Cô… cô giết tôi rồi!!

Vò đầu bứt tóc vì bị gái làng chơi lừa cho 1 vố đau điếng thế này, Tiến uất ức lắm. Thế nhưng giờ đây anh làm được gì khác khi đã mang bệnh trong người chứ?? Lẽ nào đây là quả báo của Tiến, quả báo cho sự tệ bạc, sở khanh của anh đã khiến bao cô gái khổ sở, phải bỏ con đi.

Mải miết “chăn rau” để rồi cuối cùng nhận cái kết đắng chát thế này liệu có đáng không các chàng trai. Muốn sống yên ổn, có hạnh phúc thì hãy yêu chân thành, bởi quả báo luôn đến khi bạn làm điều xấu đấy.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...